อาจารย์หมอเมฆและคุณหมอแอร์แห่ง Doctor Mek Clinic พูดถึงเสน่ห์การปรับรูปหน้า ในนิตยสาร HELLO ฉบับประจำเดือนมกราคม

อาจารย์หมอเมฆ – นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี และคุณหมอแอร์ – แพทย์หญิงพิชญานิน สื่อมโนธรรม เจ้าของและแพทย์ประจำคลินิกเสริมความงาม Doctor Mek Clinic กล่าวถึงความหลงใหลและเสน่ห์ของการปรับรูปหน้าด้วยโปรแกรมฟิลเลอร์ ที่นอกจากจะต้องใช้ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่สะสมมาอย่างยาวนานแล้ว หนึ่งหัวใจหลักสำคัญก็คือการใช้ศาสตร์และศิลป์เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในการรังสรรค์ปรับรูปหน้าเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ในทุก ๆ ครั้งที่ทำหัตถการอาจารย์หมอเมฆและคุณหมอแอร์ได้ให้ความเห็นว่า นั่นเปรียบเสมือนการทำศิลปะที่มีความท้าทาย เนื่องจากในแต่ละผลงานจำเป็นที่จะต้องใช้เทคนิคที่มีความแตกต่างกันออกไปเพื่อให้ได้ชิ้นงามที่งดงาม และเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่คนไข้เมื่อได้เห็นใบหน้าที่ดูดีอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น มันจึงกลายเป็นความสุขที่ก่อตัวขึ้นทุกครั้งที่ได้ออกแบบความงาม และความหล่อเหลาให้เข้ากับแต่ละบุคคล อีกทั้งยังใช้เทคนิคการรักษาที่แก้ไขปัญหาจากต้นเหตุ จึงทำให้ผลลัพธ์นอกจากจะดูดีขึ้นก็ยังอยู่ได้อย่างยาวนานและเห็นผลชัดเจน นอกจากนี้ปัจจัยที่ทำให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ มีความปลอดภัย และสร้างความเปลี่ยนแปลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้คนในปัจจุบันต้องการ มากที่สุด นี่จึงเป็นที่มาแห่งความสำเร็จที่เกิดจากการบอกต่อกันปากต่อปากของคนไข้ที่เคยเข้ามาใช้บริการ

สุดท้ายคุณหมอแอร์ยังได้กล่าวเสริมในเรื่องของเทรนความงามที่กำลังมาแรงในปัจจุบัน นั่นก็คือ เทรนสุขภาพผิวที่ดีจากภายในสะท้อนสู่ภายนอก โดยกลุ่มคนที่ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเองหรือคนที่ไม่ค่อยชอบทาครีมบำรุงก็จะต้องการทำหัตถการที่ให้ผิวชุ่มชื้น สุขภาพดี ฉ่ำวาวโดยไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์ แม้ในวันที่ไม่ได้แต่งหน้าก็สามารถโชว์ผิวได้อย่างมั่นใจ และทำครั้งเดียวเห็นผลลัพธ์คงอยู่ได้ยาวนาน Belotero Revive จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ถูกใช้มาอย่างแพร่หลายทั้งในและต่างประเทศ ทำให้คุณหมอเกิดความเชื่อมั่นว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะเกิดประโยชน์อย่างสูงสุดต่อคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการอย่างแน่นอน 

 

ขอขอบคุณทางนิตยสาร HELLO ที่ให้เกียรติสัมภาษณ์คุณหมอเมฆ-คุณหมอแอร์ Doctor Mek Clinic ค่ะ

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก