ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วบวมทำยังไงดีคะ

วันที่อัพเดตล่าสุด

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วบวม

เรียกได้ว่าตอนนี้คลินิกเราได้รับคำปรึกษาเรื่องนี้มาเยอะมว๊ากกก มีเคสที่ฉีดกับที่คลินิกอื่น

“ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วบวมค่ะหมอ ”
“ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วบวมเกิดจากอะไรคะ ”
“ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วบวมทำยังไงดีคะ เครียดมาก ”
“ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วบวม แก้ไขได้ไหมคะ ”

 

และอีกสารพัดคำถามของการ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วบวม วันนี้เราเลยมาเคลียร์ให้ฟังกันเลยว่า สาเหตุเป็นเพราะอะไร แล้วเราจะมีวิธีแก้ปัญหานี้ได้อย่างไรบ้าง

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วบวม

“ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วบวมเกิดจากอะไรคะ ? ”

สาเหตุของอาการบวมนั้น มักเกิดจาก 2 สาเหตุหลักๆ ค่ะ

1. เทคนิคของแพทย์

เพราะฟิลเลอร์จัดเป็นงานฝีมือของแพทย์ความงามอย่างแท้จริงเลยค่ะ “ หากเลือกชนิดฟิลเลอร์ ไม่เหมาะสม ฉีดฟิลเลอร์ ผิดชั้นผิว ฉีดฟิลเลอร์ ตื้นเกินไป ” เป็นสาเหตุหลักของการ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วบวม เพราะเนื้อเยื่อบริเวณใต้ตาค่อนข้างบางกว่าบริเวณอื่น และมีหลอดเลือดฝอยเล็กๆ แพทย์จึงต้องพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกชนิดของเข็ม เพื่อลดความเสี่ยงการเกิดอาการช้ำ ตลอดจนความเบาของน้ำหนักมือแพทย์ เพื่อผลงานที่ออกมาอย่างประณีต และสวยเป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ
แต่หากมาทำกับเรา Doctor Mek Clinic รับรองว่าไม่มี ฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วเป็นก้อนบวม เขียวช้ำเป็นปื้นกลับไปให้ช้ำใจแน่นอนค่า แถมคุณหมอยังมือเบาขั้นสุด จนคนไข้กลับมารีวิวความประทับใจเพียบเลยค่ะ

View this post on Instagram

[Review จากคนไข้จริง] ฉีด #ฟิลเลอร์ กับ #คุณหมอเมฆ แค่ไหนก็ไม่บวมค่ะ 🤗 แทบไม่รู้สึก #หมอมือเบา แถม #หมอหล่อ อีกต่างหาก กลัวเข็มไม่ใช่ปัญหาเลย #คุณหมอเราเก่ง อยู่แล้วค่ะ ^^ . ทีมแพทย์นำโดย #คุณหมอเมฆ อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ของประเทศไทย . โปรพิเศษและหมอตอบปรึกษาเอง Line:@DoctorMekClinic คลิ๊กไลน์ ▶️ https://line.me/R/ti/p/%40doctormekclinic . #ฟิลเลอร์แก้มตอบ #ฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ร่องน้ำหมาก #ฟิลเลอร์คาง #ฟิลเลอร์ยกกระชับ #ฟิลเลอร์หน้าเรียว #ฟิลเลอร์ร่องน้ำหมาก #ฟิลเลอร์หน้าเรียว #ฟิลเลอร์ร่องแก้ม #ฟิลเลอร์แก้มส้ม #ฟิลเลอร์ใต้ตา #รีวิวฟิลเลอร์ #รีวิวฟิลเลอร์คาง #รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม #รีวิวฟิลเลอร์ร่องแก้ม #รีวิวฟิลเลอร์ร่องน้ำตา #รีวิวฟิลเลอร์คาง1ซีซี #รีวิวฟิลเลอร์ขมับ #ฟิลเลอร์ขมับ #ฟิลเลอร์ปรับรูปหน้า #รีวิวฟิลเลอร์แก้มตอบ #รีวิวฟิลเลอร์แก้มส้ม #รีวิวฟิลเลอร์ #ลดโหนกแก้ม #ลดกราม beautyblocker #รีวิวฟิลเลอร์ #wedding *ผลลัพธ์ขึ้นกับบุคคล

A post shared by DoctorMekClinic•Dermatologist (@doctormekclinic) on

2. ผลข้างเคียงจากการทำหัตถการ

ข้อนี้จะเป็นลักษณะการบวมของเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆเล็กน้อยค่ะ เกิดจากการผ่านของเข็ม ฟิลเลอร์ ในกรณีที่ผู้ป่วยผิวบางมากๆ ค่ะ แบบนี้จะคลำไม่ได้ก้อน ฟิลเลอร์ นะคะ จะรู้สึกตุ่ยๆ เหมือนผิวบวมน้ำธรรมดา 1 – 2 วันอาการก็ดีขึ้นค่ะ ความรู้สึกบวมตุ่ยจะหายไปเองแน่นอนค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ , ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาแล้วบวม

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แล้วบวม แก้ไขได้ไหมคะ ? ”

แน่นอนค่ะ อย่างที่เราย้ำในทุกๆ บทความเลย หากเป็น ฟิลเลอร์ แท้ Hyaluronic acid สามารถสลายได้ค่ะ โดยใช้ยาฉีดสลาย Hyaluronidase แต่ทั้งนี้ต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์นะคะ เพราะคุณหมอจะต้องเป็นผู้ประเมินในหลายๆ ด้านให้เลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาไปนวด ประคบเลยนะคะ หาก ฉีดฟิลเลอร์ เป็นก้อนแล้ว ไม่มีทางที่จะยุบไปเองแน่นอน ควรปรึกษาแพทย์เพื่อหาทางแก้ไขนะคะ อ่านเพิ่มแบบละเอียดๆได้ที่ ➥  คลิ๊ก โอ๊ย เครียด!!! ฉีดฟิลเลอร์แล้วเป็นก้อนบวม

และที่เราย้ำกันเป็นประจำ ฟิลเลอร์ ไม่ใช่ฉีดกับใครก็ได้ ไม่ควรเลือกที่ใกล้ไกลบ้านเป็นสิ่งสำคัญ
ฟิลเลอร์สวยเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย วางใจ คุณหมอเมฆนะคะ ^^

หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี มาปรึกษาคุณหมอของเราได้ฟรีเลยค่ะ ยินดีให้บริการค่า ^_^

DoctorMekClinic-Button-Share

[Total: 0    Average: 0/5]
Copyright © 2019 All rights reserved.
error: Alert: Content is protected !!