Promotions!! เลเซอร์รีแพร์ ที่ Doctor Mek Clinic

Promotions!! เลเซอร์รีแพร์ ที่ Doctor Mek Clinic
ทำไมต้อง เลเซอร์รีแพร์ ที่ Doctor Mek Clinic ?

 1. สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง เป็นผู้ดูแลทุกเคส ใส่ใจทุกรายละเอียด มั่นใจได้อย่างแน่นอน
 2. เราใช้ เครื่อง EXILIS ULTRA 360  โมเดลใหม่ล่าสุด จากประเทศอังกฤษ ในการช่วยยกกระชับเห็นผลทันทีหลังทำพร้อมด้วยจุดเด่นพิเศษเหนือกว่าทุกรุ่นใน ที่สามารถรักษาได้ทั้งภายนอก และภายในค่ะ และหัวเลเซอร์ที่มีมาให้หลายรุ่น หลายขนาด สำหรับให้สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของการใช้งานได้ด้วยค่ะ
 3. อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก US FDA และ Thai FDA ได้รับความนิยมทั้งยุโรป อเมริกาและเอเชีย  มั่นใจได้ว่าสะอาด และปลอดภัย
 4. เปลี่ยนหัวเลเซอร์ของอุปกรณ์ ทุกครั้ง
 5. มีห้อง VIP ส่วนตัวโดยเฉพาะ พร้อมด้วยฉากกั้นภายใน โดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของคนไข้มากที่สุดค่ะ 
 6. เตียงที่ใช้เป็นเตียงไฟฟ้า สำหรับการตรวจภายในโดยเฉพาะค่ะ เพื่อให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลาย ขณะทำทรีทเม้นท์
 7. พนักงาน และผู้ช่วยเป็นผู้หญิงทั้งหมดภายใต้คอนเซ็ป 

“เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด”

 1. ทางคลินิกเก็บข้อมูลของคนไข้เป็นความลับ ไม่มีการเปิดเผย 100%

“ รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด ”  ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด โดย “ สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง ” เป็นผู้ดูแลทุกเคส  

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด คลิ๊ก!!

ผลลัพธ์ที่ได้ หลัง รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด สาวๆ จะรู้สึกที่ความตึงกระชับของน้องสาวที่เกิดขึ้นภายหลังรับการรักษาตั้งแต่ครั้งแรกทีเดียว และที่สำคัญยังใช้ระยะเวลาในการทำ ทรีทเม้นท์ สั้นที่สุดในโลก เพียง 8 นาที เท่านั้นค่ะ

 

ข้อแนะนำก่อนการรักษา

 • ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ (8 -10 แก้ว) อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนการรักษา
 • ในบริเวณที่ทำการรักษา ควรถอดโลหะทุกชนิด
 • เช็ดและทำความสะอาดบริเวณที่ทำการรักษาก่อนการรักษา
 • ผู้ที่เป็นประจำเดือนหรือมีบาดแผลจากการผ่าตัดควรงดเว้นก่อน เพราะจะส่งผลให้ เลือดจะไหลเวียนมากกว่าปกติ
 • ผลตรวจภายในปกติใน 1 ปีที่ผ่านมา
 • ไม่มีการอักเสบ ติดเชื้อบริเวณช่องคลอด
 • ควรทำหลังรับประทานอาหารเร็จประมาณ 30 นาที

กรณีมีโลหะในร่างกาย ควรปรึกษาแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนการรักษา

ข้อแนะนำหลังการรักษา

 • ควรรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในร่างกายหลังการรักษาประมาณ 48 ชั่วโมง
 • สามารถทำกิจวัตร หรือออกกำลังกายได้ตามปกติ

ข้อปฏิบัติหลังทำการรักษา

 1. หลังทำการรักษาภายใน 24 ชั่วโมง ต้องดื่มน้ำเปล่า เฉลี่ย 3 – 4 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกให้เร็วที่สุดและใน วันถัดไปให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร ถ้าดื่มน้ำน้อยขบวนการขับของเสียออกจากร่างกายจะไม่ดี ของเสียและไขมันจะยังคงสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ไม่เห็นผลในการรักษา
 2. ควรควบคุมอาหาร โดยเฉพาะอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล และไขมัน
 3. ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย
 4. เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาเร็วยิ่งขึ้นควรรักษาควบคู่ไปกับการทำทรีทเม้นท์อื่นๆ ด้วย

 

ความรู้สึกในระหว่างการทำทรีทเม้นท์

ในขณะทำทรีทเม้นท์ จะรู้สึกผ่อนคลาย และสบาย โดยจะให้ความรู้สึกคล้ายๆ กับการทำสปาด้วยหินร้อนประคบค่ะ เนื่องจากความร้อนบริเวณผิวสัมผัสที่น้อยลงนี้ จะช่วยให้คนไข้ไม่รู้สึกร้อนบริเวณสัมผัส ส่งผลให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายตลอดการทำทรีทเม้นท์ค่ะ นอกจากนี้ช่วยให้สามารถทำทรีทเม้นท์ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ระยะเวลาในการทรีทเม้นท์นั้นสั้นลงด้วยนั่นเองค่ะ

ความรู้สึกร้อนมากน้อยนั้น จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคลหลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้น แต่จะหายไปเองภายใน 1 – 2 ชั่วโมง และคุณสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ที่สำคัญจะไม่เกิดอาการเจ็บปวด หรือมีอาการแสบใดๆ หลังการทำทรีทเม้นท์ นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยรองรับว่า สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้จริง และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำการรักษา

  

“ เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด ”

 

Doctor Mek Clinic คลินิกพรีเมี่ยมที่ยังคงความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะเป็นเบอร์ 1 ด้านฟิลเลอร์แล้ว ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศไทย ที่ให้บริการยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนวัยให้กับจุดซ่อนเร้น ( รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด ) โดย “สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง” (คุณหมอแอร์ พญ.พิชญานิน สื่อมโนธรรม) ด้วยคอนเซป “ เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด ”  

ที่สำคัญทาง คลินิกของเรานั้นใช้หัวทิปเลเซอร์แบบใช้แล้วทิ้งทุกครั้ง ไม่มีการนำหัวอบแก๊ซนำมาหมุนเวียนใช้ค่ะ นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมห้องทำหัตถการเป็นส่วนตัว สะอาด และมิดชิดไว้สำหรับคนไข้ด้วยค่ะ 

Doctor Mek Clinic จึงเป็นคลินิกที่ยังคงได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ด้านการบริการยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนวัยให้กับจุดซ่อนเร้น ทั้งภายในและภายนอก ” รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด เลเซอร์กระชับช่องคลอด “ เพราะเป็น ” หนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศไทย ” ที่ “ สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง ” เป็นผู้ดูแลด้วยตัวเองทุกเคส อีกทั้งยังเป็นแพทย์หญิง นำโดย คุณหมอแอร์ พญ.พิชญานิน สื่อมโนธรรม ด้วยคอนเซป “เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด” จึงไม่จำเป็นต้องเขิลอายระหว่างทำหัตถการเลย  

มั่นใจด้วยมาตรฐาน Doctor Mek Clinic ดูแลทุกเคสด้วยเครื่อง EXILIS ULTRA 360  เครื่องใหม่ล่าสุดเปิดตัวกลางปี 2019 ที่ผ่านมา จากประเทศอังกฤษ และได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก US FDA และ Thai FDA ได้รับความนิยมทั้งยุโรป อเมริกาและเอเชีย

สำหรับสาวๆ ที่กำหลังกล้าๆกลัวๆ สามารถสอบถามคลินิกก่อนได้นะคะ คุณหมอยินดีให้คำปรึกษาฟรีค่ะ

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก