ฉีดฟิลเลอร์คาง แล้วมีข้อห้ามอะไรบ้าง ?

วันที่อัพเดตล่าสุด

DoctorMekClinic-ฉีดฟิลเลอร์คางข้อห้าม

ฉีดฟิลเลอร์คาง แล้วมีข้อห้ามอะไรบ้าง ?

เคล็ดลับหน้าหวานของสาวๆ หน้าเรียวเป๊ะปังของหนุ่มๆ บอกเลยค่ะว่า ฉีดฟิลเลอร์คางไป หน้าจะหวาน หน้าไม่บาน กรอบหน้าชัด ทำให้ ฟิลเลอร์คาง เป็นอีกหนึ่งหัตถการฮิตของคลินิกเราเลยค่ะ แถมคุณหมอจะแนะนำการ ฉีดฟิลเลอร์คาง เพื่อปรับทรงคางให้เหมาะกับหน้าเราอีกด้วย ( รีวิวเพียบ คลิ๊ก! ) หลายๆ ท่านเลยอยากทำกันแล้วใช่ไหม วันนี้เราเลยหาคำตอบมาให้ค่ะว่า

 

ก่อนและหลัง ฉีดฟิลเลอร์คาง มีข้อห้ามอย่างไรบ้าง หากเคยเสริมซิลิโคนมาแล้วการ ฉีดฟิลเลอร์คาง มีข้อห้ามไหมนะ ตามมาเลยค่า

ฉีดฟิลเลอร์คาง แล้วมีข้อห้ามอะไรบ้าง ?
สำหรับก่อน ฉีดฟิลเลอร์คาง มีข้อห้ามอย่างไรบ้างนั้น จะคล้ายคลึงกับข้อห้ามของการทำหัตถการบนใบหน้าทั่วไปเลยค่ะ เช่น

1. หลีกเลี่ยง อาหารเสริม/วิตามิน เช่น วิตามินซี คอลลาเจน grape seed ที่มีผลต่อผิว ทำให้ผิวเรามีหลอดเลือดฝอยมาเลี้ยงมาก และมีโอกาสช้ำง่าย ประมาณ 3-7 วันก่อนทำหัตถการ

2. กรณีทานยาต้านเกร็ดเลือด หรือมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ควรแจ้งแพทย์ให้ทราบก่อนทำหัตถการนะคะ

3. เสริมซิลิโคนคางมาแล้ว ฉีดฟิลเลอร์คางมีข้อห้ามไหม? จะเรียกว่าข้อห้ามก็ไม่เชิงค่ะ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำหัตถการเป็นรายบุคคลดีกว่าค่ะ เพราะการเสริมคางมานั้นจะทำให้หลอดเลือดกายวิภาครอบๆคางเปลี่ยนไป รวมถึงต้องคำนึงว่าเนื้อคางส่วนที่เหลืออยู่มีเพียงพอต่อการฉีดฟิลเลอร์คางให้ออกมาสวยได้ไหม เพราะที่ Doctor Mek Clinic เราคำนึงถึงคุณภาพของผลงานและความพึงพอใจของคนไข้มากๆค่ะ

 

ส่วนหลังฉีดฟิลเลอร์คาง มีข้อห้ามอะไรบ้างไหม วันนี้เรา List มาให้ครบเลยค่ะ

1. หลังฉีดฟิลเลอร์คาง ข้อห้ามที่สำคัญที่สุดคือ ห้ามนวด กด ปั้นทรงคาง เหมือนที่คุณหมอเมฆพูดอยู่ทุกเคสเลยค่ะ “ คางพี่เป็นของผม 2 สัปดาห์นะครับ ห้ามยุ่ง ห้ามแตะนะครับ ผมหวง 555 ” เพราะ ฟิลเลอร์คาง สามารถปั้นขึ้นทรงได้ ใน 2 สัปดาห์ค่ะ ที่ Doctor Mek Clinic ของเราจะดูความสวยให้ 360 องศาอยู่แล้ว ฟิลเลอร์คาง ที่ได้ทรงจะรับกับรูปหน้าไม่มีแหลมเป็นแม่มด งอนเป็นมะม่วง แน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้น ห้ามกดนวดคาง(ของเรา)ที่เป็นของคุณหมอ 2 สัปดาห์นะคะ คุณหมอเมฆหวงมากกก 555

2. เลี่ยงการเท้าคาง สวมหมวกนิรภัยชนิดรัดใต้คางแน่นมากๆ 2 สัปดาห์

3. นอนตะแคงได้ไหม หลังฉีดฟิลเลอร์คางไม่มีข้อห้ามในการนอนตะแคงค่ะ แต่จะขอให้ระมัดระวังการนอนคว่ำใน 2 สัปดาห์แรก เพราะคางเราอาจไปเกยหมอน เกิดการกดทับทรงคางได้ค่ะ

4. ของแสลงหลังฉีดฟิลเลอร์คางมีข้อห้ามอะไรไหม อ่านเพิ่มที่ คลิ๊ก! ฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินอะไรบ้าง

 

ฉีดฟิลเลอร์คาง แล้วมีข้อห้ามอะไรบ้าง ?
และเราแถมให้ คำถามสุดท้าย ซึ่งหลายๆท่านอยากรู้มากๆ

ฉีดฟิลเลอร์คาง ไปแล้ว จะไหลย้อย บิดเบี้ยว ผิดรูปไหม

ข้อนี้หากฟิลเลอร์คางที่ Doctor Mek Clinic ไป ไม่มีไหลย้อย บิดเบี้ยวแน่นอน เพราะเราใช้ ฟิลเลอร์ Hyaluronic acid แท้ จากบริษัทยา เสมือนเป็นคอลลาเจนเดียวกับที่ชั้นผิวเรามี สลายตามธรรมชาติ ฉีดโดยแพทย์เฉพาะทาง ถูกชั้นผิว จึงสบายใจหายห่วงได้เลยค่ะ ที่เป็นข่าวบ่อยๆเพราะใช้ฟิลเลอร์ปลอม ซิลิโคนเหลว ซึ่งไม่สลาย อันตรายและบิดเบี้ยวผิดรูปได้ เพราะฉะนั้น ใบหน้าเรามีเพียงหนึ่งเดียว สวยไม่เสี่ยงนะคะ

หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี มาปรึกษาคุณหมอของเราได้ฟรีเลยค่ะ ยินดีให้บริการค่า ^_^

DoctorMekClinic-Button-Share

error: Alert: Content is protected !!