บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้ เจ้ศรี เจ้าตำรับยำผักกระเฉด !

สวัสดีค่าาา วันนี้แอดมินมีเรื่องราวดีๆ ของคนไข้ที่น่ารักมาแชร์กันอีกเช่นเคยค่ะ คราวนี้มาถึงคิวของคนดังกันบ้างนะคะ ซึ่งคนดังที่กำลังเอ่ยถึงอยู่นี้ แอดเชื่อว่าบรรดานักเสาะหาของกินในย่านถนนบรรทัดทอง น้อยคนนักที่จะไม่รู้จักค่ะ เพราะเค้าคนนี้ดังไม่เป็นสองรองใครในเรื่องของสตรีทฟู้ดจริงๆ ค่ะ และนั่นก็คือ เจ้ศรี เจ้าตำรับยำผักกระเฉด ค่าา !!

ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบพระคุณ เจ้ศรี หรือ คุณเพ็ญศรี มากๆ เลยนะคะ ที่ในครั้งนี้ได้มาเล่าถึงความประทับใจหลังจาก ฉีดฟิลเลอร์ยกกระชับ ให้ใบหน้าดูเด็กลง สวยเซี๊ยะเปรี๊ยะระเบิด! กันไปเลยค่ะ

ไม่รอช้าา ตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าหลังจากคุณเพ็ญศรีมาพบคุณหมอเมฆแล้ว 

ผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไรกัน ??

คนเราเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ต่อให้เคยสาว! เคยสวย! กันมาขนาดไหน ก็ไม่อาจจะเอาชนะกาลเวลา และแรงโน้มถ่วงของโลกกันได้ทุกคนหรอก จริงไหมคะ ? หลายๆ คนจึงสรรหาร้อยแปดวิธีเพื่อที่จะทำให้ผิวของตัวเองกลับมาเต่งตึง สวยเช้งเด้งที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ และหนึ่งในคนที่ไม่ยอมแพ้กับเรื่องเหล่านี้ นั่นก็คือ คุณเพ็ญศรี นั่นเองง คุณเค้าได้ตัดสินใจเข้ามาให้คุณหมอเมฆของเราดูแลปัญหานี้โดยตรงเลยค่ะ

         ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว โอกาสนี้จึงขอสัมภาษณ์เจ้าตัวกันสักนิดค่ะ ว่าทำไมถึงเลือกมาฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอเมฆคะ ?

“ เราให้ความไว้วางใจที่นี่มากกว่า ถ้าเราไปที่อื่น ก็ไม่รู้ว่าเค้าจะเอาอะไรใส่ให้เราบ้าง มารู้อีกที เห็นไหมเหมือนในข่าวเยอะแยะที่เค้าไปฟ้องร้องกัน เราไม่อยากเป็นคนนึงที่อยู่ในนั้น เราเลยเลือกหมอเมฆ ” 

แหมมม ตรงจริงๆ ค่ะ ตรงกว่านี้ก็ไม้บรรทัดแล้วว แอดมินขอปาดน้ำตาแป๊บนะคะ

อย่างไรแล้วนั้น เรามาดูในส่วนของการรักษากันบ้างค่ะ โดยปกติก่อนที่จะทำการฉีดฟิลเลอร์ให้ คุณหมอจะทำการวิเคราะห์กายวิภาค รวมถึงปัญหาต่างๆ ที่พบบนใบหน้าของคุณเพ็ญศรีก่อนค่ะ

ซึ่งปัญหาหลักๆ ที่พบก็คือ ใบหน้าของคุณเพ็ญศรีนั้น มีความหย่อนคล้อย บริเวณแก้มดูห้อยย้อยลงมาค่ะ ทำให้เห็นเป็นแอ่งลึก หรือเห็นเป็นเส้นๆ ตรงบริเวณร่องแก้ม และร่องน้ำหมากอย่างชัดเจน รวมไปถึงมีปัญหาใต้ตาด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยบริเวณใต้ตา และร่องน้ำตาลึก อีกทั้งขมับตอบค่ะ ทำให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัย และดูเหนื่อยล้าค่ะ

ดังนั้น คุณหมอเมฆจึงจัดการแก้ไขปัญหาในทุกๆ ตำแหน่งข้างต้นนี้ โดยการใช้เทคนิค ‘ ฉีดฟิลเลอร์ยกกระชับ ’ เพื่อเข้าไปเติมเต็มผิวบริเวณที่มีร่องลึกให้ดูตื่นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นร่องแก้ม ร่องน้ำตา และขมับ ให้ดูมีความอิ่มเอิบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยยกกระชับแก้มที่ลู่ลงให้เพรียวได้รูปมากยิ่งขึ้นค่ะ

หลังจากฉีดเสร็จแล้ว ผลลัพธ์ที่ได้นั้นเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างชัดเจนเลยค่ะ เรียกได้ว่าถูกอกถูกใจคุณเพ็ญศรีเป็นอย่างมากกกกก

มาถามกันดีกว่าค่ะว่า คุณเพ็ญศรีกลัวเข็มบ้างไหมคะ 

“ ไม่กลัว เพราะเราไว้ใจหมอ อยากสวยมากกว่ากลัวเจ็บ! ” 

โอ้โหววว เจอแล้วค่ะ ยอดหญิงแกร่งแห่งยุคอยู่ที่นี่เอง นอกจากหลังสู้ฟ้า หน้าสู้เตา มือสู้ตะหลิวแล้ว เรื่องความสวย เจ้เค้าก็สู้สุดใจเลยนะคะเนี่ยยย

       พอพูดถึงเรื่องความเจ็บแล้ว ถ้าใครเคยติดตามบทความกันมา คงสงสัยใช่ไหมคะว่าทำไมคนไข้ส่วนใหญ่ของเราถึงไม่ค่อยมีความรู้สึกเจ็บ ในระหว่างฉีดฟิลเลอร์กันเท่าไหร่เลย ตรงนี้หมอเมฆได้แอบมาเผยว่า 

“ เพราะว่าเราใช้เข็ม Blunt ปลายทู่ครับ ค่อนข้างไม่เจ็บอยู่แล้ว อีกทั้งยังขึ้นอยู่กับเทคนิคในการฉีดด้วยครับ ” 

นั่นแหละค่ะ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญนอกจากศาสตร์และศิลป์ที่จำเป็นต้องมีเพื่อใช้ในการรักษาแล้ว หัวใจสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือ การคำนึงถึงความเจ็บปวดของคนไข้ค่ะ จะต้องพึงระวังและใส่ใจมากเป็นพิเศษ คุณหมอจะไม่ปล่อยให้คนไข้ฝืนทนเจ็บ หรือเกิดรอยเขียวช้ำกลับไปให้ระทมใจเด็ดขาดค่ะ

ก่อนจากกันไป คุณเพ็ญศรีมีคอมเม้นท์สั้นๆ ฝากทิ้งท้ายว่า

“ ที่ตัดสินใจมาเนี่ย เพราะว่าไว้ใจคุณหมอทั้งสองท่าน (หมอเมฆ และหมอแอร์) แล้วเท่าที่เห็นหมอเค้าก็ใจดีค่ะ เค้าไม่มีแบบให้เรากลัว หรือมีอะไรหมกเม็ด ถ้าใครอยากสวยเหมือนเจ๊ศรี ก็มาเลย ! ”

จากบทสัมภาษณ์ทั้งหมดนี้ บอกไว้ก่อนว่าเราไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียต่อกันนะคะ คุณเพ็ญศรี มาด้วยใจที่อยากจะเห็นความเปลี่ยนแปลงในตัวเองสักครั้งจริงๆ ค่ะ คนเรานะคะต่อให้ยุ่งขนาดไหน ก็ไม่ควรละเลยในการดูแลตัวเองทั้งสุขภาพกายและใจ รวมถึงรูปลักษณ์ภายนอกด้วยนะคะ

หมอเมฆ : เจ้ศรีร่ายเวทมนต์ยังไงทำไมคนถึงเข้าร้านเยอะขนาดนี้ !? 

คุณเพ็ญศรี : “ ก็เหมือนคุณหมอไง ใช้ของคุณภาพ ”

หมอเมฆ : (หัวเราะ) 

“ เพราะความประทับใจของคนไข้ คือของขวัญอันแสนล้ำค่าของเรา ”

และหากท่านสนใจบทความ และบริการอื่นๆ ของเราสามารถอ่านได้ที่นี่ค่ะ

สุดท้ายนี้ หากสนใจข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับฟิลเลอร์ สามารถเข้าไปรับชมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับของคลินิกเราได้ตามช่องทางดังนี้ค่ะ  Website , Facebook Page , Youtube 

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก