Thermagic lifting Program ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด

Thermagic lifting Program

พบกับผู้ช่วยดูแลปรนนิบัติผิวคนใหม่ Thermagic lifting Program ให้หน้าเป๊ะ สวยปังเข้ารูปด้วยนวัตกรรมที่จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอย เกิดอาการผิวร่วงโรยไปตามวัยและการใช้ชีวิตประจำวันที่ต้องเผชิญกับมลภาวะที่ส่งผลร้ายต่อผิวของเราโดยตรง ทั้งยังช่วยยกกระชับผิว ปรับลุค ปรับรูปหน้า พร้อมช่วยลดไขมันบนใบหน้าที่เกิดการคล้อยตัวลง ช่วยเก็บเหนียง เก็บกรอบหน้าให้ดูชัดมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Monopolar RF เป็นการปล่อยคลื่นพลังงานความร้อนเข้าสู่ผิวชั้นลึก ช่วยกระตุ้นการสร้างรวมถึงการเรียงตัวของเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้ดีขึ้นอีกด้วย เป็นการแก้ปัญหาโดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทำให้เกิดแผล จึงไม่ต้องพักฟื้น สวยครบ จบในราคาเบาเบา

Thermagic Lifting (เทอร์มาจเกาหลี)Thermagic Lifting (เทอร์มาจเกาหลี)

    ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น ผนวกกับมลภาวะที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน เป็นสิ่งที่เลี่ยงได้ยากมาก ไม่ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ ก็ช่วยได้น้อยหรือแทบจะไม่ช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีเท่าที่ควร เพราะครีมบำรุงเหล่านี้ไม่สามารถเข้าไปแก้ปัญหาจากชั้นผิวที่ลึกได้ ทำได้เพียงเคลือบอยู่บนชั้นผิว หรือซึมเข้าไปในใต้ชั้นผิวได้เพียงเล็กน้อย จึงไม่ค่อยเห็นผลซักเท่าไหร่ จนทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมด้านความงาม เทอร์มาจิก ลิฟติ้ง ซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยี Monopolar RF ปล่อยคลื่นพลังงานความร้อนที่มีความสม่ำเสมอ เข้าสู่ชั้นผิวลึกลงไปถึงชั้นโครงสร้างผิว ไปจนถึงชั้นกล้ามเนื้อ ช่วยให้เนื้อเยื่อในชั้นผิวมีความยืดหยุ่น ยกกระชับกลับมาได้ดีอีกครั้ง กระตุ้น collagen และ อีลาสตินในผิวให้กลับคืนมา กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดภายใต้ชั้นผิว ผิวจึงมีน้ำมีนวล เต่งตึง กระจ่างใสมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนั้นยังกระตุ้นให้เกิดการซ่อมแซมของชั้นผิว ช่วยให้ผิวมีการปรับเปลี่ยนเสริมความแข็งแรง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ใช้เวลาในการรักษาไม่นาน 

นวัตกรรมเทอร์มาจิกนวัตกรรมเทอร์มาจิก ลิฟติ้ง เหมาะกับใคร?

    การทำเทอร์มาจิก ลิฟติ้ง เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยร่องลึก ผิวเหี่ยว คิ้วตก หนังตาหย่อน หรือไขมันใต้ชั้นผิวมีความคล้อยตัวลง ทำให้หน้าดูเป็นถุงย้วย หน้าห้อย การทำ Thermagic lifting Program จะช่วยลดไขมันในส่วนนั้นได้อย่างเห็นผลชัดเจน เช่น เก็บเหนียง ยกกระชับปรับกรอบหน้าให้ดูชัดขึ้น เป็นต้น นอกจากนั้นยังเหมือนกับเป็นการดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัวและยุ่งยากกับการศัลยกรรมดึงหน้า ให้เหนื่อยใจ

ข้อดีของ Thermagic lifting Programข้อดีของ Thermagic lifting Program

    เป็นเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ทำให้การรักษาง่ายขึ้น สะดวกรวดเร็ว ใช้เวลาไม่นาน มาดูกันค่ะว่า เทอร์มาจิก ลิฟติ้ง โปรแกรม มีข้อดีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง
• แก้ปัญหาไขมันในส่วนต่าง ๆ ทั่วใบหน้า ได้อย่างตรงจุด เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงดูดีขึ้นอย่างชัดเจน
• ยกกระชับ ปรับลุค ได้ง่าย ๆ เป็นการดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เกิดแผล จึงไม่ต้องพักฟื้น ทั้งยังช่วยสลายไขมันไปพร้อมกับการยกกระชับผิวหน้าได้อีกด้วย หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
• เครื่องมือสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ จึงปลอดภัยต่อผิว ไม่เกิดอาการผิวเบิร์น

การเตรียมตัวและข้อปฏิบัติทั้ง ก่อนและหลังทำ เทอร์มาจิก ลิฟติ้งโปรแกรม
   

   ได้ทราบรายละเอียดข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการทำ Thermagic lifting กันไปแล้ว อีกสิ่งสำคัญที่ควรรู้ไว้คู่กันคือการปฏิบัติตัวทั้งก่อนและหลังทำ จึงควรทำตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทารรักษาอย่างเคร่งครัด แต่โดยมากมักจะไม่ค่อยมีข้อปฏิบัติอะไรที่ต้องดูแลเป็นพิเศษมากนัก มาดูกันดีกว่าค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง
สำหรับการประเมินเบื้องต้น ควรเข้ารับปรึกษา และพูดคุยถึงรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ให้แพทย์อย่างครบถ้วน เพื่อที่แพทย์จะได้ให้คำแนะนำการเตรียมตัวก่อนทำได้อย่างถูกต้องแม่นยำ 
การเตรียมตัวก่อนทำ
• ก่อนทำสามารถใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้ตามปกติ
• รับประทานอาหารที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว
• งดรับประทานยาหรืออาหารเสริมที่มีผลทำให้เลือดออกได้ง่าย 
การปฏิบัติตัวหลังทำ
• สามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่งหน้าหรือทาครีมและเซรั่มบำรุงผิวได้ตามปกติ 
• ดูแลผิวด้วยครีมกันแดดเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อลดการปะทะกับแสงแดดและมลภาวะที่ทำร้ายผิวโดยตรง
• ดื่มน้ำเยอะ ๆ เพื่อให้ผิวมีความชุ่มชื่นและยืดหยุ่นดีขึ้น รวมถึงรับประทานอาหารที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว

Thermagic lifting ทำแล้วจะเริ่มเห็นผลได้เมื่อไหร่?
   

  ผลการรักษาปรับรูปหน้า ยกกระชับผิวด้วยโปรแกรมนี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละรายบุคคล แต่จะมีความใกล้เคียงกันซึ่งสามารถระบุรายละเอียดเบื้องต้นของระยะการเห็นผลได้ดังนี้ 
1. ในระยะแรกหลังทำสามารถเห็นผลลัพธ์การรักษาได้โดยประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ 
2. ผลลัพธ์เริ่มชัดเจนมากขึ้นไปอีกในช่วง 2 – 3 เดือน เป็นช่วงที่ Collagen และ Elastin กำลังผลิตขึ้นใหม่ในชั้นผิว
3. ในระยะของเดือนที่ 6 เป็นต้นไป ผลลัพธ์การรักษาจะเห็นได้ชัดเจนเต็มที่มากที่สุด และจะคงอยู่ไปอีกโดยประมาณ 1 ปี ซึ่งผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล
ดังนั้น การอยู่ภายใต้การดูแลโดยคุณหมอที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง จะช่วยให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นอกจากนั้นการทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ครบถ้วน ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อที่จะช่วยให้ผลลัพธ์หลังทำออกมาดีและคงอยู่ได้นานยิ่งขึ้น


[/vc_cta][/vc_column][/vc_row]

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก