DoctorMekClinic X แพรว Magazine

สุดยอด!! Doctor Mek Clinic รับรางวัลใหญ่ระดับประเทศอีกแล้ว 🥇

🏆 รางวัล ICONIC BEAUTY CLINIC

ซึ่งเป็นรางวัลใหญ่ด้านคลินิกของงาน PRAEW ICONIC BEAUTY 2021 ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารแพรว

รางวัลนี้แสดงถึงคุณภาพและความเชื่อมั่นที่มีต่อ Doctor Mek Clinic จากผู้คนหลากหลายวงการ ไม่เพียงแต่ความเชื่อมั่นจากวงการแพทย์เท่านั้น แต่ยังมีวงการความงาม วงการสื่อ รวมถึงความไว้วางใจจากคนไข้จริงที่เข้ามาใช้บริการที่คลินิกที่ช่วยแนะนำบอกต่อเพราะทำแล้วเกิดความประทับใจกับการเลือกใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic

🙏🙏ขอบพระคุณคนไข้เป็นอย่างสูงที่เชื่อมั่นและให้ความไว้วางใจจนสามารถคว้ารางวัลระดับประเทศนี้มาได้อย่างเต็มภาคภูมิ

🙏🙏ขอบพระคุณพี่ ๆ สื่อมวลชนทุกท่านที่กรุณาช่วยทำข่าวคุณหมอเมฆรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ด้วยค่ะ

 

” อีกหนึ่งความประทับใจของเรา “

DoctorMekClinic

” เพราะความสุขของคนไข้ คือความสุขของหมอเช่นกันค่ะ “

ขอขอบคุณ นิตยสารแพรว ที่ให้เกียรติสัมภาษณ์ DoctorMekClinic คุณหมอเมฆ คุณหมอแอร์ ปักษ์เมษายน 2563

เนื้อหาบางส่วน ในนิตยสาร

คุณหมอเมฆเล่าก่อนว่า “ผมทํางานในวงการนี้มากว่า 10 ปีแล้ว ดูแลคนไข้กันระยะยาว เน้นการปรับรูปหน้าอย่าง เป็นธรรมชาติด้วย HA Fillers และ Botulinum Toxin จึงมั่นใจว่าคนไข้จะได้รับการดูแลการรักษา จากหมอที่เชี่ยวชาญ

จริงๆ และตัวยาที่ใช้ก็เป็นของแท้แน่นอนเพราะ เราได้รับรางวัล การันตียอดฉีดสูงระดับประเทศ ในหลายรางวัล จากการฉีด HA Fillers ทุกปี ผลงานของเราจึงกลายเป็น การบอกกันปากต่อปาก คนไข้จึงเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

“ด้วยความเป็นหมอ ผมต้องเรียนรู้และ คิดค้นเทคนิคการฉีด HA Fillers แบบใหม่ๆ เพื่อให้เป็นประโยชน์ต่อคนไข้มากที่สุด นับตั้งแต่ การดีไซน์รูปหน้า ดูลักษณะผิว รวมไปถึง เอกลักษณ์ของแต่ละคน เพื่อจะได้แก้ไขปัญหา ให้ตรงจุด เหมาะกับความเป็นตัวเขามากที่สุด ซึ่งความจริงการฉีด HA Fillers เป็นเรื่องท้าทาย มากนะครับ เพราะเราต้องวิเคราะห์ปัญหาของ คนไข้ให้ถูกต้อง เช่น คนไข้บอกว่ามีปัญหาใต้ตา เราต้องวินิจฉัยให้ได้ว่า ปัญหามาจากชั้นกระดูก ชั้นกล้ามเนื้อ หรือชั้นไขมัน ดูว่าความหย่อน คล้อยเกิดตั้งแต่บริเวณไหน แล้วแก้จุดนั้นก่อน หรือบางกรณีที่คนไข้อยากฉีด HA Fillers ร่อง แก้ม เราไม่ได้ฉีดที่ร่องแก้มให้เลย ต้องดูว่าเกิด จากอะไร หากเกิดจากการสูญเสียคอลลาเจน บริเวณหน้าแก้มแล้วคล้อยลงมาเป็นร่องแก้ม ก็ ต้องแก้ที่หน้าแก้มก่อน เพื่อให้แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ และได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด ต้องดูภาพ เป็นองค์รวมทั้งหมด และชี้จุดการแก้ปัญหาเพื่อ ให้คนไข้เห็นภาพตรงกัน

คุณหมอทั้งสองท่านกล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “แรงบันดาลใจในการทํางานทุกวันของเราคือ ทํา อย่างไรก็ได้ให้คนไข้ออกมาสวย ดูดี และมีความ สุข เพราะคนไข้เดินมาบอกว่า มีคนชมเขาว่าสวย อย่างเป็นธรรมชาติแล้ว เค้ามีความสุข คุณหมอก็ มีความสุขไปด้วย เพราะความสุขของคนไข้นั้น ก็ คือความสุขของคุณหมอด้วย

ดังแนวคิดที่ว่า Empower Beauty In All Forms… เราจะรู้สึกมีความสุขเหมือนได้รับพลังบวกมาด้วย

 

ขอบคุณแหล่งที่มา https://praew.com/beauty/318699.html

 

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก