Exilis Ultra 360 (เอ็กซิลิส อัลตรา 360) สวยทุกองศา ดูดีทุกมุมมอง

Exilis Ultra 360 สวยทุกองศา ดูดีทุกมุมมอง

เลือกเนื้อหาที่ต้องการอ่าน

EXILIS ULTRA 360 สวยทุกองศา ดูดีทุกมุมมอง สลายไขมันทุกจุด ยกกระชับทุกสัดส่วน                         

Exilis Ultra 360 ได้รับการออกแบบขึ้นมาใหม่ โดยพัฒนาให้สามารถตอบโจทย์การรักษาได้มากขึ้น และปรับปรุงจากจุดด้อยเก่าๆ ที่มีใน EXILIS ELITE ให้หายไป เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการรักษาสูงสุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ ฮาร์ดแวร์ (อุปกรณ์ภายนอก) และซอร์ฟแวร์ (ระบบความคุมภายในเครื่อง) เรียกได้ว่าเป็น New Model ที่เหนือกว่ารุ่นเก่าอย่าง EXILIS ELITE ในทุกๆ ด้าน รวมถึงเครื่อง เอ็กซิลิส อิลิท ที่ทำการอัพเกรด ซอร์ฟแวร์ ด้วยค่ะ

เอ็กซิลิส อัลตรา 360 เป็นเครื่องมือสำหรับช่วยสลายไขมันส่วนเกิน ที่ได้พัฒนาต่อยอดมาจาก เอ็กซิลิส อิลิท

ความแตกต่างระหว่าง เอ็กซิลิส อัลตรา 360 กับ เอ็กซิลิส อิลิท ที่ทำการอัพเกรดซอร์ฟแวร์ 

แม้ว่า เอ็กซิลิส อิลิท ที่ทำการอัพเกรดซอร์ฟแวร์ จะสามารถทำงานได้ดีขึ้น แต่ด้วยตัว ฮาร์ดแวร์ (อุปกรณ์ภายนอก) นั้นยังคงเป็นอุปกรณ์ของเดิมจึงทำให้ผลการรักษาที่ได้นั้นยังไม่พอค่ะ

ซึ่งแตกต่างจาก เอ็กซิลิส อัลตรา 360 (New Model)  ที่มาพร้อม ฮาร์ดแวร์ (อุปกรณ์ภายนอก) ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ ให้สามารถทำร่วมกับ ซอร์ฟแวร์ (ระบบความคุมภายในเครื่อง) อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของการรรักษาไที่ดีที่สุดนั่นเองค่ะ

เครื่อง เอ็กซิลิส อัลตรา 360  นั้นสามารถช่วยลดรอยย่น และริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงปัญหาผิวไม่กระชับ อันเนื่องมาจากการสะสมของ Cellulite รวมถึงการกระชับสัดส่วนบริเวณต่างๆ ของร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยกระชับจุดซ่อนเร้นได้ด้วยค่ะ 

การรักษาใช้เวลาประมาณ 20 – 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่มีแผลไม่ต้องพักฝื้น หลังรักษาสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีสุด 

ควรรักษาอย่างต่อเนื่อง ในส่วนลำตัวนั้น ควรทำทรีทเม้นท์อย่างน้อย 4 ครั้ง แต่ละครั้งควรเว้นช่วงครั้งละ 7 – 14 วัน โดยผลการรักษาจะอยู่ได้นาน  8 – 12 เดือน และจะเห็นผลได้ชัดเจนที่สุดคือช่วงหลังจากการทำทรีทเม้นท์ครั้งสุดท้าย 2 เดือนค่ะ 

 

ในส่วนใบหน้า และลำคอ  ควรทำทรีทเม้นท์อย่างน้อย 2 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 7 – 10 วัน  ผลของการรักษาจะอยู่ได้นาน 8 -12 เดือน และจะเห็นผลได้ชัดเจนที่สุดคือช่วงหลังจากการทำทรีทเม้นท์ครั้งสุดท้าย 1 – 3 เดือนค่ะ 

ในส่วนช่วยกระชับจุดซ่อนเร้น  ควรทำทรีทเม้นท์อย่างน้อย 3 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกัน 7 – 10 วัน ควรงดในช่วงที่มีประจำเดือน ผลของการรักษาจะอยู่ได้นาน  8 -12 เดือน และจะเห็นผลได้ชัดเจนที่สุดคือช่วงหลังจากการทำทรีทเม้นท์ครั้งสุดท้าย 1 – 2 เดือนค่ะ 

หลังทรีทเม้นท์ผิวบริเวณที่ทำการทรีทเม้นท์อาจจะเกิดการแดงขึ้นเล็กน้อย และจะหายไปเองภายใน 1-2 ชั่วโมง และอาการผิวแห้งอันเนื่องมาจากความร้อน ควรทาครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นหลังทำทรีทเม้นท์

 

Exilis Ultra 360 สวยทุกองศา ดูดีทุกมุมมอง

หลักการทำงานของเครื่อง เอ็กซิลิส อัลตรา 360

โดยตัวเครื่องจะปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง Focus Continuous Monopolar Radio Frequency ( โมโนโพล่า RF ) ร่วมกับคลื่นเสียง Continuous Ultrasound (คลื่นอัลตร้าซาวน์ ) จุดเด่นของเครื่อง เอ็กซิลิส อัลตรา 360 นั้นคือการนำคลื่น Continuous Ultrasound (คลื่นอัลตร้าซาวน์ ) เข้ามาช่วย ซึ่งทำให้การส่งพลังงานสามารถกระจายได้อย่างทั่วถึง และยังช่วยให้ส่งพลังงานสู่ผิวได้ลึกขึ้นด้วยค่ะ

ทำให้สามารถส่งความร้อนเข้าสู่ชั้นผิวหนังบริเวณที่ต้องการการรักษาได้ดีขึ้น และกระจายได้อย่างทั่วถึง พร้อมทั้งส่งความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเครื่อง เอ็กซิลิส อัลตรา 360 นี้เป็นเพียงรุ่นเดียวในโลกที่สามารถ ส่งพลังงานได้  2 ชนิดพร้อมค่ะ

จากรูปแบบการส่งพลังงาน 2 ชนิดได้พร้อมกันนั้น ทำให้เครื่อง เอ็กซิลิส อัลตรา 360 สามารถส่งพลังงานลงได้ลึกถึง 205 มิลลิเมตร (ขั้นไขมันชั้นลึก) ในบริเวณลำตัว และ 5 มิลลิเมตร ในบริเวณส่วนของใบหน้าค่ะ ซึ่งนับว่าเป็นการส่งพลังงานออกไปได้ลึกกว่า Monopolar RF ทั่วๆ ไปค่ะ  

โดยการพลังงานนี้ จะส่งผลให้เกิดการสั่นสะเทือนในโมเลกุลผิวถึง 3 ล้านครั้งต่อวินาที ทำให้เกิดพลังงานความร้อนขึ้นภายในชั้นผิว ความร้อนเฉลี่ยที่ 40 – 45 องศาเซลเซียส โดยพลังงานความร้อนที่ได้เกิดขึ้นนี้ 

จะกระตุ้นให้เซลล์ไขมันเกิดการตาย แบบธรรมชาติขึ้น (คล้ายกับการออกกำลังกายหนักๆ ที่ทำให้ร่างกายของเราเกิดความร้อนขึ้นนั่นเองค่ะ)

ซึ่งจะสามารถกำจัดไขมันได้ตลอดไปไม่กลับมาอีก นอกจากนี้ความร้อนที่เกิดขึ้นยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้าง คอลลาเจน และผลัดเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้ผิวกระชับ ดูอ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี ด้วยค่ะ 

 

Exilis Ultra 360 สวยทุกองศา ดูดีทุกมุมมอง

เอ็กซิลิส อัลตรา 360 สามารถใช้กับส่วนใด ได้บ้าง และ ต้องทำการรักษากี่ครั้งถึงจะได้ผลดีที่สุด      

          – Body (ร่างกาย) เพียงการรักษาแค่ 4 ครั้ง โดยมีระยะห่างระหว่างการรักษา 7-14 วัน โดยจะเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำค่ะ และจะเห็นผลอย่างชัดเจนที่สุด หลังการรักษาในครั้งสุดท้ายประมาณ 2 เดือน

เนื่องจากการรักษานั้นจะกระตุ้นให้ร่างกายของเราสร้าง คอลลาเจน ขึ้นโดยธรรมชาติ โดยกระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาทั้งหมดประมาน 2 – 3 เดือนนั่นเองค่ะ

          – Face (ใบหน้า) เพียงการรักษาแค่ 2 ครั้ง โดยมีระยะห่างระหว่างการรักษา 7-14 วัน โดยจะเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำค่ะ และจะเห็นผลอย่างชัดเจนที่สุด หลังการรักษาในครั้งสุดท้ายประมาณ 3 เดือน 

เนื่องจากการรักษานั้นจะกระตุ้นให้ร่างกายของเราสร้าง คอลลาเจน ขึ้นโดยธรรมชาติ โดยกระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาทั้งหมดประมาน 2 – 3 เดือนนั่นเองค่ะ

– Vaginal (จุดซ่อนเร้น) เพียงการรักษาแค่ 3 ครั้ง เว้นช่วงประมานสัปดาห์ละครั้ง และใช้ระยะเวลาในการทำ ทรีทเม้นท์ สั้นที่สุดในโลก เพียง 8 นาที โดยจะเห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำค่ะ และจะเห็นผลอย่างชัดเจนที่สุด หลังการรักษาในครั้งสุดท้ายประมาณ 2 เดือน 

เนื่องจากการรักษานั้นจะกระตุ้นให้ร่างกายของเราสร้าง คอลลาเจน ขึ้นโดยธรรมชาติ โดยกระบวนการดังกล่าวจะใช้เวลาทั้งหมดประมาน 2 – 3 เดือนนั่นเองค่ะ

     จากผลการวิจัย หลังทำการรักษาพบว่า สามารถลดอาการของผิวที่หย่อนคล้อย ลดริ้วรอย รวมไปถึงการยกกระชับส่วนต่างๆ ได้ถึง 40%

 

Exilis Ultra 360 สวยทุกองศา ดูดีทุกมุมมอง     

เอ็กซิลิส อัลตรา 360 เหมาะกับ ใครบ้าง ?

– คนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดหรือหาวิธีต้องการลดสัดส่วน 

– ออกกำลังกายเท่าไหร่ซิกแพคก็ไม่ขึ้น

– คนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย  

– คนที่มีปัญหาผิวพรรณเกิดริ้วรอย

– คนที่ดูดไขมันไปแล้ว สัดส่วนไม่กระชับ เพิ่มความยกกระชับเฉพาะจุด

– สามารถใช้ได้ทั้งใน ผู้หญิง ผู้หญิงที่ต้องการชับสัดส่วนหลังคลอดบุตร

– ปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้นหลังคลอดบุตร

– รีแพร์กระชับจุดซ่อนเร้น 

จุดเด่น  

– สามารถฆ่าเซลล์ไขมันในส่วนร่างกายได้ใน 4 ครั้ง

– สามารถฆ่าเซลล์ไขมันในส่วนของใบหน้าได้ใน 2 ครั้ง

– กระตุ้นเซลล์ไขมันให้เกิดการตายโดยธรรมชาติ

– สามารถฆ่าเซลล์ ไขมัน เซลูไลท์ กระชับสัดส่วน ได้ 30 – 40 % หลังทำทรีทเม้นท์ครบ

– สามารถยกกระชับจุดซ่อนเร้นได้ ใน 2 ครั้งหลังทำ ทรีทเม้นท์

– ไม่มีการ สปาร์ค , ช็อต ขณะทำ ทรีทเม้นท์

 

Exilis Ultra 360 สวยทุกองศา ดูดีทุกมุมมอง

ผลลัพท์ที่ได้ หลังการทำทรีทเม้นท์ด้วยเครื่อง เอ็กซิลิส อัลตรา 360

 1. เร่งให้เกิดการเผาผลาญไขมันในร่างกาย
 2. กระตุ้นให้เกิดการขับของเสียออกจากร่างกายโดยธรรมชาติ (เซลล์ไขมันที่ตาย)
 3. ขจัดไขมัน และเซลลูไลต์
 4. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวเรียบตึงขึ้น
 5. ในคนไข้บางรายพบว่ามีน้ำหนักลดลงด้วย
 6. ช่วยให้เกิดความผ่อนคลายสบายตัว
 7. กระชับสัดส่วนได้ทุกจุดที่ต้องการ
 8. กระชับจุดร่อนเร้น

Exilis Ultra 360 สวยทุกองศา ดูดีทุกมุมมอง

ข้อดีของการสลายไขมัน ยกกระชับสัดส่วนด้วย เอ็กซิลิส อัลตรา 360

          –       ช่วยสลายเซลไขมัน พร้อมยกกระชับผิว สามารถทำได้พร้อมๆ กัน ด้วยคลื่น RF

          –       ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น

          –       สัดส่วนลดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

          –       ผลลัพธ์เท่าการดูดไขมัน โดยไม่ต้องพักฟื้นใดๆ

          –       แต่งหน้า ทาครีม ออกแดดได้ตามปกติหลังทำ

          –       ยกกระชับได้เหมือนกัน รวมถึงผิวหย่อนคล้อยกับคนที่อายุยังน้อย

          –       ได้ความกระชับเป็นธรรมชาติ

          –       ผลพลอยได้ คือ ผิวที่ดูเรียบเนียนขึ้น

ข้อแนะนำก่อนการรักษา

 • ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ (8 -10 แก้ว) อย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนการรักษา
 • ในบริเวณที่ทำการรักษา ควรถอดโลหะทุกชนิด
 • เช็ดและทำความสะอาดบริเวณที่ทำการรักษาก่อนการรักษา
 • ผู้ที่เป็นประจำเดือนหรือมีบาดแผลจากการผ่าตัดควรงดเว้นก่อน เพราะจะส่งผลให้

เลือดจะไหลเวียนมากกว่าปกติ

 • ควรทำหลังรับประทานอาหารเร็จประมาณ 30 นาที

กรณีมีโลหะในร่างกาย ควรปรึกษาแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญก่อนการรักษา

     ข้อแนะนำหลังการรักษา

 • ควรดื่มน้ำให้มากๆ ภายหลังการรักษา
 • ควรรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในร่างกายหลังการรักษาประมาณ 48 ชั่วโมง
 • ควรทาครีมบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื้นภายหลังการรักษา เพราะผิวอาจเกิดการแห้งเนื่องจากความร้อน
 • สามารถทำกิจวัตร หรือออกกำลังกายได้ตามปกติ

ข้อปฏิบัติหลังทำการรักษา

 1. หลังทำการรักษาภายใน 24 ชั่วโมง ต้องดื่มน้ำเปล่า เฉลี่ย 3 – 4 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกให้เร็วที่สุดและใน วันถัดไปให้ดื่มน้ำเปล่าวันละ 2 ลิตร ถ้าดื่มน้ำน้อยขบวนการขับของเสียออกจากร่างกายจะไม่ดี ของเสียและไขมันจะยังคงสะสมอยู่ในร่างกาย ทำให้ไม่เห็นผลในการรักษา
 2. ควรควบคุมอาหาร โดยเฉพาะอาหารจำพวกแป้ง น้ำตาล และไขมัน
 3. ควรออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย
 4. เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาเร็วยิ่งขึ้นควรรักษาควบคู่ไปกับการทำทรีทเม้นท์อื่นๆ ด้วย

ความรู้สึกในระหว่างการทำทรีทเม้นท์

ในขณะทำทรีทเม้นท์ จะรู้สึกผ่อนคลาย และสบาย โดยจะให้ความรู้สึกคล้ายๆ กับการทำสปาด้วยหินร้อนประคบค่ะ เนื่องจากความร้อนบริเวณผิวสัมผัสที่น้อยลงนี้ จะช่วยให้คนไข้ไม่รู้สึกร้อนบริเวณสัมผัส ส่งผลให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายตลอดการทำทรีทเม้นท์ค่ะ นอกจากนี้ช่วยให้สามารถทำทรีทเม้นท์ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ระยะเวลาในการทรีทเม้นท์นั้นสั้นลงด้วยนั่นเองค่ะ

ความรู้สึกร้อนมากน้อยนั้น จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคลหลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้น แต่จะหายไปเองภายใน 1 – 2 ชั่วโมง และคุณสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ที่สำคัญจะไม่เกิดอาการเจ็บปวด หรือมีอาการแสบใดๆ หลังการทำทรีทเม้นท์ นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยรองรับว่า สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้จริง และสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังทำการรักษา

 

ข้อเปรียบเทียบระหว่าง เอ็กซิลิส อัลตรา 360 กับ เอ็กซิลิส อิลิท

1.ทางด้านประสิทธิภาพ ระบบปล่อยคลื่น Ultrasound ของเครื่อง Exilis Ultra 360 นั้นถูกพัฒนาขึ้นให้สามารถปล่อยพลังงานพร้อมกันคลื่น Monopolar RF ซึ่งเป็นแบบ Vulumertric Heating 360 องศา ที่มีความเสถียรมากยิ่งขึ้น และยังสามารถความร้อนกระจายได้สม่ำเสมอกว่ารุ่นก่อนหน้าอย่าง   ค่ะ

2.ในด้านประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้าง Elastin Fiber ของ Exilis Ultra 360 ได้พัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นกว่ารุ่น เอ็กซิลิส อิลิท จาก Baseline ที่ 10% ให้สูงขึ้นถึง 41%

3.ในด้านของระยะเวลา และความร้อนที่เกิดขึ้นระหว่างการทำทรีทเม้นท์นั้น เครื่อง Exilis Ultra 360 จะใช้ระยะเวลาการทำทรีทเม้นท์ที่สั้นลง 

ยกตัวอย่าง การทำทรีทเม้นท์ บริเวณของตา จากเดิมเครื่อง เอ็กซิลิส อิลิท ใช้เวลาโดยเฉลี่ยอยู่ที่ 6 นาที ส่วนเครื่อง Exilis Ultra 360 นั้นจะลดลงเหลือเพียง 4 นาที เท่านั้น

และในส่วนของความร้อนที่เกิดขึ้น ขณะทำทรีทเม้นท์นั้น เครื่อง Exilis Ultra 360 จะเกิดความร้อนต่อผิวสัมผัส ที่น้อยกว่าของรุ่นเดิมอย่าง เอ็กซิลิส อิลิท ค่ะ 

ด้วยความร้อนบริเวณผิวสัมผัสที่น้อยลงนี้ จะช่วยให้คนไข้ไม่รู้สึกร้อนบริเวณสัมผัส ส่งผลให้รู้สึกสบาย ผ่อนคลายตลอดการทำทรีทเม้นท์ค่ะ นอกจากนี้ช่วยให้สามารถทำทรีทเม้นท์ได้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ระยะเวลาในการทรีทเม้นท์นั้นสั้นลงด้วยนั่นเองค่ะ

4.ด้านความรู้สึกขณะทำทรีทเม้นท์ ในขณะทำทรีทเม้นท์ จะรู้สึกผ่อนคลาย และสบายมากกว่ารุ่นก่อนหน้าค่ะ โดยจะให้ความรู้สึกคล้ายๆ กับการทำสปาด้วยหินร้อนประคบค่ะ

และด้วยระบบใหม่ที่สามารถกระจายความร้อนได้ทั่วถึงสม่ำเสมอ จึงไม่มีอาการร้อนจี๊ดขึ้นในขณะทำนั่นเอง 

เมื่อเทียบกับรุ่น Exilis Ultra 360 จะให้ความร้อนกับผิวสัมผัสที่น้อยลง กว่ารุ่นเดิมอย่าง รุ่น เอ็กซิลิส อิลิท ถึง 20% ค่ะ

 

มาตรฐานและผลการรับรอง ของเครื่อง Exilis Ultra 360 

ครื่อง Exilis Ultra 360 ผ่านการรับรอง จากองค์การอาหารและยา แห่งสหรัฐอเมริกา ( UFSDA) ให้ใช้ในการลดริ้วรอย และกระชับสัดส่วนในเครื่องเดียวกัน 

Exilis Ultra 360 เป็นเครื่องมือที่ได้รับการพัฒนามาจากเครื่อง เอ็กซิลิส อิลิท ซึ่งเป็นเครื่องกระชับสัดส่วนที่ได้รับความนิยมสูงสุดสหรัฐอเมริกา โดยเครื่อง Exilis Ultra 360 รุ่นใหม่นี้มีพลังงานมากกว่ารุ่นเก่า และผลการรักษาที่ดีขึ้นเป็น 2 เท่าจากรุ่นก่อน นอกจากนี้จำนวนครั้งที่ใช้ในการรักษายังลดลงด้วยค่ะ

DoctorMekClinic-Button-Share

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก