เก็บตกภาพบรรยากาศงาน MINT™ Global Trainer Session 2 กับบทบาท Global Speaker ของอาจารย์หมอเมฆ ตัวแทนผู้บรรยายจากประเทศไทย

ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นเบอร์หนึ่งแห่งวงการฟิลเลอร์และร้อยไหมของ อาจารย์หมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรมณี ที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนผู้บรรยายจากประเทศไทยในฐานะ Global Speaker ใน Session : “How to design your own signature Mint combine with filler injectable treatment Mid and Lower faceร่วมกับแพทย์ผิวหนังระดับนานาชาติที่มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในงานประชุม 400 กว่าท่านทั่วโลก ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งงานดังกล่าวเคยจัดขึ้นเมื่อปี 2022 ณ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ และในปีนี้ก็ได้มาจัดที่ Centara Grand Bangkok โดยภายในงานก็มีการอัปเดตเทรนความรู้ เทคนิคการรักษารับโครงหน้าให้เข้ารูปด้วยการร้อยไหม รวมไปถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ เกี่ยวกับการร้อยไหมชนิดพิเศษ และอื่น ๆ อีกมากมาย

การได้เข้าไปเป็นหนึ่งในตัวแทนแพทย์ผิวหนังจากทั่วโลกในครั้งนี้นับว่าเป็นเกียรติและเป็นโอกาสที่ดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับอาจารย์หมอเมฆ เพราะเทรนความรู้ต่าง ๆ ที่ได้มาจากการประชุมในครั้งนี้จะนำเอามาพัฒนาในการรักษาให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้คนไข้ทุกท่านได้รับความพึงพอใจต่อผลลัพธ์ที่ได้มากที่สุด

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก