บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริง คุณแมว ฉีดลดถุงใต้ตา

ประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริงคุณแมว

บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริง คุณแมว ฉีดลดถุงใต้ตา

“ ฟิลเลอร์ช่วยลดถุงใต้ตาได้จริงหรือ ? ” 

หนึ่งในคำถามที่คนมีปัญหาถุงใต้ตาสงสัยกันมากที่สุด ว่าการแก้ไขถุงใต้ตาด้วยการ ‘ ฉีดลดถุงใต้ตา ’ จะสามารถช่วยทำให้ถุงใต้ตาของพวกเขาเหล่านั้น ดูลดลงได้โดยไม่ต้องทำการผ่าตัดศัลยกรรมจริงๆ หรือ ?.. วันนี้เราจะมาไขข้อสงสัยกันค่ะ

และแน่นอน แอดมินก็ไม่ได้มาตัวเปล่าเล่าเปลือยคนเดียวเสียเมื่อไหร่ วันนี้ก็เช่นเคยค่ะ คนไข้ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ให้ทุกคนได้อ่านกัน นั่นก็คือ ‘ คุณแมว ’ ค่าา บอกก่อนว่าคุณแมวนี่แหละค่ะที่จะมาช่วยพิสูจน์ว่า ฟิลเลอร์จะสามารถช่วยลดถุงใต้ตาได้จริงหรือเปล่า..

อ่านบทความฟิลเลอร์ใต้ตา : อ่านเพิ่มเติมได้ที่ คลิ๊ก > https://doctormekclinic.com/solve-undereye-filler/

บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริง คุณแมว ฉีดลดถุงใต้ตา

คุณแมวมีปัญหาถุงใต้ตามานานแค่ไหนแล้วคะ ?

“ นานแค่ไหนไม่รู้ แต่ที่รู้มันอยู่กับเรามาซะจนชินอ่ะค่ะ รู้สึกว่ามันก็เป็นปมอย่างหนึ่งของเราอะไรอย่างงี้ คือเราอยากจะแก้นะ แต่ว่ามันแก้ไม่ได้.. ”

 “ รู้สึกว่ามันเป็นปมอย่างหนึ่งของเรา ”

แอดมินเชื่อว่า มีหลายคนที่เกิดความรู้สึกแบบเดียวกันกับคุณแมว ที่เวลาเห็นหน้าตัวเองในกระจกแล้ว ก็ได้แต่แอบถอนหายใจเบาๆ แอดอยากจะบอกว่า อย่าเพิ่งปลงตกไปเลยนะคะ เพราะยุคนี้ความสวยมันสร้างกันได้แล้วค่ะ เหมือนกับการที่คุณแมวได้พยายามทะลายปมใต้ตาที่มีมาเนิ่นนาน ด้วยการตัดสินใจเดินเข้ามาให้คุณหมอเมฆของเรา ช่วยจัดการเผด็จศึกถุงใต้ตาเจ้าปัญหาค่ะ !

ศึกครั้งนี้ช่างใหญ่หลวงนัก.. ต้องบอกว่าใหญ่จริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากที่คุณหมอเมฆได้ทำการวิเคราะห์กายวิภาคใบหน้าของคุณแมวแล้ว ก็พบว่า..

“ ถุงใต้ตามีขนาดใหญ่ครับ แถมผิวพี่แมวบางมาก แทบไม่มีเนื้อเลย ดังนั้นผมต้องแม่นในการวางเข็ม จะพลาดไม่ได้เลยครับ ” 

ถุงใต้ตานั้น จัดว่าเป็นเคสที่มีความยากเป็นอันดับต้นๆ ของการทำหัตถการฟิลเลอร์ก็ว่าได้ค่ะ ถึงขนาดที่ว่า บางคลินิคยังไม่กล้าทำการฉีดให้กับคนไข้ เพราะถือว่าเป็นเคสที่ยาก ต้องอาศัยคุณหมอที่มีฝีมือ มากประสบการณ์จริงๆ ค่ะ ถึงจะฉีดออกมาดูดีและปลอดภัยได้

เอาล่ะค่ะ ไม่ว่าเคสจะยากขนาดไหน เมื่อมาอยู่ในมือคุณหมอเมฆแล้ว ทุกอย่างจะกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันทีค่ะ ไม่พูดกันให้ยาวว เรามาดูผลลัพธ์กันเลยดีกว่า ว่าคุณแมวจะประทับใจมากน้อยสักแค่ไหนกันเชียว..

หลังทำแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างคะ ?

“ คือมันหายไปเลย ถุงใต้ตาที่เป็นปัญหากับเรา รู้สึกมันเติมเต็มให้กับเรา มันมหัศจรรย์เนอะ ใช้เวลาไม่นาน บวกกับฝีมือคุณหมอด้วย ชอบค่ะ ”

“ มันหายไปเลย ถุงใต้ตาที่เป็นปัญหากับเรา

พี่แมวรู้สึกกลัวไหมคะ ?

“ กลัวเหมือนกันนะ เพราะว่าไม่เคยฉีดหรือทำอะไรมาก่อน แต่ก็อย่างที่บอกว่าได้ศึกษาคุณหมอเมฆมาระยะนึงแล้ว เพจอื่นก็ศึกษานะ แต่ไม่รู้ทำไมถึงมีความเชื่อมั่นในฝีมือ ก็คือมีความเชื่อมั่นค่ะ ก็เลยมา ”

“ เพจอื่นก็ศึกษามานะ แต่ไม่รู้ทำไมถึงมีความเชื่อมั่นในฝีมือคุณหมอ ”

1.คุณหมอช่วยอธิบายหน่อยได้ไหมคะว่า การเติมฟิลเลอร์ ช่วยในเรื่องของถุงใต้ตาได้อย่างไร ?

“ ถุงใต้ตา เกิดจากหนึ่ง ชั้นถุงไขมันใต้ตาเนี่ย มันสร้างไขมันไว้เยอะ และสองคือ ผิวหนังเริ่มร่วงโรย อีกทั้งกระดูกเริ่มทรุดตัว ดังนั้นเราก็เอาฟิลเลอร์นี่แหละครับ เข้าไปช่วยทดแทน พยุงกระดูกที่มันทรุดตัว และดึงผิวหนังที่มันหย่อนคล้อยลงไป ให้ยกขึ้นมาครับ ก็จะกลายเป็นว่าฟิลเลอร์นั้น ได้ช่วยซัพพอร์ตถุงใต้ตาให้ดูเนียนเรียบขึ้นมานั่นเอง ”

2.คุณหมอคะ ทำไมบางคนฉีดลดถุงใต้ตา กลับกลายเป็นว่าใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ?

“ นั่นก็เพราะว่า ฉีดผิดชั้น ผิดตำแหน่ง ก็จะยิ่งทำให้ถุงใต้ตาดูใหญ่ขึ้นไปอีกครับ ” 

โดยสรุปแล้ว 

บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริง คุณแมว ฉีดลดถุงใต้ตา

ฟิลเลอร์ช่วยลดถุงใต้ตาได้ไหม ? 

คำตอบคือ ได้ค่ะ ซึ่งนับว่าเป็นวิธีช่วยลดถุงใต้ตา ที่มีความปลอดภัยสูง เพราะเนื่องจากไม่ต้องพบเจอกับอาการใต้ตาโบ๋ จากการผ่าตัดศัลยกรรมถุงใต้ตา อีกทั้งผลลัพธ์ที่ได้ (ดูจากคุณแมว) นอกจากจะช่วยให้ถุงใต้ตาดูลดลงแล้ว ยังช่วยในเรื่องของริ้วรอย รวมถึงลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตา ทำให้หน้าดูสดใสยิ่งกว่าเดิมค่ะ 

และข้อสำคัญในการฉีดฟิลเลอร์นั้น ต้องเลือกทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงเท่านั้นนะคะ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี และมีความปลอดภัยค่ะ

สุดท้ายก่อนจากกัน พี่แมวอยากฝากอะไรถึงคนที่ยังกลัวการฉีดไหมคะ ?

“ ก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเนอะ ด้วยฝีมือของคุณหมอ แป๊บเดียว ได้สวยสมใจแน่นอนค่ะ ”

“ แป๊บเดียว ได้สวยสมใจแน่นอนค่ะ ”

ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณ ‘คุณแมว’ ที่ช่วยมาแชร์ความประทับใจหลังจาก ‘ฉีดลดถุงใต้ตา’ ในครั้งนี้ด้วยนะคะ 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

ผ่าตัดถุงใต้ตา ทางออกนี้ดีจริงหรือ ? อ่านเพิ่มเติมได้ที่ คลิ๊ก > https://doctormekclinic.com/eye-bags-surgery/

“ เพราะความประทับใจของคนไข้ คือของขวัญอันแสนล้ำค่าของเรา ”

และหากท่านสนใจบทความ และบริการอื่นๆ ของเราสามารถอ่านได้ที่นี่ค่ะ

สุดท้ายนี้ หากสนใจข้อมูลต่างๆ สามารถเข้าไปรับชมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับของคลินิกเราได้ตามช่องทางดังนี้ค่ะ  Website , Facebook Page , Youtube 

DoctorMekClinic-Button-Share

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก