ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่

DoctorMekClinic ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่

ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่

 

ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่

ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่ ?

หลายๆคนคงเห็นความสามารถในการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์กันมาบ้างแล้ว บ้างกำลังหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจก่อนทำกันอยู่ใช่ไหม แต่ก็ยังกังวลอยู่ว่าหลังจากฉีดฟิลเลอร์ไปแล้วกี่วันจะเข้าที่กันล่ะ จะได้เคลียงานไปทำสวยกัน!

วันนี้นอกจากจะมาตอบคำถามว่า “ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่” เรายังนำเคล็ดลับดีๆที่จะช่วยให้ฟิลเลอร์เซตตัวเข้าที่สวยหลังทำมาฝากด้วย

ต้องบอกว่าคำตอบของคำถามที่ว่า ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่ นี้เป็นข่าวดีเลยล่ะ

เพราะการฉีดฟิลเลอร์เป็นเพียงการฉีดสารเติมเต็มไม่ใช่การทำศัลยกรรม ดังนั้นเรียกได้ว่าแทบไม่ต้องใช้ระยะเวลาพักฟื้นเลย หากคนที่เคยเห็นคลิปการฉีดฟิลเลอร์โดยคุณหมอเมฆมาแล้ว จะเห็นได้ว่ารูปหน้าดีขึ้นหลังฉีดฟิลเลอร์ทันที กว่า 70-80% ทีเดียว

“ เรียกได้ว่า ฟิลเลอร์สวยเลยไม่ต้องลุ้น! ”

✔ไม่บวม ✔ไม่ช้ำเป็นปื้นเขียว ✔ไม่เป็นก้อน ✔ไม่ต้องนวด ✔ไม่ต้องพักฟื้นกันเลย

สามารถกลับไปทำงาน แต่งหน้า ปาร์ตี้ ช้อปปิ้ง ชิลๆกันต่อได้

ว้าว! สวยเสร็จไม่ต้องพักขนาดนี้อยากทำกันแล้วใช่ไหมล่ะ ลองดูรีวิวเราก่อนก็ได้นะคะ มีเพียบ! แต่ระยะเวลาหลังจากที่ฉีดฟิลเลอร์เข้าที่ ฟูสวย เซตเข้ากับรูปหน้าเห็นผล100%เต็มจากการวิจัย โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่ 1 เดือน หลังทำค่ะ และอยู่ได้นานยาวๆตามชนิดของฟิลเลอร์นั้นๆเลย

สำหรับทริกเล็กๆของเรา กว่าฟิลเลอร์จะเซตตัวเข้าที่นั้นจะแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆเลยค่ะ วันนึง 2-3 ลิตร ได้เลย

เพราะน้ำนอกจากเป็นส่วนประกอบของเซลล์ต่างๆในร่างกายกว่า 60% แล้ว HA filler หรือที่เราเรียกว่าฟิลเลอร์มีอยู่ตามธรรมชาติในร่างกายของเรา ก็จะมีความสามารถดูดซับน้ำไว้ช่วยในการเซตตัวด้วยค่ะ
นั่นแน่ แค่ทริกแรกก็น่าสนแล้วใช่ไหมล่ะ แต่บทความนี้เริ่มจะยาวไปล่ะ

ใครอยากรู้เคล็ด(ไม่)ลับ หลังทำฟิลเลอร์ เพิ่ม

ส่วนแอดมินวันนี้ โอ้ย! ยิ่งพิมพ์ยิ่งอยากทำ งั้นแอดมินขอตัวไปทำสวยก่อนนะคะ สวยต่อไม่รอแล้วน้า

DoctorMekClinic-Button-Share

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก