บรรยากาศงานอบรมการบริการของพนักงานและบุคลากร Doctor Mek Clinic เพื่อส่งเสริมงานบริการดูแลคนไข้ที่ดียิ่งขึ้น

Doctor Mek Clinic ได้เล็งเห็นว่าความประทับใจของผู้เข้ารับการบริการไม่ใช่เพียงแค่การได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกลับไปเท่านั้น แต่การบริการจากพนักงานและบุคลากรภายในคลินิกก็เป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความประทับใจได้เช่นกัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทางคลินิกได้มีการจัดงานอบรมการบริการคนไข้ให้เหนือกว่ามาตรฐาน เพื่อสร้างความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการกับทางคลินิก โดยจะเน้นในเรื่องการบริการอย่างมืออาชีพและการนำข้อเสนอแนะจากคนไข้ผู้เข้ารับบริการมาปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อคนไข้อย่างสูงสุด ซึ่งจะมีตั้งแต่การใช้คำพูด โทนน้ำเสียง จังหวะในการพูดสื่อสารเพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน พร้อมรับฟังความคิดเห็น ปัญหา และความต้องการของผู้เข้ารับบริการตลอดจนการให้คำแนะนำและหาทางออกที่ดีที่สุดเพื่อให้คนไข้เกิดความสบายใจเมื่อเข้ามาใช้บริการ ซึ่งการสัมมนาอบรมบุคลากรในครั้งนี้จัดขึ้น ณ โรงแรม Inter Continental Bangkok 

เพราะเราต้องการที่จะมอบความประทับใจในทุก ๆ ด้านตั้งแต่การรักษาที่มีประสิทธิภาพไปจนถึงการบริการอย่างมืออาชีพ จึงได้มีการพัฒนาและจัดการอบรมอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายนี้ทีมแพทย์และบุคลากร Doctor Mek Clinic ขอขอบพระคุณคนไข้ทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้เราดูแลความงามให้มาโดยตลอด และเราก็พัฒนาคุณภาพในทุก ๆ ด้านให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปค่ะ

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก