EverFirm Lift ปรับรูปหน้าให้ V-Shape เรียวสวย

everfirm Lift

 

นวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ EverFirm Lift Technology ลดไขมันพร้อมยกกระชับในเครื่องเดียว จากประเทศอังกฤษ เป็นการใช้คลื่นพลังงาน Radio Frequency ส่งตรงเข้าสู่ใต้ชั้นผิวลึกได้เป็นอย่างดี จึงสามารถนำมาใช้ในการรักษาปัญหาผิวพรรณและใบหน้า โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ทั้งยังไม่ทิ้งรอยเขียวช้ำ ผิวไม่เบิร์น ไม่เกิดรอยแผลเป็น ไม่รู้สึกเจ็บขณะทำ และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี ตอบโจทย์ความต้องการลดไขมัน ลดเหนียง เก็บกรอบหน้า ยกกระชับผิว หน้าเรียวได้รูป ผิวแน่นมากขึ้น ผิวเต่งตึง เรียบเนียน กระจ่างใส ดูสุขภาพดี สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังทำ (ผลการรักษาขึ้นกับรายบุคคล)

อีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตของเหล่าดาราชั้นนำ celeb และคนดังในวงการบันเทิงมากมาย ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic เพื่อดูแลรูปหน้า ฟื้นฟูผิวพรรณ ก่อนออกกล้อง จัดการปัญหาได้อย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนปัจจุบันที่มีเวลาน้อย แต่ต้องการผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ไวโดยไม่ต้องรอลุ้นเหมือนการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป หากต้องการจัดการปัญหาผิวพรรณและรูปหน้าสามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอเมฆและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Doctor Mek Clinic ได้เลยนะคะ

EverFirm Lift คืออะไร

เลือกเนื้อหาที่ต้องการอ่าน

EverFirm Lift คืออะไร

โปรแกรมสำหรับดูแลและฟื้นฟูผิวพรรณ ปรับรูปหน้าให้ V-Shape เรียวสวย ด้วยเครื่องเลเซอร์ที่ใช้คลื่นพลังงาน Radio Frequency ที่สามารถตรงเข้าสู่ใต้ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเพื่อผิวพรรณและรูปหน้าอย่างแท้จริง ด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูงมีความเหมาะสมกับการใช้ดูแลผิวพรรณ โดยปล่อยคลื่นพลังงานเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกทำให้เกิดอุณหภูมิขึ้นใต้ชั้นผิว ส่งผลให้เกิดการไหลเวียนของเลือด ระบบน้ำเหลือง รวมถึงของเหลวใต้ชั้นผิวไหลเวียนได้ดีขึ้น

EverFirm Lift ช่วยอะไร

EverFirm Lift ช่วยอะไร

นวัตกรรมเครื่องเลเซอร์ที่สามารถตรงเข้าช่วยจัดการสลายเซลล์ไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดเหนียง เก็บกรอบหน้า ยกกระชับปรับรูปหน้าเรียว V-Shape สวยได้รูป ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้ดี ทำให้ผิวแน่น หลังทำจึงได้เท็กซ์เจอร์ผิวที่ดี เรียบเนียน ยืดหยุ่น ผิวเต่งตึง แข็งแรงมากขึ้น หน้าจึงไม่หย่อนคล้อย เป็นเครื่องที่สามารถลดไขมันและยกกระชับผิวได้พร้อมกันในเครื่องเดียว โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีรอยแผลเป็นบนผิว ไม่เขียว ไม่ช้ำ ไม่เจ็บขณะทำ หน้าไม่เบิร์น ไม่แสบผิว เป็นการดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชิวิตได้ตามปกติ

เหมาะกับผิว
เหมาะกับผิวแบบไหน

โปรแกรม EverFirm Lift สามารถทำได้กับทุกสภาพผิวค่ะ โดยเฉพาะคนที่อยากยกกระชับผิว ลดเหนียง เก็บกรอบหน้าให้ชัดมากขึ้น ปรับรูปหน้าเรียวสวย เป็นการดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดีจากภายใน ช่วยเข้าไปกระตุ้นชั้นผิวต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก มีประสิทธิภาพ โดยคลื่นพลังงานของ EverFirm Lift สามารถช่วยดูแลผิวแต่ละชั้นได้ดังนั้น

ชั้นผิวหนัง

 • ผิวชั้นหนังกำพร้า

  เมื่อปล่อยคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นจะสามารถช่วย ให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าทำได้ดีมากขึ้น กระชับรูขุมขน ผิวดูกระจ่างใส ผิวจึงพร้อมสำหรับการบำรุงโดยไม่ถูกขัดขวางจากเซลล์ผิวที่ตายแล้วแต่ยังติดอยู่บนผิวหนัง

 • ผิวชั้นหนังแท้

เมื่อส่งคลื่นพลังงานเข้าสู่ผิวชั้นนี้ได้จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นให้เพิ่มมากขึ้น ผิวจึงกระชับ เต่งตึง มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้ผิวแข็งแรง
ชั้นไขมัน การส่งคลื่นพลังงานเข้าสู่ชั้นไขมันจะทำให้ช่วยสลายไชมันส่วนเกินได้ จึงทำให้ผิวเกิดความกระชับมากขึ้น ผิวไม่ย้วย กรอบหน้าชัด หน้าไม่กลม ไม่บวม

 • ชั้น SMAS

คือเป็นชั้นที่อยู่ระหว่างไขมันกับกล้ามเนื้อ เป็นลักษณะของเนื้อเยื่อที่ทำหน้าที่ช่วยหุ้มบริเวณกล้ามเนื้อเอาไว้ เป็นชั้นที่มีผลกับความตึงกระชับของใบหน้า เมื่อปล่อยคลื่น                  พลังงานเข้าถึงจุดนี้จะสามารถช่วยยกกระชับหน้าได้

ปัญหาผิว

ปัญหาผิวแบบใดบ้างที่ควรทำการรักษา

หลายคนคงมีความคิดว่าตอนนี้ยังไม่ค่อยมีปัญหา เพราะยังไม่เห็นความเสื่อมโทรมที่ชัดเจน จึงละเลยการดูแล รวมถึงบางคนก็คิดว่าอายุยังไม่เยอะจึงมองว่ายังไม่ถึงเวลาทำโปรแกรมดูแลผิวแบบนี้หรอก บอกเลยว่าอาจจะไม่ถูกต้องเสียทีเดียว เพราะการดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่น ๆ จะช่วยให้ปัญหาผิวไม่ลุกลามกลายเป็นปัญหาหนักที่แก้ไขยากขึ้นในภายหลัง ทั้งยังช่วยให้ใบหน้าคงความอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ดูดีไปตลอด นอกจากนั้นยังเป็นการปรับรูปหน้า ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดอีกด้วยค่ะ โดยมักจะมีปัญหาหลัก ๆ ที่เกิดขึ้นโดยที่เราไม่ทันสังเกตพอเห็นอีกทีก็ลุกลามจนเด่นชัดไปแล้ว เราได้รวบรวมบางส่วนมาไว้ในบทความนี้เพื่อที่จะได้ให้เราหันหลับมาใส่ใจดูแลตัวเองให้มากขึ้น ว่ามีปัญหาอะไรเกิดขึ้นมาแล้วบ้าง

 • ผิวหย่อนคล้อย ปัญหานี้มีผลทำให้หน้าไม่กระชับ หน้าดูย้วย สาเหตุหนึ่งมาจากผิวเสียความยืดหยุ่นไปเพราะคอลลาเจนและอีลาสตินถูกทำลาย ทั้งยังส่งผลให้ผิวดูเหี่ยวย่น จึงทำให้เกิดริ้วรอยบนผิว ต้นเหตุของหน้าโทรม หมองคล้ำ ดูแก่กว่าวัย
 • มีเหนียง อีกหนึ่งปัญหากวนใจที่ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ ยิ่งเวลาออกกล้องถ่ายรูปยิ่งเห็นชัดเลยค่ะ ไม่ว่าจะหันมุมไหนหน้าก็ยังดูกลม หน้าดูบวม
 • กรอบหน้าไม่ชัด อีกหนึ่งปัญหากวนใจที่ทำให้หน้าดูไม่เข้ารูป หน้าไม่เป๊ะ หากสามารถจัดการปัญหานี้ได้จะช่วยให้หน้าดูเรียวสวย หน้ามี V-Shape ใบหน้าได้รูปมากขึ้น
 • มีแก้มเยอะ หน้าจะดูกลม หน้าดูอ้วน แก้มป่อง ควบคุมอาหารอย่างไรก็ไม่ลดลง หากเราสามารถจัดการปัญหานี้ได้ เราก็จะได้ใบหน้าที่เป๊ะขึ้น เข้ารูปมากกว่าที่เคย

ทำโปรแกรมนี้

บริเวณใดที่ทำโปรแกรมนี้ได้บ้าง

เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่สามารถทำส่วนอื่นได้ด้วยนอกจากใบหน้า บริเวณลำคอก็สามารถดูแลได้ด้วยโปรแกรมนี้ค่ะ หรือตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย เพื่อจัดการปัญหาผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาเต่งตึง เรียบเนียน ยกกระชับ สลายไขมันใต้ชั้นผิว โดยต้องให้แพทย์เป็นผู้ประเมิน วิเคราะห์ และเลือกวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับแต่ละจุดของร่างกาย เช่น

บริเวณใดได้บ้าง

ผิวหน้า เป็นจุดที่คนส่วนใหญ่เน้นเป็นพิเศษ เพราะเป็นจุดที่มีปัญหาหลายอย่าง นอกจากนั้นใบหน้ายังเป็นจุดโฟกัสแรกที่คนจะมองเห็น เมื่อสามารถแก้ปัญหาริ้วรอย ผิวเหี่ยว หย่อนคล้อย มีเหนียง หน้ากลม ไขมันเยอะได้แล้ว ใบหน้าของเราก็จะได้รูป หน้าตึงกระชับ หน้าใส ดูเด็กลง เพิ่มความมั่นใจให้กับเราได้เป็นอย่างมาก

ผิวคอ ผิวบริเวณนี้เป็นอีกจุดหนึ่งที่สามารถทำให้ภาพลักษณ์ของเราดูเด็กหรือดูแก่ได้ โดยผิวคอมักจะถูกละเลยในการดูแล เรามักจะดูแลผิวหน้าแต่ไม่ค่อยสนใจผิวคอ เมื่อผิวคอเกิดการเหี่ยวย่น เกิดริ้วรอย จะทำให้ใบหน้าของเราดูแก่ขึ้นมาได้ด้วย

ข้อดีและข้อควรรู้

ข้อดีและข้อควรรู้ของการทำ EverFirm Lift

ก่อนทำการรักษาด้วยโปรแกรมนี้ แพทย์จะทำการประเมินเบื้องต้นเพื่อออกแบบวิธีการรักษาให้เหมาะกับแต่ละรายบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีตอบโจทย์ความต้องการและจัดการปัญหาของคนไข้แต่ละเคสได้มากที่สุด โดยในการรักษาด้วยโปรแกรมนี้มีข้อควรรู้เบื้องต้นที่ควรทราบไว้ เพื่อประกอบการเตรียมตัวให้พร้อมในการรักษา ผลลัพธ์จะได้ออกมาดี และไม่เกิดผลข้างเคียงตามมาค่ะ
ข้อดี
สามารถสลายไขมัน เก็บเหนียง และยกกระชับผิวไปพร้อม ๆ กัน
เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นหลังทำมากถึง 20 – 30 % (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล) และจะเห็นผลลัพธ์ที่เต็มที่ภายใน 3 เดือน
ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 เดือน (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล)
ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ผิวแน่น หน้าใส
ไม่ทำให้เกิดแผล หน้าไม่เบิร์น ไม่ทิ้งรอยเขียว ไม่ทิ้งรอยช้ำไว้บนผิว
ผิวเต่งตึง เรียบเนียน ไม่หย่อนคล้อย
ข้อควรรู้
หากในร่างกายมีการติดตั้งอุปกรณ์โลหะ หรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ต่าง ๆ เอาไว้ ต้องปรึกษาและแจ้งกับคุณหมอก่อนทุกครั้ง เพื่อให้คุณหมอทำการประเมินว่าสามารถทำในจุดไหนได้บ้าง หรือสามารถเลี่ยงบริเวณนั้น ๆ ได้มากน้อยแค่ไหน

ต้องทำบ่อยแค่ไหนจึงจะเห็นผล

โดยปกติจะสามารถเห็นผลที่ดีขึ้นหลังทำได้ประมาณ 20 – 30 % (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล) และจะสามารถเห็นผลเต็มที่ภายใน 3 เดือน ส่วนในเรื่องของความบ่อยในการทำโปรแกรมนี้ก็อาจจะไม่เหมือนกันไปตามแต่ละเคส ต้องให้คุณหมอเป็นผู้ประเมิน และวิเคราะห์ปัญหา รวมถึงสภาพผิวของคนไข้แต่ละราย เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด โดยผลลัพธ์จะอยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน (ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล)

ข้อปฏิบัติ

ก่อนทำ EverFirm Lift มีสิ่งที่ต้องเตรียมตัวเพื่อให้การรักษามีประสิทธิภาพมากที่สุด ปลอดภัย และผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดผลข้างเคียงตามมาในระหว่างทำการรักษา ไปเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อความสวยปังกันเลยค่ะ

ควรดื่มน้ำให้มากให้เพียงพอภายใน 1 วันก่อนเข้าทำโปรแกรม เพราะเซลล์ในร่างกายประกอบไปด้วยน้ำ เมื่อผิวได้รับน้ำเพียงพอจะทำให้คลื่นพลังงานทำงานได้ดีขึ้น ผลลัพธ์จะยิ่งดีมากขึ้นตามไปด้วย

 

 

ก่อนเข้ารับบริการควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ เพราะมีส่วนประกอบที่ส่งผลทำให้ผิวแห้งขาดน้ำ ซึ่งสามารถส่งผลกระทบทำให้ประสิทธิภาพของการรักษาลดลง ทั้งยังอาจทำให้เกิดอาการผิวระคายเคือง หรือผิวไวต่อสิ่งกระตุ้นได้ง่ายขึ้น
งดกิจกรรมที่ทำร้ายผิวภายใน 3 – 5 วัน ไม่ว่าจะเป็นการสครับผิวอย่างรุนแรง การใช้กรดหรือสารเคมีรุนแรงในการผลัดเซลล์ผิว เป็นต้น เพราะจะทำให้ผิวอ่อนแอลง เกิดการระคายเคืองได้ง่าย เพราะจะลดประสิทธิภาพการรักษาลงได้ค่ะ ควรเน้นไปที่การบำรุงผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เพื่อให้ผิวพร้อมตอบสนองกับการรักษามากที่สุด

ขั้นตอนการทำหัตถการ

ขั้นตอนการทำหัตถการ

โดยที่ Doctor Mek Clinic คุณหมอจะวิเคราะห์ ประเมิน ทั้งปัญหาและสภาพผิวของคนไข้ โดยจะนำเอาความต้องการของคนไข้แต่ละรายมาผนวกรวมเข้าไปด้วย เพื่อออกแบบการรักษาให้เหมาะกับคนไข้แต่ละเคสมากที่สุด จึงจะเริ่มเข้าสู่กระบวนการการรักษาด้วยโปรแกรม EverFirm Lift

 • ทุกครั้งก่อนทำการรักษาต้องถอดเครื่องประดับและโลหะต่าง ๆ ออกก่อนเสมอ เช่น ต่างหู หรือโลหะเครื่องประดับที่เจาะบนผิวในบริเวณที่จะทำการรักษา เป็นต้น
  เช็ดทำความสะอาดผิวในจุดที่จะทำการรักษา เพื่อเคลียร์สิ่งสกปรกออกไป ให้ผิวสะอาดมากที่สุด พร้อมที่จะรับการดูแลได้อย่างเต็มที่
 • ทายาชาที่ผิวทิ้งไว้ 30 – 40 นาที ก่อนทำหัตถการเพื่อช่วยให้รู้สึกสบายมากขึ้น และช่วยคลายกังวลเรื่องความเจ็บลงได้ด้วยค่ะ
 • คุณหมอเลือกตั้งค่าปรับแต่งคลื่นพลังงานและเริ่มทำการรักษาตามบริเวณที่ได้กำหนดไว้ตั้งแต่ต้น และคอยสังเกตประเมินในระหว่างทำไปด้วยตลอด เพื่อที่จะสามารถเน้นย้ำในบริเวณที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ
  ทำความสะอาดผิวหลังทำการรักษาเสร็จอีกครั้ง

ไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยวิธีการใด ขั้นตอนการดูแลตัวเองหลังทำคือสิ่งที่ควรปฏิบัติ เพื่อให้ผลลัพธ์ยิ่งดีขึ้น ปลอดภัย ไม่เกิดผลข้างเคียงที่ไม่ต้องการตามมา

 • ดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อให้กระบวนการขับของเสียในร่างกายทำงานได้เต็มประสิทธิภาพการดื่มน้ำให้มากเพียงพอจึงเป็นหนึ่งในตัวช่วยที่ดีมาก ๆ ค่ะ นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวไม่เกิดอาการแห้งขาดน้ำอีกด้วย
 • เลี่ยงกิจกรรมที่ทำร้ายผิว ในช่วงสัปดาห์แรกควรงดกิจกรรมที่กระทบต่อผิวอย่างรุนแรง เพราะจะทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง หรือเกิดแผลบนผิวขึ้นได้ เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ลดทอนประสิทธิภาพของการรักษาลง เช่น การสครับผิว ขัดผิว หรือการลอกผิว เป็นต้น
 • หลีกเลี่ยงความรุนแรงต่อผิว เพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นฟูที่ดีมากขึ้น จึงไม่ควรรุนแรงกับผิวให้มากนักนะคะ เช่น ไม่ถู ขัด นวด หรือสัมผัสแรง ๆ ที่ผิว เพราะจะเป็นตัวกระตุ้นทำให้
 • ผิวได้รับความเสียหาย ถ้าหากหลีกเลี่ยงได้จะช่วยให้ผิวฟื้นฟูได้เต็มที่และกลับมาเต่งตึง กระชับได้ดียิ่งขึ้น
 • ปกป้องผิวจากแสงแดด หลีกเลี่ยงแสงแดด โดยหมั่นใช้ครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวจากรังสี UV เพื่อช่วยลดปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดปัญหาผิวหน้าขึ้น เพราะในรังสี UV สามารถเข้าไปทำร้ายผิวได้อย่างรุนแรง รวมถึงจะยิ่งทำให้ผลการรักษาลดลงไปอีกด้วยค่ะ
  ใส่ใจดูแลผิวให้มากขึ้น เพื่อเป็นการเสริมสร้างผิวให้แข็งแรงและสุขภาพผิวดียิ่งขึ้น การดูแลผิวด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เน้นให้ความชุ่มชื่น กักเก็บน้ำ คืออีกหนึ่งตัวช่วยที่ดีมาก ๆ จะยิ่งทำให้หลังการรักษาผลลัพธ์แสดงออกมาได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้หลังทำ

ผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้หลังทำแทบไม่มีเลยค่ะ อาจมีเพียงอาการของผิวแดงเล็กน้อยเท่านั้น (ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคล) โดยจะหายไปได้เองภายใน 1 – 2 ชั่วโมง โดยหลังทำการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้น ไม่เกิดแผล ไม่เขียวช้ำ หน้าไม่แสบ ผิวไม่เบิร์น ซึ่งคุณหมอจะคอยดูแลติดตามผลหลังการรักษา เพื่อให้คนไข้มั่นใจ ไร้กังวลค่ะ

EverFirm Lift ราคาเท่าไหร่

ราคาการรักษาในโปรแกรมนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล รวมถึงโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลาด้วยค่ะ โดยคุณหมอจะเป็นคนวิเคราะห์ ประเมิน และออกแบบวิธีการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้มากที่สุด เพราะแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไปทั้งเรื่องของสภาพผิว ปัญหา รวมถึงความต้องการที่ไม่เหมือนกัน การเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนจะช่วยทำให้ได้รับข้อมูล รายละเอียด และคำปรึกษาที่ครบถ้วนมากที่สุดค่ะ

โปรโมชั่น

ในส่วนโปรโมชั่นของโปรแกรมการรักษานี้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลา รวมถึงกิจกรรมและเทศกาลพิเศษต่าง ๆ ด้วยค่ะ ดังนั้นสามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เพื่อจะได้รับข้อมูลที่จะมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลา ทักเข้ามาจองคิว หรือจองโปรโมชั่นไว้ก่อนได้เลยนะคะ เพื่อไม่ให้พลาดโปรดี โปรเด็ด ที่บอกเลยว่ามีมาเรื่อย ๆ แน่นอน

โปร Mid Year Sale 5

 

เปรียบเทียบก่อนและหลังทำ

เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดมากขึ้น เราไปดูภาพเปรียบเทียบก่อนและหลังทำ โดยจะเห็นได้ชัดว่าก่อนทำใบหน้าของคนไข้มีความหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับ มีเหนียงทำให้หน้ากลม กรอบหน้าไม่ชัด หลังการรักษาจะเห็นได้ชัดว่าเหนียงหาย กรอบหน้าชัดขึ้น ผิวหน้าจากที่หย่อนคล้อยตอนนี้ยกกระชับ หน้าตึงขึ้น ผิวดูแน่น เรียบเนียน หน้าใส ดูเด็กลง

รวมรีวิวจากดาราชั้นนำ

รวมรีวิวจากดาราชั้นนำของเมืองไทย

อีกเสียงยืนยันความประทับใจกับโปรแกรม EverFirm Lift ที่เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมฮิตของเหล่าดาราชั้นนำ celeb และคนดังในวงการบันเทิงมากมายไว้วางใจเลือกใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic เพื่อเป็นการเตรียมหน้า เตรียมผิวให้พร้อมก่อนออกหน้ากล้อง เพราะใช้เวลาไม่มากก็สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้หลังทำทันที*

 

 

 

 

 

 

รีวิวจากคนไข้จริง

รีวิวจากคนไข้จริงที่มาใช้บริการ

เพื่อประกอบการตัดสินใจ เราได้รวบรวมส่วนหนึ่งของรีวิวจากเคสคนไข้จริงที่เข้ามาใช้บริการด้วยโปรแกรม EverFirm Lift จาก Doctor Mek Clinic ประทับใจในผลลัพธ์สุดปัง รวมถึงฝีมือการดูแลรักษาจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ

 

และบริการที่ใส่ใจคนไข้อย่างใกล้ชิดทุกรายละเอียด เพื่อให้คนไข้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไปเสมอ

 

คำถามที่พบบ่อย

พอจะทราบข้อมูลเบื้องต้นแล้วใช่ไหมคะว่าโปรแกรม EverFirm Lift คืออะไร แต่แน่นอนว่าคงยังมีข้อสงสัยอื่น ๆ เพิ่มเติม เราจึงได้รวบรวมเอาคำถามที่พบได้บ่อยจากคนไข้ที่ให้ความสนใจและสอบถามข้อมูลกันเข้ามาหลังบ้านเยอะมาก ไปดูกันค่ะว่ามีคำถามไหนที่ตรงจใจเราบ้าง

ทำ EverFirm Lift แล้วสามารถทำหัตถการอย่างอื่นได้ไหม

สามารถทำได้ค่ะ โดยจะต้องอยู่ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะว่าจะมีบางหัตถการที่ไม่สามารถทำได้เลยทันที อาจจะต้องรอเวลาให้ผ่านไปก่อนประมาณ 3 – 5 วัน ขึ้นอยู่กับการประเมินของคุณหมอ เช่น การฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ เป็นต้น โดยการทำโปรแกรม EverFirm Lift จะเป็นการปล่อยคลื่นพลังงานที่ทำให้เกิดความร้อนขึ้นใต้ชั้นผิวจึงอาจจะส่งผลกระทบกับโมเลกุลของฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ได้ค่ะ ดังนั้นจึงควรปรึกษากับคุณหมอก่อนทุกครั้งนะคะ

ตอนทำหัตถการเจ็บไหม? ผิวจะแสบรึเปล่า?

ไม่เจ็บค่ะ จะรู้สึกเพียงความอุ่น ๆ ที่ผิวเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความไวของการรับความรู้สึกที่แต่ละคนก็ไวไม่เท่ากัน แต่ก่อนทำการรักษาจะมีการทายาชาบนผิวก่อนเสมอค่ะ เพื่อช่วยคลายความกังวลใจเรื่องของความเจ็บและช่วยให้รู้สึกสบายผิวมากขึ้น นอกจากนั้นยังไม่ทำร้ายผิวจึงไม่เกิดอาการผิวเบิร์น ไม่มีรอยช้ำ ไม่มีรอยเขียว จึงไม่ต้องกังวลเรื่องของอาการแสบหรือการเกิดแผลบนผิวเลยค่ะ

แต่งหน้าได้ภายในกี่วันหลังจากทำไปแล้ว

 

    หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวัน หรือแต่งหน้าได้ตามปกติค่ะ เพราะเป็นการส่งคลื่นพลังงานตรงเข้าไปกระตุ้นใต้ชั้นผิวจึงไม่ทำให้ผิวถูกทำร้าย ไม่เกิดแผล ไม่มีรอยช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น โดยอาจจะมีผิวแดงเพียงเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ ภายใน 1 – 2 ชั่วโมงจะค่อย ๆ หายไปได้เอง (ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล)

หลังทำกี่วันจึงจะเห็นผล?

    ทำแล้วสามารถเห็นผลลัพธ์หลังทำได้ประมาณ 20 – 30 % เลยค่ะ (ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล) จะเห็นถึงหน้ายกกระชับ ดูเรียวขึ้น กรอบหน้าชัด และจะดีขึ้นอีกเรื่อย ๆ จนเห็นผลลัพธ์เต็มที่ภายใน 3 เดือนค่ะ และจะคงอยู่ได้นาน 6 เดือน

หลังทำ EverFirm Lift ห้ามกินอะไรบ้าง

    สิ่งที่ห้ามกินหรือควรเลี่ยงหลังจากทำการรักษาไปแล้ว อาจจะเน้นไปในเรื่องของแอลกอฮอล์ค่ะ เพราะว่าจะทำให้ผิวขาดน้ำ เกิดอาการผิวแห้งขึ้นได้ นอกจากนั้นแอลกอฮอล์ยังเป็นอีกตัวการที่ทำลายคอลลาเจนในผิวได้อีกด้วย จึงอาจจะทำให้ประสิทธิภาพของการรักษาลดลง อาจจะงดเว้นไปก่อนในช่วงแรกหลังการรักษาเพื่อให้ผลลัพธ์แสดงผลออกมาได้เต็มที่ หรือถ้าหากลดความถี่ของการดื่มเครื่องแอลกอฮอลล์ให้น้อยลงได้บ้างก็จะช่วยให้ผิวดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วยค่ะ

เคยทำฟิลเลอร์มา สามารถทำ EverFirm Lift ได้ไหม

    สามารถทำได้ค่ะ โดยจะต้องให้คุณหมอเป็นผู้ประเมินให้เสมอนะคะ เพื่อออกแบบการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคสมากที่สุด โดยไม่ส่งผลกระทับกับตัวฟิลเลอร์ที่เคยฉีดมาก่อนค่ะ


ทำโปรแกรมนี้แล้ว สามารถฉีดฟิลเลอร์ต่อได้เลยไหม

เราสามารถฉีดฟิลเลอร์หลังจากทำ EverFirm Lift ได้ค่ะ เพียงแต่ต้องให้คุณหมอเป็นผู้ประเมินให้นะคะ เพราะในแต่ละรายบุคคลมีความแตกต่างกันออกไป โดยอาจจะต้องรอดูผลลัพธ์ของการทำโปรแกรมนี้ก่อนจึงจะเริ่มประเมินว่าสามารถเติมฟิลเลอร์ในจุดใดได้บ้าง เพื่อให้ผลลัพธ์ของโปรแกรมนี้ได้แสดงออกเต็มที่เสียก่อนค่ะ

สามารถทำโปรแกรมนี้บ่อย ๆ ได้ไหม

หากต้องการผลลัพธ์ที่คงอยู่ไปนาน ๆ สามารถทำบ่อยได้ค่ะ โดยต้องอยู่ภายใต้การดูแลของคุณหมอเป็นผู้วิเคราะห์และวางแผนการรักษาในระยะยาวให้ค่ะ เพื่อให้สวยเป๊ะ หน้าไม่เหี่ยว อยู่ตลอดเวลา เพราะผิวของแต่ละคนมีปัญหาและความต้องการที่แตกต่างกันค่ะ ความถี่ของการรักษาและปลลัพธ์จึงมีความแตกต่างกันออกไปด้วย ต้องวิเคราะห์แบบรายบุคคลค่ะ

เคยผ่าตัดศัลยกรรม

เคยผ่าตัดศัลยกรรมมาก่อน จะสามารถทำโปรแกรมนี้ได้หรือไม่

ทำได้แน่นอนค่ะ เพราะการผ่าตัดศัลยกรรมไม่สามารถช่วยเรื่องของการฟื้นฟูและดูแลผิวพรรณได้ การทำโปรแกรมนี้จะช่วยดูแลผิวจากภายใน กระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าหากเป็นผ่าตัดใส่วัสดุต่าง ๆ เข้าไปอาจจะต้องให้คุณหมอช่วยประเมินให้ทุกครั้งนะคะ เพื่อที่จะได้หาวิธีรักษาที่เหมาะสมที่สุด ไม่ส่งผลกระทบกับคนไข้ ทั้งยังปลอดภัย ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นอีกด้วยค่ะ

EverFirm Lift สามารถทำจุดอื่นนอกจากหน้าได้ไหม

นอกจากจะทำได้ทั้งใบหน้าแล้ว บริเวณอื่น ๆ เช่น ผิวคอ เป็นต้น ก็สามารถทำได้ค่ะ โดยที่คุณหมอจะเป็นผู้ออกแบบการรักษาให้เหมาะกับรายบุคคลนะคะ โดยคุณหมอจะวิเคราะห์ ประเมินถึงปัญหาและสภาพผิวของคนไข้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ รวมถึงเลือกวิธีการรักษาอื่น ๆ ประกอบกันเพื่อให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคนมากที่สุด

ทำพิโคชัวร์มาแล้วสามารถทำหัตถการนี้ได้ไหม

ในส่วนของพิโคชัวร์ เป็นการทำเลเซอร์เพื่อจัดการปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสขึ้น ดังนั้นจึงสามารถทำคู่กับ EverFirm Lift ได้ค่ะ เพราะหัตถการนี้จะเข้สไปช่วยยกกระชับใบหน้า หน้าดูเรียว ลดไขมัน เก็บเหนียงได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแพ็คคู่สวยจัดเต็มที่ทำแล้วส่งเสริมกัน ทำให้ผิวพรรณดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ โดยแทย์จะเป็นผู้ประเมิน วิเคราะห์ และดูแลให้ทุกขั้นตอนค่ะ
หลังทำต้องพักฟื้นกี่วัน

ไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ เพราะไม่ใช่การผ่าตัด จึงไม่ต้องพักฟื้น ทั้งยังไม่เกิดแผลบนผิวอีกด้วย สบายใจ คลายกังวลไปได้เลยนะคะ
EverFirm Lift จึงเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมาก ๆ จากเหล่าดาราชั้นนำ celeb และคนดังในวงการบันเทิงมากมาย ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการกับ Doctor Mek Clinic เพราะใช้เวลาไม่นานในการรักษา โดยไม่เกิดผลข้างเคียงกับผิวหลังทำ ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมเตรียมผิวและยกกระชับ ปรับหน้าเรียว ก่อนออกกล้องได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องพักฟื้น ไม่ทำให้ผิวเกิดแผล หน้าจึงไม่ช้ำ ไม่แสบ ผิวไม่เบิร์น หน้าไม่พัง สามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติ ทั้งยังเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่รวมเอาการลดไขมันและยกกระชับไว้ในเครื่องเดียว เนื่องจากผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัด ถึงจะมีเวลาน้อยก็เข้ามาทำสวยได้ ทั้งยังไม่เจ็บในระหว่างการรักษาอีกด้วย จึงทำให้เป็นที่ยอมรับและไว้วางใจเลือกใช้บริการจากคนไข้มากมาย เข้ามาปรึกษาปัญหาผิวพรรณและการปรับรูปหน้ากับคุณหมอเมฆและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้เลยนะคะ สัมผัสประสบการณ์สุดปังที่จะเปลี่ยนหน้าโทรม ให้เป็นหน้าสวย ได้แล้ววันนี้ที่ Doctor Mek Clinic

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก