บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริง แก้ไขอาการ ถุงใต้ตา
สวัสดีค๊าาาาาา แอดมินมาแย้วววววว วันนี้จะเล่าเรื่องอะไรดีน๊าาาาา อ๊ะ!! โอเค คิดออกแล้ว คุณหน่อย คุณหน่อย ก็แล้วกันค่ะ ก่อนอื่นก็ต้อง ขอขอบคุณ คุณหน่อย ก่อนนะคะ ที่ช่วยมาบอกเล่าประสบการณ์ ความประทับใจ
หลังแก้ ถุงใต้ตา ในครั้งนี้ด้วยค่ะ (ก๊อปมันจากบทความที่แล้ว แฮร่)
เอาล่ะ 3 2 1 เริ่ม !!
เริ่มจากปัญหาที่คุณหน่อย ต้องเผชิญก่อนเลยค่ะ จากที่วิเคราะห์พบว่า ปัญหาหลักๆ ที่เห็นได้ชัดของคุณหน่อยมีได้แก่ อาการใต้ตาลึก โบ๋ เป็น ถุงใต้ตา เห็นได้ชัดค่ะ ซึ่งจากปัญหาใต้ตาแล้ว ยังพบในบริเวณอื่นๆ ด้วยค่ะ
(ผลลัพธ์ที่ได้ จะเป็นยังไงโปรดติดตาม)
ต่อไปขอเล่าเรื่องราวก่อนที่คุณหน่อยกับเราจะได้พบกันดีกว่าเน๊อะ
เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อก่อน น๊านๆ นานมาแล้ว คุณหน่อยนั้น เคยฉีดฟิลเลอร์มาก่อน เหมือนกันค่ะ
ตอนนั้นคุณหน่อยฉีดที่อื่นนะคะ ไม่ได้ที่กับเราเจ้าค่ะ (ออกตัวก่อนเด๋วเข้าใจผิด แฮร่)
คุณหน่อยเล่าว่า เคยฉีดไปหลายจุดเลยเหมือนกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นขมับ คาง แต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้น ทำให้คุณหน่อยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ค่ะ เพราะหลังจากฉีดแล้วแทบเปลี่ยนเลยค่ะ นอกจากนี้ยังสลายไปเร็วมากๆ อีกด้วยค่ะ ทำให้คุณหน่อย รู้สึกแย่ไปช่วงหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ
คุณหน่อย ถึงกับพูดออกมา ตอนถ่ายทอดสดทาง FB Page ว่า
“ หายไปเร็วมากๆ เหมือนเอาเงินไปทิ้งเลยค่ะ ”
- เกร็ดความรู้ – ระยะเวลาของฟิลเลอร์จะขึ้นกับ ชนิด รุ่น ยี่ห้อฟิลเลอร์ที่ใช้
อ่านเพิ่มคลิ๊ก ลิงค์
นอกจากนี้ คุณหน่อยยังแอบกระซิบบอกกับแอดมินอีกนะคะว่า “ จะบินไปทำที่เกาหลีให้รู้แล้วรอดเลย ” (ไม่น๊าาาาา คุณหน่อยยยยยยย)
กลับมา กลับๆ เข้าเรื่อง ก่อนจะออกทะเลไปไกลกว่านี้
หลังจากฟิลเลอร์ที่คุณหน่อย ได้ฉีดไปในครั้งแรก เพียงไม่นานก็สลายไปจนหมด (ไวเหมือนโกหก) ทำให้คุณต้องพบกับปัญหาบนใบหน้าอีกครั้ง
ทำให้คุณหน่อย มีความคิดที่อยากจะฉีดอีกครั้งค่ะ แต่ก็กลัวว่าจะพบกับเหตุการณ์แบบครั้งก่อนที่ทำการฉีดมาค่ะ แถมกลัวว่าหลังฉีดแล้วไม่เข้ากับโครงสร้างใบหน้า ทำให้คุณหน่อยยังไม่ได้ตัดสินใจฉีดค่ะ
คุณหน่อยเลยเลือกที่จะ หาข้อมูลจากแหล่งต่างๆ ก่อน ไม่ว่าจะเป็น คะแนนรีวิว ผลลัพธ์จากคนไข้จริง รวมไปถึง เพื่อนๆ ของคุณหน่อยที่ไปทำมาก ซึ่งคุณหน่อยดูมาหลายคลินิกมากๆ เลยค่ะ
คำพูดของคุณหน่อย
“ เคยดูเพื่อนไปทำมากับ คลินิกใหญ่ๆ ในห้างผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ไม่เปลี่ยนเลย ”
จนมาถึงวันที่ ฟ้าลิขิตให้พบกันก็เกิดขึ้นจนได้ค่ะ
คุณหมอเมฆจึงทำวิเคราะห์กายวิภาค รวมถึงปัญหาต่างๆ ที่พบบนใบหน้าของคุณหน่อยค่ะก่อนที่จะทำการฉีดค่ะ พบว่านอกจากปัญหา ถุงใต้ตา ที่เล่าให้ฟังไปตอนต้นเรื่องแล้ว ยังพบปัญหาบริเวณอื่นอีกด้วยค่ะ ไม่ว่าคางที่ไม่ได้รูป และขมับตอบค่ะ
คุณหน่อยตัดสินใจให้ อาจารย์เมฆของเราจัดการแก้ไขทุกตำแหน่งเลยค่ะ ทั้งใต้ตา คาง ขมับ ซึ่งการฉีดรวมๆ หลายตำแหน่งแบบนี้ เรียกว่าการ “ ฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าค่ะ ”
หลังฉีดเสร็จตกใจเลย ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ คุณหน่อย ประทับใจมากๆ เลยค่ะ บริเวณต่างๆ ที่เกิดปัญหานั้นเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน เป็นธรรมชาติมากๆ และเข้ากับใบหน้าของคุณหน่อยมากๆ ค่ะ
* ซึ่งความแตกต่างของผลลัพธ์หลังจากฉีดนี้เอง ที่เป็นจุดเปรียบฝีมือระหว่าง แพทย์ที่ฉีดเป็น กับ แพทย์ฉีดไม่เป็น
คุณหน่อย บอกว่าจริงๆ แอบติดตามมานานแล้ว ประมาน 5 – 6 เดือน ได้ กว่าจะตัดสินใจมาทำ
เนื้อหาจากการสัมภาษณ์ คุณหน่อย
ตอนแรกว่าจะไม่พูดให้ขนาดนี้นะ
จริงๆ แล้วคุณหน่อยเป็นคนที่กลัวเข็มมากๆ เลยค่ะ คุณหน่อยยังบอกอีกว่าตอนแรกกลัวมาก กลัวว่าจะเจ็บ แต่พอตอนฉีดจริงๆ ไม่เจ็บเลย ไม่รู้สึกเลยว่าหมอฉีดตอนไหน ( คือแบบรู้ตัวอีกทีสวยแล้ว )
“ คุ้มมากๆ บอกลา ความคิดทีจะไปทำถึงเกาหลีเลย ค่ะ ”
ก่อนจากกัน มีคอมเม้นเล็กๆ จากคุณหน่อยค่ะ มากฝากค่ะ
ตอนแรกคุณหน่อย ก็แอบงอลคลินิกเราด้วยนะ จะบอกให้
คุณหน่อยบอก “ กว่าจะมา ถึงนี่ ขับรถหลง ประมาน ชั่วโมง ถึงกับแอบนอยเลยนะ ”
เค๊าขอโต๊ดนะ เค๊าผิดไปแล้วววว
แต่หลังฉีดเสร็จก็หายโกรธ เป็นปลิทิ้งเลย เพราะความสวยที่ได้ทำให้คนอารมณ์ดี แถมเยียวยาได้ดี ยิ่งกว่าหมูกระทะ เย้
สุดท้ายนี้ แอดมินขอขอบคุณ คุณหน่อยคนสวยมากๆ เลยนะคะ ที่มาบอกเล่าประทับใจในครั้งนี้ และขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบด้วยนะคะ
” เพราะความประทับใจของคนไข้ คือของขวัญอันแสนล้ำค่าของเรา “