ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

วันที่อัพเดตล่าสุด

ฉีดฟิลเลอร์ , ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

แหม เห็นผลลัพธ์ที่สวยเป๊ะปัง หน้าเด็กลงหลังจาก ฉีดฟิลเลอร์ โดยคุณหมอเมฆกันแล้ว เชื่อเลยว่าอยากทำกันแล้วใช่ไหมค้า แต่ก็เนอะเดี๋ยวนี้มันยุค 4.0 แล้ว จะเอาอะไรเข้าหน้าก็ต้องหาข้อมูลกันหน่อย

หลายคนเลยสงสัย เอ๊ะ แล้ว ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานแค่ไหนเนี่ย จะสลายไปไหม หรือใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะสลายไป วันนี้เรามาเคลียกันค่า

ก่อนอื่นแน่นอน ฟิลเลอร์ ที่เราพูดถึงก็คือ Hyaluronic acid Filler นะคะ ซึ่งเป็น ฟิลเลอร์แท้ เป็นชนิดเดียวกันกับคอลลาเจนตัวนึงในชั้นผิวปกติที่เรามีเลยค่ะ ซึ่ง HA Filler เป็นการเติมเต็มแบบชั่วคราว ดังนั้นระยะเวลาที่ว่า ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานแค่ไหนนั้นจะขึ้นกับชนิดของฟิลเลอร์เลยค่ะ เนื่องจากกรรมวิธีการผลิต การเชื่อมพันธะระหว่างโมเลกุล ฟิลเลอร์ ของรุ่น ฟิลเลอร์ ในแต่ละยี่ห้อนั้นๆแตกต่างกัน จึงเป็นเหตุผลให้ ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานต่างกันค่ะ (แอบกระซิบว่าคุณหมอแอร์ของเราไปบุกถึงโรงงานผลิตฟิลเลอร์ อเมริกา Juvederm มาฝากกันด้วย คลิ๊ก!)

 

แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว HA Filler ฟิลเลอร์ที่ผ่านมาตรฐาน ถูกกฎหมายในประเทศไทย ได้แก่

 

ฟิลเลอร์อเมริกา (Juvederm)
ฉีดฟิลเลอร์ , ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน ,ฟิลเลอร์อเมริกา

 

ฟิลเลอร์สวีเดน (Restylane)
ฉีดฟิลเลอร์ , ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน ,ฟิลเลอร์สวีเดน

 

ฟิลเลอร์เกาหลี (Neuramis)
ฉีดฟิลเลอร์ , ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน ,ฟิลเลอร์เกาหลี

 

ฟิลเลอร์ นี้จะอยู่ได้นานอย่างน้อย 9 เดือน และอีกหลายชนิดจากงานวิจัย ฟิลเลอร์ อยู่ได้นานตั้งแต่ 12 เดือน ,18 เดือน หรือถึง 24 เดือนกันเลยทีเดียว บางจุดเช่นฟิลเลอร์คาง อาจนานกว่านั้นได้ด้วยน้า

ว้าว! หารออกมา ฟิลเลอร์ ยกกระชับอยู่ได้นาน 2 ปีเนี่ย ราคา และผลลัพธ์คุ้มกว่าค่าครีมกระปุกที่เราใช้ต่อเดือนเยอะเลยนะคะ แถมเห็นผลทันทีหลังทำเลยอีกด้วย แบบนี้รอช้าอยู่ทำไมคะ

หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะ ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี มาปรึกษาคุณหมอของเราได้ฟรีเลยค่ะ ยินดีให้บริการค่า

DoctorMekClinic-Button-Share

error: Content is protected !!