มินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด เห็นผลทันใจ ภายใน 8 นาที

Doctor Mek Clinic จึงเป็นคลินิกที่ยังคงได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ด้านการบริการยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนวัยให้กับจุดซ่อนเร้น ทั้งภายในและภายนอก มินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด เพราะเป็น ” หนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศไทย ” ที่ “ สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง ” เป็นผู้ดูแลด้วยตัวเองทุกเคส อีกทั้งยังเป็นแพทย์หญิง นำโดย คุณหมอแอร์ พญ.พิชญานิน สื่อมโนธรรม ด้วยคอนเซป “ เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด ” จึงไม่จำเป็นต้องเขิลอายระหว่างทำหัตถการเลย  

จะมีคลินิกสักกี่แห่ง ที่มี “ สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง ” เป็นผู้ดูแลเคส “ มินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด ”  

ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด โดยหมอเอง 

ผลลัพธ์ที่ได้ หลัง มินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด สาวๆ จะรู้สึกที่ความตึงกระชับของน้องสาวที่เกิดขึ้นภายหลังรับการรักษาตั้งแต่ครั้งแรกทีเดียว และที่สำคัญยังใช้ระยะเวลาในการทำ ทรีทเม้นท์ สั้นที่สุดในโลก เพียง 8 นาที เท่านั้นค่ะ

Doctor Mek Clinic คลินิกพรีเมี่ยมที่ยังคงความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะนอกจากจะเป็นเบอร์ 1 ด้านฟิลเลอร์แล้ว ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศไทย ที่ให้บริการยกกระชับ พร้อมคืนความอ่อนวัยให้กับจุดซ่อนเร้น ( มินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด ) โดย “สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง” (คุณหมอแอร์ พญ.พิชญานิน สื่อมโนธรรม) ด้วยคอนเซป “ เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด ”  

มินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด เลเซอร์กระชับช่องคลอด โดยสูตินรีแพทย์

ที่สำคัญทาง คลินิกของเรานั้นใช้หัวทิปเลเซอร์แบบใช้แล้วทิ้งทุกครั้ง ไม่มีการนำหัวอบแก๊ซนำมาหมุนเวียนใช้ค่ะ นอกจากนี้ ยังได้จัดเตรียมห้องทำหัตถการเป็นส่วนตัว สะอาด และมิดชิดไว้สำหรับคนไข้ด้วยค่ะ 

“เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด”

มั่นใจด้วยมาตรฐาน Doctor Mek Clinic ดูแลทุกเคสด้วยเครื่อง EXILIS ULTRA 360  เครื่องใหม่ล่าสุดเปิดตัวกลางปี 2019 ที่ผ่านมา จากประเทศอังกฤษ และได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก US FDA และ Thai FDA ได้รับความนิยมทั้งยุโรป อเมริกาและเอเชีย

มินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด คืออะไร ?

รีแพร์กระชับช่องคลอดโดยไม่ผ่าตัด หรือ Non Surgical Repair คือ การนำเทคโนโลยีทางการแพทย์ขั้นสูงมาช่วยฟื้นฟูจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงให้ดูดีทั้งภายในและภายนอก โดยที่ไม่ต้องทำการผ่าตัดตกแต่งให้เจ็บตัว หรือให้เสี่ยงต่อการเกิดอันตราย อีกทั้งไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นยาวนานค่ะ

EXILIS มินิรีแพร์ ช่วยแก้ปัญหาอะไรบ้าง ?

EXILIS มินิรีแพร์ เป็นโปรแกรมในการช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นของผู้หญิง โดยไม่ต้องผ่าตัด เป็นทางเลือกใหม่ของการดูแลปัญหา ” จุดซ่อนเร้น ” ได้อย่างอ่อนโยน

ผลลัพธ์ดีขึ้นทันทีหลังการรักษา โดยไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งมีระยะเวลาในการทรีทช์เม้นสั้นที่สุดในโลกเพียง 8 นาที

นอกจากนี้ยังช่วยในกระบวนการสร้างคอลลาเจนจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาที่เกิดกับ ” จุดซ่อนเร้น “ เช่น

  • ช่องคลอดไม่กระชับ / ช่องคลอดหลวม
 • ลมรั่วออกจากช่องคลอด
 • อาการปัสสาวะเล็ด
 • ความบกพร่องของการมีเพศสัมพันธ์
 • ช่องคลอดแห้ง หรือแสบ  
 • การมีริ้วรอย และสูญเสียความยืดหยุ่นของจุดซ่อนเร้น

มินิรีแพร์ ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด มีความปลอดภัยแค่ไหน ?
มีความปลอดภัยสูง เนื่องจากมีระบบควบคุมอุณหภูมิเพื่อกระจายความร้อนสม่ำเสมอทั่วถึง ทำให้คนไข้ไม่รู้สึกอึดอัดระหว่างทำมินิรีแพร์ และช่วยลดโอกาสการติดเชื้อได้ด้วยค่ะ

สาเหตุหลักของการเกิดปัญหาช่อง คลอดหลวมก่อนวัยอันควร แก้ได้ด้วยโปรแกรมมินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด

 • การตั้งครรภ์
 • การคลอดบุตรตามธรรมชาติ
 • การคลอดบุตรหลายคน
 • การทำคลอดที่ไม่ถูกวิธี
 • การมีน้ำหนักตัวมากเกินไป
 • การมีเพศสัมพันธ์มาเป็นเวลานาน
 • กล้ามเนื้อฉีกขาดจากการเคลื่อนตัวของลำไส้
 • การยกของหนักบ่อย ๆ
 • มีอาการเจ็บป่วยที่ทำให้ไอเรื้อรัง
 • อาการท้องผูกเรื้อรัง มีก้อนในช่องท้อง ซึ่งเป็นการเพิ่มแรงดันในช่องท้อง
 • ผู้ที่อยู่ใน วัยทอง อายุที่มากขึ้น
 • ความผิดปกติ หรือความเสียหายอื่น ๆ ที่เกิดขึ้นภายในช่องคลอด 

ข้อแนะนำก่อนมินิรีแพร์ ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด

 • ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ (8 -10 แก้ว) อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนทำมินิรีแพร์
 • ในบริเวณที่ทำการรักษา ควรถอดโลหะทุกชนิด
 • เช็ดและทำความสะอาดบริเวณที่ทำการรักษาก่อนการรักษา
 • ผู้ที่เป็นประจำเดือนหรือมีบาดแผลจากการผ่าตัดควรงดเว้นก่อน เพราะจะส่งผลให้ เลือดจะไหลเวียนมากกว่าปกติ
 • ผลตรวจภายในปกติใน 1 ปีที่ผ่านมา
 • ไม่มีการอักเสบ ติดเชื้อบริเวณช่องคลอด
 • ควรทำหลังรับประทานอาหารเร็จประมาณ 30 นาที

* กรณีมีโลหะในร่างกาย ควรปรึกษาแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนการรักษา

ข้อแนะนำหลังการทำมินิรีแพร์ ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด

 • ควรรักษาอุณหภูมิในร่างกาย ประมาน 36 องศา หลังการทำมินิรีแพร์ประมาณ 48 ชั่วโมง
 • สามารถทำกิจวัตร หรือออกกำลังกายได้ตามปกติ

ข้อปฏิบัติหลังทำมินิรีแพร์ ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด

 1. หลังทำมินิรีแพร์ภายใน 24 ชั่วโมง ต้องดื่มน้ำเปล่า เฉลี่ย 3 – 4 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกให้เร็วที่สุดและใน วันถัดไปให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร ถ้าดื่มน้ำน้อยขบวนการขับของเสียออกจากร่างกายจะไม่ดี ของเสียและไขมันจะยังคงสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ไม่เห็นผลในการรักษา
 2. ควรควบคุมอาหาร โดยเฉพาะอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล และไขมัน
 3. ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย
 4. เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาเร็วยิ่งขึ้นควรรักษาควบคู่ไปกับการทำทรีทเม้นท์อื่นๆ ด้วย

 ความรู้สึกในระหว่างการทำ มินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด ทรีทเม้นท์ รีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด

ความรู้สึกในระหว่างการทำ มินิรีแพร์ด้วยเลเซอร์กระชับช่องคลอด ทรีทเม้นท์

ในขณะทำทรีทเม้นท์ จะรู้สึกผ่อนคลาย และสบาย โดยจะให้ความรู้สึกคล้ายๆ กับการทำสปาด้วยหินร้อนประคบค่ะ เนื่องจากความร้อนบริเวณผิวสัมผัสที่น้อยลงนี้ จะช่วยให้คนไข้ไม่รู้สึกร้อนบริเวณสัมผัส ส่งผลให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายตลอดการทำมินิรีแพร์ทรีทเม้นท์ค่ะ นอกจากนี้ช่วยให้สามารถทำทรีทเม้นท์ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ระยะเวลาในการทรีทเม้นท์นั้นสั้นลงด้วยนั่นเองค่ะ

ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา ในระหว่างที่ทำจะรู้สึกได้ถึงความร้อนอุ่นๆ ผ่อนคลายเหมือนมาทำสปาทรีทเม้นท์ค่ะ ใช้เวลาในการทำไม่นาน ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นเหมือนการผ่าตัด ลดโอกาสการติดเชื้อ และรอยแผลเป็นค่ะ

ความรู้สึกร้อนมากน้อยนั้น จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคลหลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้น แต่จะหายไปเองภายใน 1 – 2 ชั่วโมง และคุณสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ที่สำคัญจะไม่เกิดอาการเจ็บปวด หรือมีอาการแสบใดๆ หลังการทำมินิรีแพร์ทรีทเม้นท์ นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยรองรับว่า สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้จริง และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำการรักษา

ขั้นตอนการทำมินิรีแพร์ด้วยเลเซอร์

ขั้นตอนในการทำมินิรีแพร์กระชับช่องคลอดนั้นไม่น่ากลัวอย่างที่หลายคนคิดค่ะ โดยจะเริ่มจากการนำหัวทิปเลเซอร์สอดเข้าไปในช่องคลอดค่ะ ซึ่งเครื่องจะทำการปล่อยคลื่นพลังงานออกมา โดยใช้คลื่นความถี่ไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินเพื่อฟื้นฟูเหยื่อรอบๆ ช่องคลอด พลังงานความร้อนจะช่วยยับยั้งคอลลาเจนเก่า และช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ อีกทั้งความร้อนยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด ส่งผลทำให้ช่องคลอดกระชับขึ้น ผิวบริเวณรอบนอกเต่งตึง ดูดีขึ้นค่ะ

ไม่เคยมีลูกมาก่อน แล้วทำมินิรีแพร์ได้ไหม ?
ทำได้ค่ะ ถึงแม้ไม่เคยมีลูกมาก่อน หากมีพฤติกรรมหรือภาวะส่งผลให้ช่องคลอดหลวม เช่น มีเพศสัมพันธ์บ่อย ท้องผูกบ่อย ไอเรื้อรัง ช่องคลอดแห้ง ฯลฯ การทำมินิรีแพร์เลเซอร์จะช่วยให้ช่องคลอดกลับมาหดตัวและกระชับขึ้นได้ค่ะ

ดูแลทุกเคสด้วยเครื่อง EXILIS ULTRA 360  โมเดลใหม่ล่าสุด จากประเทศอังกฤษ เปิดตัวกลางปี 2019 เครื่องเดียวในไทยที่ให้ถึง 2 พลังงาน เทคโนโลยีล่าสุด ที่ใช้คลื่น Monopolar Radiofrequency และ Continuous Ultrasound ในการช่วยยกกระชับเห็นผลทันทีหลังทำ โดยไม่ต้องผ่าตัด ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก US FDA และ Thai FDA ได้รับความนิยมทั้งยุโรป อเมริกาและเอเชีย 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่อง EXILIS เพิ่มเติม ได้ที่ https://doctormekclinic.com/exilis-ultra-360/ ค่ะ

โดยตัวเครื่องจะปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง Focus Continuous Monopolar Radio Frequency ( โมโนโพล่า RF ) ร่วมกับคลื่นเสียง Continuous Ultrasound (คลื่นอัลตร้าซาวน์ ) จุดเด่นของเครื่อง Exilis Ultra 360 นั้นคือการนำคลื่น Continuous Ultrasound (คลื่นอัลตร้าซาวน์ ) เข้ามาช่วย ซึ่งทำให้การส่งพลังงานสามารถกระจายได้อย่างทั่วถึง และยังช่วยให้ส่งพลังงานสู่ผิวได้ลึกขึ้นด้วยค่ะ 

 • ซึ่งแตกต่างจากเครื่องรุ่นอื่น ที่ใช้เพียงคลื่นประเภท RF เพียงชนิดเดียว เช่น  ThermiVa ค่ะ

นอกจากนี้ Exilis Ultra 360 ยังสามารถกระจายพลังงานได้ 360 องศา ทำให้แพทย์ผู้ทำรักษา ไม่จำเป็นต้องทำการหมุนหัวส่งพลังงานค่ะ ส่งผลให้ คนไข้รู้สึกสบายในระหว่างการทำทรีทเม้นท์ค่ะ

 • โดยแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ อย่าง Elite หรือ ThermiVa ที่กระจายพลังงานเพียงด้านเดียว ส่งผลให้ แพทย์ผู้ทำรักษา ต้องหมุนหัวส่งพลังงาน ซึ่งอาจจะทำให้คนไข้รู้สึกไม่สบายตัวระหว่างทำ ทรีทเม้นท์ ได้ค่ะ

ทำให้สามารถส่งความร้อนเข้าสู่ชั้นผิวหนังบริเวณที่ต้องการการรักษาได้ดีขึ้น และกระจายได้อย่างทั่วถึง พร้อมทั้งส่งความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเครื่อง Exilis Ultra 360 นี้เป็นเพียงรุ่นเดียวในโลกที่สามารถ ส่งพลังงานได้  2 ชนิดพร้อมค่ะ

จากรูปแบบการส่งพลังงาน 2 ชนิดได้พร้อมกันนั้น ทำให้เครื่อง Exilis Ultra 360 สามารถส่งพลังงานลงได้ลึกถึง 205 มิลลิเมตร (ขั้นไขมันชั้นลึก) ในบริเวณลำตัว และ 5 มิลลิเมตร ในบริเวณส่วนของใบหน้าค่ะ ซึ่งนับว่าเป็นการส่งพลังงานออกไปได้ลึกกว่า Monopolar RF ทั่วๆ ไปค่ะ  

พร้อมด้วยจุดเด่นพิเศษเหนือกว่าทุกรุ่นใน ที่สามารถรักษาได้ทั้งภายนอก และภายในค่ะ และหัวเลเซอร์ที่มีมาให้หลายรุ่น หลายขนาด สำหรับให้สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของการใช้งานได้ด้วยค่ะ

กลไกการทำงานของเครื่องจะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ทั้งภายใน และภายนอก ทำให้ไม่เกิดบาดแผล ช่วยแก้ปัญหา ผู้ที่มีอาการปัสสาวะเล็ด เพิ่มความชุ่มชื้นช่องคลอด เพิ่มความสุขทางเพศได้ ปรับรูปลักษณ์และสภาพผิวภายนอกให้ดูอ่อนเยาว์ และไม่จำเป็นต้องพักฟื้นหลังทำเลย 

สำหรับสาวๆ ที่กำลังกล้าๆกลัวๆ ในเรื่อง มินิรีแพร์ไม่ต้องผ่าตัด สามารถสอบถามคลินิกก่อนได้นะคะ รวมทั้งการทำมินิรีแพร์โดยไม่ต้องผ่าตัดเป็นอย่างไร ทางคุณหมอยินดีให้คำปรึกษาฟรีค่ะ

ทำไมต้อง เลเซอร์มินิรีแพร์ ไม่ต้องผ่าตัด ที่ Doctor Mek Clinic ?

 • สูตินรีแพทย์เฉพาะทาง เป็นผู้ดูแลทุกเคส ใส่ใจทุกรายละเอียด มั่นใจได้อย่างแน่นอน
 • เราใช้ เครื่อง EXILIS ULTRA 360  โมเดลใหม่ล่าสุด จากประเทศอังกฤษ ในการช่วยยกกระชับเห็นผลทันทีหลังทำพร้อมด้วยจุดเด่นพิเศษเหนือกว่าทุกรุ่นใน ที่สามารถรักษาได้ทั้งภายนอก และภายในค่ะ และหัวเลเซอร์ที่มีมาให้หลายรุ่น หลายขนาด สำหรับให้สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสมของการใช้งานได้ด้วยค่ะ
 • อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก US FDA และ Thai FDA ได้รับความนิยมทั้งยุโรป อเมริกาและเอเชีย  มั่นใจได้ว่าสะอาด และปลอดภัย
 • เปลี่ยนหัวเลเซอร์ของอุปกรณ์ ทุกครั้ง
 • มีห้อง VIP ส่วนตัวโดยเฉพาะ พร้อมด้วยฉากกั้นภายใน โดยคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวของคนไข้มากที่สุดค่ะ 
 • เตียงที่ใช้เป็นเตียงไฟฟ้า สำหรับการตรวจภายในโดยเฉพาะค่ะ เพื่อให้คนไข้รู้สึกผ่อนคลาย ขณะทำทรีทเม้นท์
 • พนักงาน และผู้ช่วยเป็นผู้หญิงทั้งหมดภายใต้คอนเซ็ป 

“ เพราะผู้หญิงย่อมเข้าใจผู้หญิงที่สุด ”

 • ทางคลินิกเก็บข้อมูลของคนไข้เป็นความลับ ไม่มีการเปิดเผย 100%

ที่สำคัญตอนนี้จัดโปรพิเศษทั้งลดทั้งแถม สอบถามทางคลินิกได้โดยตรงเลยนะคะ

Tel : 064 9461998 , 02 0422221 , 077 272007

Line @ คุณหมอตอบปรึกษาเอง : @doctormekclinic (มี@ด้วยนะคะ)

Website : www.doctormekclinic.com

Facebook : facebook.com/doctormekclinic

คลินิกเดินทางสะดวกติด BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ติดทางด่วนพระราม 4 คลินิกติดถนนใหญ่หาง่าย  มีที่จอดรถพร้อมค่ะ

และหากท่านสนใจบทความอื่นๆ เกี่ยวกับ บริการต่างๆ ของคลินิกสามารถอ่านได้ที่นี่

 

Doctor Mek Clinic ของเราขอการันตีด้วย รางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์มากที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทยใน 4 ปี 2018 – 2021 ปี

และกล้าการันตี ด้วย “ รีวิวจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการของเรา ” ที่มาบอกเล่าประสบการณ์ความประทับใจจากการฉีดฟิลเลอร์ของเราเยอะมากๆ (คลิก! ดูรีวิว)

DoctorMekClinic-Button-Share

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก