ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม ?

DoctorMekClinic-ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม

ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม ?

เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆเค้าก็ฉีดฟิลเลอร์กันซะหมด เพราะนอกจากจะช่วยเติมเต็มให้ใบหน้าดูเด็กขึ้น ดูอ่อนเยาว์ และหากเติมถูกตำแหน่งจะทำให้ใบหน้ายกกระชับขึ้นแล้ว เคล็ดลับหน้าเรียวของสาวๆที่มีปัญหาโหนกแก้มใหญ่ ดูหน้าเหลี่ยม นั้นคือการเติมฟิลเลอร์ขมับนั่นเอง

ยิ่งเห็นรีวิว ฉีดฟิลเลอร์ขมับแน่นเอี๊ยด ที่ทำออกมาแล้วเป๊ะปัง ของคุณหมอเมฆ Doctor Mek Clinic ด้วยแล้ว (คลิ๊กดูรีวิวเพิ่มเติม) ฟิลเลอร์ขมับจึงเป็นฟิลเลอร์อีกบริเวณที่ฮิตมากๆเลยค่ะ คนสวยแบบมีสมองแบบเราเลยต้องหาข้อมูลกันซักนิดนึงว่า ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหมนะ

ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม
ขอบคุณภาพประกอบจาก getreadyrossvalley

 

ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม ขึ้นกับ 3 ข้อหลักที่เคยพูดไปเลยค่ะ

(คลิ๊ก ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม)

  1. ฟิลเลอร์ Hyaluronic acid แท้ไหม
  2. ทักษะการวิเคราะห์รูปหน้าและเลือกใช้ชนิดฟิลเลอร์
  3. เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ในแต่ละตำแหน่ง

โดยเฉพาะตำแหน่งการฉีดฟิลเลอร์ขมับ จัดว่าต้องระวังพอสมควรรองลงมาจากฟิลเลอร์หน้าผาก และ ฟิลเลอร์จมูกที่อันตรายที่สุดเลยทีเดียวค่ะ เพราะเป็นบริเวณที่มีหลอดเลือดเยอะมาก ทั้งหลอดเลือดดำหลอดเลือดแดง และหากเติมผิดชั้นผิวจะทำหลอดเลือดแตก ผิวช้ำบวม หรือ มีการเคลื่อนตัวของฟิลเลอร์ได้ หรือเสี่ยงต่อการฉีดฟิลเลอร์เข้าหลอดเลือดได้ค่ะ

ดังเช่นตัวอย่างเคสด้านล่างนี้ เป็นเคสที่เติมฟิลเลอร์ขมับแล้วเป็นก้อนบวมจากคลินิกอื่น เกิดจากการฉีดฟิลเลอร์ผิดตำแหน่ง และฉีดฟิลเลอร์ตื้นเกินไปจนหลอดเลือดฝอยแตก เขียว ช้ำ
ซึ่งเคสนี้ได้มาฉีดฟิลเลอร์ขมับแก้ไขกับคุณหมอเมฆของเรา (ลูกศรสีส้ม ในรูปด้านล่างนี้) พร้อม ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ใต้ตาจัดเต็มกันเลยทีเดียว

DoctorMekClinic-ฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหม
*ภาพประกอบบทความได้รับอนุญาตจากคนไข้แล้ว

จากรูปจะเห็นได้ว่าหลังจากฉีดฟิลเลอร์ขมับในตำแหน่งที่ถูกต้องแล้ว นอกจากจะทำให้ขมับเต็มขึ้น หน้าเรียวเข้ารูป และลดโหนกแก้มที่เด่นแล้ว ยังช่วยยกหางคิ้ว เสริมโหงวเฮ้งกับรูปหน้าอีกด้วย

Live สด🔴 เคสนี้ คลิ๊ก

หลายท่านคงได้คำตอบของคำถามที่ว่าฉีดฟิลเลอร์ขมับอันตรายไหมแล้วนะคะ ใบหน้าเรามีเพียงใบหน้าเดียว เลือกสิ่งที่ดีและปลอดภัยแก่ใบหน้าเรากันเถอะค่ะ

DoctorMekClinic-Button-Share

error: Content is protected !!