[เหตุผล] ที่ควร ฉีด ฟิลเลอร์ ใต้ตา

วันที่อัพเดตล่าสุด

[เหตุผล] ที่ควร ฉีด ฟิลเลอร์ ใต้ตา

เคยสงสัยไหมค่ะ ว่าะเวลามีปัญหาตาคล้ำ หรือใบหน้าดูโทรม พอถาม Google หรือถามใน Pantip ก็มักจะเจอคำตอบเหมือนๆ กันว่าให้ลอง ฉีด ฟิลเลอร์ ใต้ตา ดู ทำไมกันน๊าาาา

การฉีด ฟิลเลอร์ ใต้ตา

การฉีดฟิลเลอร์เข้าไปยังบริเวณใต้ตา ก็คือการฉีด คอลลาเจน Hyaluronic Acid หรือที่เราเรียกกันว่า HA ฟีลเลอร์ ซึ่งเป็นคอลลาเจนประเภทหนึ่งที่ร่างกายของเราสามารถผลิตขึ้นเองตามธรรมชาติ เข้าไปในส่วนของใต้ตาเพื่อเติมเต็มรอยใต้ตาให้ดูมีน้ำมีนวลขึ้น ร่องลึกดูตื้นขึ้น ริ้วรอยลดลง และทำให้หน้าดูเด็กลงนั่นเอง

อย่างที่รู้กันพออายุมากขึ้น โครงสร้างของใบหน้า และผิวหน้าของเรา จะเกิดการเปลี่ยนแปลง บางคนกระดูกโครงหน้าจะยุบ กล้ามเนื้อลดน้อยลง เกิดเป็นร่องรอยบริเวณใต้ตา

ทำให้ใบหน้าดูหย่อยคล้อย และโทรมลง ปัญหาเหล่านี้มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคน เมื่ออายุเกิน 25 ปีค่ะ โดยบริเวณที่เกิดอย่างเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดก็คือ ใต้ตา นั่นเองค่ะ

ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปยังบริเวณใต้ตานี่เอง จะสามารถทำให้ใบหน้าจะดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ และในกรณีที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์บริเวณอื่น ๆ ก็ควรฉีดใต้ตาด้วยเหมือนกัน เพื่อให้เกิดความบาลานซ์ของใบหน้าให้มากที่สุดนั่นเอง

และหากท่านสนใจบทความอื่นๆ เกี่ยวกับ บริการต่างๆ ของคลินิกสามารถอ่านได้ที่นี่ค่ะ

Doctor Mek Clinic ของเราขอการันตีด้วย รางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์มากที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทยในปี 2018 ปี

และกล้าการันตี ด้วย “ รีวิวจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการของเรา ” ที่มาบอกเล่าประสบการณ์ความประทับใจจากการฉีดฟิลเลอร์ของเราเยอะมากๆ(คลิก! ดูรีวิว)

สอบถามทางคลินิกได้โดยตรงเลยนะคะ

Tel : 064 9461998 , 02 0422221 , 077 272007

Line @ คุณหมอตอบปรึกษาเอง : @doctormekclinic (มี@ด้วยนะคะ)

Website : www.doctormekclinic.com

Facebook : facebook.com/doctormekclinic

คลินิกเดินทางสะดวกติด BTS สนามกีฬาแห่งชาติ ติดทางด่วนพระราม 4 คลินิกติดถนนใหญ่หาง่าย  มีที่จอดรถพร้อมค่ะ

DoctorMekClinic-Button-Share

 

 

 

 

error: Alert: Content is protected !!