ฉีดฟิลเลอร์คาง อันตรายไหม

วันที่อัพเดตล่าสุด

ฉีดฟิลเลอร์คางอันตรายไหม

ฉีดฟิลเลอร์คางอันตรายไหม ?

เดี๋ยวนี้ ใครๆก็อยากมี คางปังไม่พังไม่โป๊ะ กันทั้งนั้น เพราะนอกจากจะช่วยเสริมโหวงเฮ้งรับทรัพย์ปีหมูทองกันแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้าเราดูมีมิติมากขึ้น เพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าเราอีกด้วย

โดยที่นิยมในปัจจุบัน นอกจากการศัลยกรรมคาง นับได้ว่า ฟิลเลอร์คาง เป็นเทรนด์ที่มาแรงมาก ด้วยจุดเด่นของการขึ้นทรงฟิลเลอร์คางที่มีความเป็นธรรมชาติ รับกับรูปหน้าของเรา และไม่ต้องพักฟื้นหลังฟิลเลอร์คาง ทำให้สาวๆหลายคนหันมาสนใจฟิลเลอร์คางมากขึ้น แต่บางท่านก็ยังมีความกังวลอยู่ว่า ฉีดฟิลเลอร์คางอันตรายไหม นะ เราเลยมาเคลียร์เรื่องนี้ให้ฟังกันชัดๆเลยค่า

1. ฟิลเลอร์แท้ไหม?

(อ่านแบบละเอียด คลิ๊ก ➥  ฉีดฟิลเลอร์อันตรายไหม) ซึ่งหากเป็น Hyaluronic acid ซึ่งจัดเป็น ฟิลเลอร์ ชนิดเดียวกับที่ชั้นผิวเรามีตามธรรมชาติอยู่แล้วไม่ต้องกังวลเลยนะคะ ไม่มีไหลย้อย บิดเบี้ยว ผิดรูปแน่นอน ที่สำคัญคือสลายไปตามธรรมชาติ ไม่มีตกค้างให้กังวลกันอีกด้วย
“ แต่ที่เป็นข่าวกัน เกิดจากการใช้ฟิลเลอร์ปลอม หรือซิลิโคนเหลว ซึ่งอันตราย ไม่สลาย บิดเบี้ยว ผิดรูป และไหลย้อยได้ ค่ะ ”

ฉีดฟิลเลอร์คางอันตรายไหม

2. แพทย์ผู้ฉีดเป็นใคร?

นับเป็นส่วนที่สำคัญที่สุด เพราะ ฟิลเลอร์คาง จัดเป็นหัตถการที่ต้องใช้ทักษะของแพทย์การวิเคราะห์ ดีไซน์ออกมาให้เหมาะกับรูปหน้า และฉีดให้ถูกชั้นผิว ในปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสม ถึงจะสวยเป๊ะอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งที่เรา ฟิลเลอร์คางถือเป็นฟิลเลอร์ฮิตที่นิยมกันมากที่สุดจน วงใน wongnai ต้องขอรีวิว กันเลยทีเดียว

ไฮยาลูโรนิค เอซิด ฟิลเลอร์แท้

 

ข้อควรระวัง ❗❗ ถ้าเจอราคา ฟิลเลอร์ ที่ถูกกว่าท้องตลาดผิดปกติ มีการนัดฉีดที่คอนโดนอกสถานที่ ฉีดโดยพยาบาลหรือ ผู้ช่วยพยาบาลหรือผู้ที่อ้างตัวเป็นหมอให้พึงระวังไว้นิดหนึ่งนะคะ
รู้หรือไม่ ❗❗ ฟิลเลอร์แท้ต้องสั่งจากบริษัทยาที่ได้รับอนุญาตทางกฏหมายโดยใช้ใบประกอบโรคศิลป์ของแพทย์เป็นผู้สั่งซื้อเท่านั้นค่ะ.

 

Doctor Mek Clinic ของเราขอการันตีด้วย รางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์มากที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทยในปี 2018 ปี

และกล้าการันตี ด้วย “ รีวิวจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการของเรา ” ที่มาบอกเล่าประสบการณ์ความประทับใจจากการฉีดฟิลเลอร์ของเราเยอะมากๆ (คลิก! ดูรีวิว)

 

อ่านเพิ่ม➥ ข้อห้ามก่อนและหลังฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ต้องรู้!

ก่อนที่จะตัดสินใจว่า ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี หาข้อมูลกันแน่นนิดนึงจะดีกว่านะคะ เพราะใบหน้าเรามีเพียงหนึ่งเดียว เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเราดีกว่านะคะ

DoctorMekClinic-Button-Share

error: Alert: Content is protected !!