สารพัดเรื่อง “ฉีดผิวขาว” ที่หมอ(อาจ)ไม่เคยบอกคุณ 

สารพัดเรื่อง “ฉีดผิวขาว” ที่หมอ(อาจ)ไม่เคยบอกคุณ

ในปัจจุบันการ “ฉีดผิวขาว” นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใส เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ผิวขาวขึ้นภายในพริบตาแล้ว ในเรื่องของค่าใช้จ่ายนั้น ก็ถือว่ามีความคุ้มค่ามากพอสมควรเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ หากใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ หรือมีความกังวล วันนี้แอดมินจะมาไขข้อสงสัยให้ทุกคนได้ทราบกันว่า การฉีดผิวนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ 

ฉีดผิวขาว คืออะไร ? 

ฉีดผิวขาว คืออะไร ? 

ฉีดผิวขาว คือ การฉีดวิตามินหลากหลายชนิดเข้าสู่ร่างกายโดยผ่านทางสายน้ำเกลือ ซึ่งวิธีนี้จะเป็นการช่วยผลักสารอาหารต่างๆ เข้าสู่ผิวหนังโดยตรงค่ะ สำหรับวิตามินที่นำมาฉีดนั้น อาจประกอบไปด้วยวิตามินตัวสำคัญอย่าง วิตามินซี วิตามินบี หรือสารอาหารชนิดอื่นๆ ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเองค่ะ

ฉีดผิวขาวดีไหม ? มีข้อดีอะไรบ้าง ?

ฉีดผิวขาวดีไหม ? มีข้อดีอะไรบ้าง ?

ฉีดผิวขาวดีไหม ? ต้องบอกว่า ดีกว่าที่หลายคนคิดแน่นอนค่ะ เนื่องจากตัวยาที่ใช้ฉีดผิวนั้นมีส่วนผสมของวิตามินหลากหลายชนิด ซึ่งนอกจากจะมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใสแล้ว วิตามินแต่ละตัวยังมีความสำคัญในการช่วยบำรุงร่างกายของเราอีกหลายๆ ด้าน ดังนี้ค่ะ

 • ต่อต้านอนุมูลอิสระ  
 • ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน 
 • ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย 
 • เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว 
 • ช่วยปรับความแปรปรวนของฮอร์โมน อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว 
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย สามารถลดอาการภูมิแพ้ บรรเทาอาการหวัดได้ 
 • มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่ายกาย เช่น ผิวหนัง กระดูก และฟัน เป็นต้น 

ผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดผิวขาว

ผลลัพธ์ที่ได้หลังฉีดผิวขาว

 • เปลี่ยนจากผิวคล้ำเป็นผิวขาวกระจ่างใสในทันที
 • ผิวขาวอมชมพู
 • ผิวแลดูเต่งตึง เรียบเนียน
 • ผิวชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน
 • ผิวเปล่งปลั่ง แลดูสุขภาพดี
 • ผิวมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ฉีดผิวขาว มีข้อจำกัดไหม ? 

สามารถฉีดได้กับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะมีผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสมค่ะ เนื่องจากสารที่ฉีดเข้าไปนั้นล้วนเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ใช่สารแปลกปลอมใดๆ ค่ะ เพียงแต่กลุ่มคนที่ควรระวังและไม่ควรรับการฉีดคือในรายที่มีปัญหา ดังนี้ค่ะ

 • โรคนิ่ว
 • โรคเลือด
 • โรคตับ
 • ผู้ที่มีภาวะเหล็กเกิน
 • หญิงตั้งครรภ์ และกำลังให้นมบุตร

ฉีดกี่ครั้งถึงจะเห็นผล ?

แนะนำในช่วงแรกควรฉีดต่อเนื่องสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เป็นเวลา 3 เดือนขึ้นไป จากนั้นสามารถทิ้งช่วงห่างเป็น 2 สัปดาห์ฉีดครั้งก็ได้ค่ะ ทั้งนี้จะเห็นผลได้ไวขนาดไหน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล รวมไปถึงปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วยค่ะ

ฉีดผิวขาว อันตรายไหม ?

ฉีดผิวขาว อันตรายไหม ?

โดยปกติแล้วการฉีดผิวขาวนั้นจะไม่ส่งผลอันตรายใดๆ ต่อร่างกายค่ะ แต่สิ่งที่ต้องพึงระวังเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ เรื่องของอันตรายที่อาจเกิดจากการฉีดสารที่ไม่ได้รับมาตรฐานนั่นเองค่ะ ซึ่งในปัจจุบันมีคลินิกบางแห่ง เลือกใช้สารที่ไม่ผ่านการขึ้นทะเบียน อย. ทั้งนี้หากฉีดเข้าสู่ร่างกายแล้ว อาจก่อทำให้เกิดอาการแพ้ได้ค่ะ และเพื่อความปลอดภัยในการเข้ารับบริการ แนะนำว่าให้เราตรวจสอบตัวยาที่ใช้ฉีดก่อนค่ะ ว่าได้รับอนุญาตจากอย.หรือไม่ อีกทั้งผู้ที่ทำการฉีดให้เรานั้น ได้รับใบอนุญาตประกอบโรคศิลป์หรือเปล่า ฉะนั้นควรสละเวลาศึกษาข้อมูลสักนิด จะช่วยให้เราห่างไกลอันตรายจากยาปลอม และหมอเถื่อนได้ค่ะ

หลังฉีดผิวขาว ดื่มแอลกอฮอล์ได้ไหม ? 

อย่างที่หลายคนถามกันว่า “กินเหล้า แล้วไปล้างวิตามินไหม ?” ขอตอบว่า มีผลแน่นอนค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นการดื่มแอลกอฮอล์ หรือแม้กระทั่งสูบบุหรี่ สารพวกนี้จะเข้าไปทำลายวิตามินที่เราฉีดเข้าไปค่ะ ซึ่งจะมีผลทำให้ผิวหมองคล้ำ แลดูไม่สดใส ทั้งนี้หากใครไม่อยากเสียตังค์ฟรี ควรงดไว้ก่อนจะเป็นอันดีที่สุดค่ะ

ฉีดผิวขาว ส่งผลต่อการมีลูกไหม ?

ฉีดผิวขาวแล้วจะส่งผลต่อการมีลูกในอนาคตไหม ในส่วนนี้ยังไม่มีงานวิจัยออกมายืนยันอย่างชัดเจนค่ะ

แต่ทั้งนี้เพื่อป้องไม่ให้เกิดอันตราย หรือผลข้างเคียงต่างๆ แนะนำว่าไม่ควรฉีดในระหว่างการตั้งครรภ์ หรือช่วงให้นมบุตรค่ะ หากฉีดไปแล้วควรแจ้งกับแพทย์ที่เราฝากครรภ์ค่ะ ว่าเราเคยได้รับสารตัวนี้มาก่อน เพื่อแพทย์จะได้ทำการตรวจสุขภาพของทารกในครรภ์ค่ะ

ฉีดผิวขาว ทำให้เลือดขาวตามไหม ?

บางคนเชื่อว่า “ฉีดผิวขาว แล้วจะทำให้เลือดขาวตาม” ซึ่งในความเป็นจริงนั้น แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยค่ะ เพราะสารที่ใช้ฉีดเข้าสู่ร่างกายนั้น ไม่ได้ส่งผลต่อเม็ดเลือดโดยตรง แต่เป็นเพียงการเติมวิตามินให้กับผิวเท่านั้นค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือช่วยปรับสีผิวให้ขาวสว่างขึ้น ซึ่งไม่ได้มีผลต่อระบบเลือดเลยค่ะ

หลังฉีดผิวขาว ดูแลผิวอย่างไรให้ขาวได้นาน ?

1.ภายหลังจาการฉีดผิว สภาพผิวของเราจะค่อนข้างไวต่อแสงแดดเป็นพิเศษค่ะ ฉะนั้นเพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงศัตรูตัวฉกาจนี้ เราควรหมั่นทาครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ อย่างน้อยควรเลือกครีมที่มีค่า SPF50++ ขึ้นไปจะดีที่สุดค่ะ หากรู้สึกว่าทาแค่ครีมยังไม่เพียงพอ เราอาจจะใส่เป็นเสื้อแขนยาว กับกางเกงขายาวไปเลยก็ได้ค่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวโดนแสงแดดโดยตรง 

2.ดื่มน้ำเปล่ามากกว่าปกติ (ควรเป็นน้ำอุ่น หรือน้ำอุณหภูมิห้อง) เนื่องจากน้ำจะช่วยปรับการไหลเวียนของเลือดได้ดีค่ะ ดังนั้นเมื่อดื่มน้ำเยอะๆ แล้วจะทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สุขภาพดีอยู่เสมอ 

3.ควรสครับผิว สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อขจัดซลล์ผิวเก่าออกไปให้เร็วที่สุดค่ะ 

4.สำหรับคนที่ฉีดผิวขาวด้วยวิตามินซี ภายหลังจากการฉีดแนะนำให้ทานอาหารเสริมจำพวกวิตามินซีอย่างต่อเนื่อง (แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 3 เดือน) เพราะจะช่วยให้ความขาวใสอยู่กับเราได้นานขึ้นนั่นเองค่ะ

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี ? ทำไมต้องที่ Doctor Mek Clinic

ฉีดผิวขาวที่ไหนดี ? ทำไมต้องที่ Doctor Mek Clinic

มาถึงตรงนี้หลายคนอาจเกิดคำถามว่า “แล้วฉีดผิวขาวที่ไหนดีล่ะ ? ถึงจะปลอดภัย และเห็นผลมากที่สุด” ทางเรา Doctor Mek Clinic ขอเป็นคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ด้วย 4 เหตุผลดีๆ ต่อไปนี้ค่ะ

 1. ควบคุมดูแลทุกเคสโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง
 2. ยาแท้ 100% มีอย.รับรองมาตรฐานทุกตัว
 3. เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ มีความปลอดภัยสูง
 4. โปรแกรมฉีดผิวขาวเป็นสูตรเฉพาะของทางคลินิก

โดยโปรแกรมฉีดผิวขาวของทางคลินิก (Bright Skin Booster) มีอยู่ด้วยกัน 2 สูตรให้ท่านได้เลือก ดังนี้ค่ะ

1.Boost Bright โปรแกรมฟื้นฟูผิวหมองคล้ำจากแดดด้วยวิตามิน

2.Signature Bright โปรแกรมวิตามินเพื่อผิวที่สดใส 

สำหรับท่านที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลยค่ะ

ซึ่งโปรแกรมทั้ง 2 ตัวนี้ เป็นการฉีดมัลติวิตามินปริมาณเข้มข้นเข้าสู่ผิวหนังโดยตรง จึงสามารถช่วยฟื้นฟูผิวของคุณจากภายในสู่ภายนอก ทำให้ผิวขาวใส ดูดี มีออร่าได้อย่างรวดเร็วค่ะ

> รีวิวจากคนไข้จริง <<

>>> ติดตามโปรโมชั่นดีๆ ของเราได้ที่ คลิ๊ก

 

 

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก