ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

วันที่อัพเดตล่าสุด

ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

แหม เห็นผลลัพธ์ที่สวยเป๊ะปัง หน้าเด็กลงหลังจาก ฉีดฟิลเลอร์ โดยคุณหมอเมฆกันแล้ว เชื่อเลยว่าอยากทำกันแล้วใช่ไหมค้า แต่ก็เนอะเดี๋ยวนี้มันยุค 4.0 แล้ว จะเอาอะไรเข้าหน้าก็ต้องหาข้อมูลกันหน่อย

หลายคนเลยสงสัย เอ๊ะ แล้ว ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานแค่ไหนเนี่ย จะสลายไปไหม หรือใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะสลายไป วันนี้เรามาเคลียกันค่า

ก่อนอื่นแน่นอน ฟิลเลอร์ ที่เราพูดถึงก็คือ Hyaluronic acid Filler นะคะ ซึ่งเป็น ฟิลเลอร์แท้ เป็นชนิดเดียวกันกับคอลลาเจนตัวนึงในชั้นผิวปกติที่เรามีเลยค่ะ ซึ่ง HA Filler เป็นการเติมเต็มแบบชั่วคราว ดังนั้นระยะเวลาที่ว่า ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานแค่ไหนนั้นจะขึ้นกับชนิดของฟิลเลอร์เลยค่ะ เนื่องจากกรรมวิธีการผลิต การเชื่อมพันธะระหว่างโมเลกุล ฟิลเลอร์ ของรุ่น ฟิลเลอร์ ในแต่ละยี่ห้อนั้นๆแตกต่างกัน จึงเป็นเหตุผลให้ ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานต่างกันค่ะ (แอบกระซิบว่าคุณหมอแอร์ของเราไปบุกถึงโรงงานผลิตฟิลเลอร์ อเมริกา Juvederm มาฝากกันด้วย คลิ๊ก!)

 

แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว HA Filler ฟิลเลอร์ที่ผ่านมาตรฐาน ถูกกฎหมายในประเทศไทย ได้แก่

 

ฟิลเลอร์อเมริกา (Juvederm)
,ฟิลเลอร์อเมริกา

 

ฟิลเลอร์สวีเดน (Restylane)
ฟิลเลอร์สวีเดน

 

ฟิลเลอร์เกาหลี (Neuramis)
ฟิลเลอร์เกาหลี

 

ฟิลเลอร์ นี้จะอยู่ได้นานอย่างน้อย 9 เดือน และอีกหลายชนิดจากงานวิจัย ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานตั้งแต่ 12 เดือน ,18 เดือน หรือถึง 24 เดือนกันเลยทีเดียว บางจุดเช่นฟิลเลอร์คาง อาจนานกว่านั้นได้ด้วยน้า

ว้าว! หารออกมา ฟิลเลอร์ ยกกระชับอยู่ได้นาน 2 ปีเนี่ย ราคา และผลลัพธ์คุ้มกว่าค่าครีมกระปุกที่เราใช้ต่อเดือนเยอะเลยนะคะ แถมเห็นผลทันทีหลังทำเลยอีกด้วย แบบนี้รอช้าอยู่ทำไมคะ

 

หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี มาปรึกษาคุณหมอของเราได้ฟรีเลยค่ะ ยินดีให้บริการค่า

DoctorMekClinic-Button-Share

error: Alert: Content is protected !!