แก้มตอบทำไงดี ?

doctormekclinic แก้มตอบทำไงดี

 

แก้มตอบทำไงดี

แก้มตอบ ทำไงดี ?

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่เลยทีเดียว เพราะปัญหาแก้มตอบนั้น นอกจากจะทำให้หน้าเป็นเหลี่ยมแล้ว ยังทำให้ดูแก่ มีอายุด้วย แถมยังทำให้โหนกแก้มเด่นขึ้น ซึ่งคงไม่ถูกใจหลายๆคน วันนี้เราเลยมาตอบทุกข้อสงสัย ว่าถ้าแก้มตอบไปทำไงดีน้า

แก้มตอบเกิดจากอะไร ?

ก่อนที่จะเฉลยว่า แก้มตอบทำไงดี หลายคนสงสัยว่า แก้มตอบเกิดจากอะไร ตอบได้เลยค่ะว่า แก้มตอบเกิดได้จากการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างใบหน้า ทั้งรูปกระดูกและชั้นไขมัน โดยสาเหตุของแก้มตอบที่พบบ่อยมาก คือ

 1. การดัดฟัน
 2. การลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วเกินไป
 3. อายุที่เพิ่มขึ้น
 4. การฉีด Botulinum Toxin ที่กราม

การรักษาแก้มตอบ

การแก้ปัญหาแก้มตอบนั้น สามารถทำได้หลายวิธี โดยเรามักจะแก้ที่สาเหตุโดยการฉีดสารเติมเต็มแก้มตอบเข้าไป ซึ่งมีทั้งการเติมไขมันหน้าเด็ก (Fat Filler) และ การเติมเต็มด้วยไฮยาลูโรนิคเอซิดฟิลเลอร์ (HA Filler)

 

อ่านเพิ่ม ➥ ฉีดฟิลเลอร์กับฉีดไขมันต่างกันอย่างไร คลิ๊ก

ซึ่งผู้รับบริการสามารถเห็นผลเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้หลังทำ Doctor Mek Clinic มีรีวิวหนุ่มสาวที่มาเติมแก้มตอบเพียบเลยค่ะ สามารถดูรีวิวได้เลยนะคะ ➥ คลิ๊ก!

แก้แก้มตอบให้สวย ขึ้นกับอะไรบ้าง ?

ต้องเรียกว่าเคล็ดลับของความสวยนั้นขึ้นอยู่กับ วิธีการแก้แก้มตอบว่าเราเลือกใช้วิธีไหน ซึ่งสามารถเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียแต่ละวิธีได้เลย แต่ส่วนมากปัญหาของการเติมไขมันมักเกิดการยุบตัวของไขมันไม่เท่ากัน หรือหลายคนเรียกกว่าติดไม่เท่ากัน จึงเกิดคลื่นของบริเวณแก้มตอบ ผิวขรุขระไม่สม่ำเสมอ ซึ่งสังเกตเห็นได้ง่ายเพราะเป็นบริเวณที่ผิวบาง ซึ่งเราไม่สามารถคาดเดาการติดของไขมันได้

ส่วนการแก้แก้มตอบด้วยการเติม HA Filler จะขึ้นกับประสบการณ์การเลือกชนิดของฟิลเลอร์ที่ใช้ และเทคนิคฝีมือการเติมของแพทย์ล้วนๆเลยค่ะ จึงจะทำให้ฟิลเลอร์แก้มตอบออกมาสวยเป็นธรรมชาติ ลดความเด่นของโหนกแก้ม เพิ่มความสดใสของใบหน้า

ถ้าใครมีปัญหาแก้มตอบสามารถส่งรูปหน้าตรงมาให้คุณหมอของเราช่วยประเมินได้ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเลยนะคะ

 

DoctorMekClinic-Button-Share

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก