ฉีดฟิลเลอร์ขมับ อันตรายไหม ?

วันที่อัพเดตล่าสุด

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับ อันตรายไหม ?

เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆเค้าก็ ฉีดฟิลเลอร์ กันซะหมด เพราะนอกจากจะช่วยเติมเต็มให้ใบหน้าดูเด็กขึ้น ดูอ่อนเยาว์ และหากเติมถูกตำแหน่งจะทำให้ใบหน้ายกกระชับขึ้นแล้ว เคล็ดลับหน้าเรียวของสาวๆ ที่มีปัญหาโหนกแก้มใหญ่ ดูหน้าเหลี่ยม นั้นคือการเติมฟิลเลอร์ขมับนั่นเอง

ยิ่งเห็นรีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับ แน่นเอี๊ยด ที่ทำออกมาแล้วเป๊ะปัง ของคุณหมอเมฆ Doctor Mek Clinic ด้วยแล้ว (คลิ๊กดูรีวิวเพิ่มเติม) ฟิลเลอร์ขมับ จึงเป็น ฟิลเลอร์ อีกบริเวณที่ฮิตมากๆ เลยค่ะ คนสวยแบบมีสมองแบบเราเลยต้องหาข้อมูลกันซักนิดนึงว่า ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหมนะ

 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม
ขอบคุณภาพประกอบจาก getreadyrossvalley

 

ฉีดฟิลเลอร์ ขมับอันตรายไหม ขึ้นกับ 3 ข้อหลักที่เคยพูดไปเลยค่ะ

(คลิ๊ก ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม)

1.ฟิลเลอร์ Hyaluronic acid แท้ไหม

2.ทักษะการวิเคราะห์รูปหน้าและเลือกใช้ชนิด ฟิลเลอร์

3.เทคนิคการ ฉีดฟิลเลอร์ ในแต่ละตำแหน่ง

โดยเฉพาะตำแหน่งการ ฉีดฟิลเลอร์ขมับ จัดว่าต้องระวังพอสมควรรองลงมาจาก ฟิลเลอร์หน้าผาก และ ฟิลเลอร์จมูก ที่อันตรายที่สุดเลยทีเดียวค่ะ เพราะเป็นบริเวณที่มีหลอดเลือดเยอะมาก ทั้งหลอดเลือดดำหลอดเลือดแดง และหากเติมผิดชั้นผิวจะทำหลอดเลือดแตก ผิวช้ำบวม หรือ มีการเคลื่อนตัวของ ฟิลเลอร์ ได้ หรือเสี่ยงต่อการ ฉีดฟิลเลอร์ เข้าหลอดเลือดได้ค่ะ

ดังเช่นตัวอย่างเคสด้านล่างนี้ เป็นเคสที่เติม ฟิลเลอร์ ขมับแล้วเป็นก้อนบวมจากคลินิกอื่น เกิดจากการ ฉีดฟิลเลอร์ ผิดตำแหน่ง และ ฉีดฟิลเลอร์ ตื้นเกินไปจนหลอดเลือดฝอยแตก เขียว ช้ำ
ซึ่งเคสนี้ได้มา ฉีดฟิลเลอร์ขมับ แก้ไขกับคุณหมอเมฆของเรา (ลูกศรสีส้ม ในรูปด้านล่างนี้) พร้อม ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ ใต้ตาจัดเต็มกันเลยทีเดียว

 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม
*ภาพประกอบบทความได้รับอนุญาตจากคนไข้แล้ว

จากรูปจะเห็นได้ว่าหลังจาก ฉีดฟิลเลอร์ขมับ ในตำแหน่งที่ถูกต้องแล้ว นอกจากจะทำให้ขมับเต็มขึ้น หน้าเรียวเข้ารูป และลดโหนกแก้มที่เด่นแล้ว ยังช่วยยกหางคิ้ว เสริมโหงวเฮ้งกับรูปหน้าอีกด้วย

Live สด? เคสนี้ คลิ๊ก

หลายท่านคงได้คำตอบของคำถามที่ว่าฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหมแล้วนะคะ ใบหน้าเรามีเพียงใบหน้าเดียว เลือกสิ่งที่ดีและปลอดภัยแก่ใบหน้าเรากันเถอะค่ะ

DoctorMekClinic-Button-Share

error: Alert: Content is protected !!