บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริง คุณคล่อง ปัญหาถุงใต้ตา

สวัสดีเจ้าค่ะ แอดมินมาแย้ววววววว วันนี้ แอดมินก็มีเรื่องมาเล่าให้ฟังอีกแล้ว ก่อนอื่นเลย ขอขอบคุณคล่อง ที่มาบอกเล่าความประทับใจหลังฉีดใต้ตา แก้ ปัญหาถุงใต้ตา มา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

คำพูดของพี่คล่องหลังฉีดแก้ ปัญหาถุงใต้ตาเสร็จค่ะ

บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริง คุณคล่อง ปัญหาถุงใต้ตา

 “ ถึงมีเงิน แต่ถ้าหน้าไม่สวย ก็ไม่มีประโยชน์ ”

“ ถึงใส่ชุดสวยแต่ถ้าหน้าไม่สวยก็ไม่มีประโยชน์ ”

โอยยยยย แบบนี้เอาใจแอดมินไปเลยเจ้าค๊าาา

ก่อนที่คุณคล่อง จะมาฉีดกับเรานั้น คุณคล่องก็เป็นอีกคนที่ต้องเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับใต้ตาค่ะ ไม่ว่าจะเป็นถุงใต้ตา ตาโบ๋ ใต้ตาลึก ส่งผลให้ใบหน้าของคุณคล่องโทรม ดูแก่ค่ะ นอกจากนี้คุณคล่องเองเป็นคนที่กลัวเข็มมากๆ ค่ะ 

และแล้ววันที่คุณคล่องตัดสินใจเข้ามาปรึกษาปัญหา วิธีรักษาถุงใต้ตา ที่เกิดขึ้นก็มาถึงค่ะ คุณหมอเมฆจึงทำ วิเคราะห์กายวิภาคของใบหน้า และที่ถุงใต้ตาของ คุณคล่อง ก่อนที่จะทำการฉีดค่ะ 

บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริง คุณคล่อง ปัญหาถุงใต้ตา

ซึ่งเคสถุงใต้ตาแบบคุณคล่องนั้น คุณหมอต้องใช้เทคนิคเฉพาะตัวมากๆ เลยค่ะ เนื่องจากต้องฉีดเข้าไปหลายชั้นผิว เพื่อแก้ไข ซึ่งคุณหมอเมฆ ได้ใช้ฟิลเลอร์ที่แตกต่างกันในแต่ละชั้นผิว รวมถึงการกระจายยา เพื่อความเป็นธรรมชาติ และแก้ปัญหาจากต้นเหตุมากที่สุดค่ะ จึงไม่ต้องกลัวว่าการฉีดจะยิ่งทำให้ถุงใหญ่ขึ้นเลย

ผลลัพธ์ที่ได้นั้น ทำให้คุณคล่องประทับใจมากๆ ค่ะ ปัญหาถุงใต้ตาที่มีลดลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ  

คุณคล่องฝากมาบอกว่า “ คิดถูกแล้วที่มาฉีดที่นี่ หมอมือเบามาก พอทำเสร็จแล้ว ไม่เจ็บอย่างที่คิด  ”

บอกเล่าประสบการณ์ตรงจากปากคนไข้จริง คุณคล่อง ปัญหาถุงใต้ตา

สุดท้ายนี้ แอดมินขอขอบคุณ คุณคล่องคนสวยมากๆ เลยนะคะ ที่มาบอกเล่าประทับใจในครั้งนี้ และขอขอบคุณผู้ชมทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบด้วยนะคะ

“ เพราะความประทับใจของคนไข้ คือของขวัญอันแสนล้ำค่าของเราค่ะ “ 

และหากท่านสนใจบทความ และบริการอื่นๆ ของเราสามารถอ่านได้ที่นี่ค่ะ

สุดท้ายนี้ หากสนใจข้อมูลต่างๆ สามารถเข้าไปรับชมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับของคลินิกเราได้ตามช่องทางดังนี้ค่ะ  Website , Facebook Page , Youtube 

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก