ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

DoctorMekClinic ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

แหม เห็นผลลัพธ์ที่สวยเป๊ะปัง หน้าเด็กลงหลังจากฉีดฟิลเลอร์โดยคุณหมอเมฆกันแล้ว เชื่อเลยว่าอยากทำกันแล้วใช่ไหมค้า แต่ก็เนอะเดี๋ยวนี้มันยุค 4.0 แล้ว จะเอาอะไรเข้าหน้าก็ต้องหาข้อมูลกันหน่อย

หลายคนเลยสงสัย เอ๊ะ แล้วฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหนเนี่ย จะสลายไปไหม หรือใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะสลายไป วันนี้เรามาเคลียกันค่า

ก่อนอื่นแน่นอน ฟิลเลอร์ที่เราพูดถึงก็คือ Hyaluronic acid Filler นะคะ ซึ่งเป็นฟิลเลอร์แท้ เป็นชนิดเดียวกันกับคอลลาเจนตัวนึงในชั้นผิวปกติที่เรามีเลยค่ะ ซึ่ง HA Filler เป็นการเติมเต็มแบบชั่วคราว ดังนั้นระยะเวลาที่ว่าฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหนนั้นจะขึ้นกับชนิดของฟิลเลอร์เลยค่ะ เนื่องจากกรรมวิธีการผลิต การเชื่อมพันธะระหว่างโมเลกุลฟิลเลอร์ของรุ่นฟิลเลอร์ในแต่ละยี่ห้อนั้นๆแตกต่างกัน จึงเป็นเหตุผลให้ฟิลเลอร์อยู่ได้นานต่างกันค่ะ (แอบกระซิบว่าคุณหมอแอร์ของเราไปบุกถึงโรงงานผลิตฟิลเลอร์ อเมริกา Juvederm มาฝากกันด้วย คลิ๊ก!)

แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว HA Filler ฟิลเลอร์ที่ผ่านมาตรฐาน ถูกกฎหมายในประเทศไทย ได้แก่

ฟิลเลอร์อเมริกา (Juvederm)
DoctorMekClinic-ฟิลเลอร์อเมริกา-Juvederm

ฟิลเลอร์สวีเดน (Restylane)
DoctorMekClinic-ฟิลเลอร์สวีเดน-Restylane

ฟิลเลอร์เกาหลี (Neuramis)
DoctorMekClinic-ฟิลเลอร์เกาหลี-Neuramis

ฟิลเลอร์นี้จะอยู่ได้นานอย่างน้อย 9 เดือน และอีกหลายชนิดจากงานวิจัยฟิลเลอร์อยู่ได้นานตั้งแต่ 12 เดือน ,18 เดือน หรือถึง 24 เดือนกันเลยทีเดียว บางจุดเช่นฟิลเลอร์คาง อาจนานกว่านั้นได้ด้วยน้า

ว้าว! หารออกมา ฟิลเลอร์ยกกระชับอยู่ได้นาน 2 ปีเนี่ย ราคาและผลลัพธ์คุ้มกว่าค่าครีมกระปุกที่เราใช้ต่อเดือนเยอะเลยนะคะ แถมเห็นผลทันทีหลังทำเลยอีกด้วย แบบนี้รอช้าอยู่ทำไมคะ
หากยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี มาปรึกษาคุณหมอของเราได้ฟรีเลยค่ะ ยินดีให้บริการค่า

DoctorMekClinic-Button-Share

error: Content is protected !!