ฉีดฟิลเลอร์คาง เปลี่ยนคางตัดให้ เป๊ะ

วันที่อัพเดตล่าสุด

ฉีดฟิลเลอร์คางเปลี่ยนคางตัดให้ V Shape

ปัจจุบันนี้สาว ๆ หลายคนหันมาให้ความสนใจในการทำ ” ศัลยกรรมคาง ” เพื่อปรับรูปหน้ากันมากขึ้น เพราะเป็นวิธีที่ช่วยปรับปรุง และแก้ไขรูปหน้าที่ไม่ได้สัดส่วนให้มีความสวยงามได้ดั่งต้องการ ทำให้ใบหน้าดูยาวเรียว และได้รูปมากขึ้น แต่รู้ไหมคะว่านอกจากการ ศัลยกรรม แล้วยังมีอยู่อีกวิธีหนึ่งเพื่อการปรับรูปหน้า โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัดด้วย แถมไม่ต้องพักฟื้นด้วยนะ วิธีที่ว่านั่นก็คือการเติม ฟิลเลอร์คาง ค่ะ หรือการ ฉีดฟิลเลอร์คาง นั่นเอง

ซึ่งวิธีที่ว่านี้กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย เพราะนอกจากนี้จะสามารปรับรูปหน้าได้แล้ว ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับคางได้ด้วย
ไม่ว่าจะเป็นปัญหา คางตัด ทำให้ใบหน้าดูสั้น ใบหน้ากลม คางบุ๋ม จากกรรมพันธุ์ คางเหลี่ยม คางสั้น ทำให้หน้าไม่หวาน ดูไม่สมส่วน จนทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเอง

ฉีดฟิลเลอร์คาง V Shape

เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต้องประสบปัญหานี้อยู่เป็นแน่

การเติมคางด้วย HA ฟิลเลอร์ ให้ดูคางยาวขึ้นใบหน้าได้สัดส่วนขึ้นดูสวยเนียนเป็นธรรมชาติอีกด้วย และที่สำคัญ HA ฟิลเลอร์ ยังมีความปลอดภัยสูงด้วย แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์หลังการ ฉีดฟิลเลอร์คาง นั้น ยังขึ้นอยู่กับเทคนิคการฉีดของแพทย์ หากฉีดได้ดีสวยครบทั้งสามมิติ ทั้งความกว้าง ความยาว และความหนา จะไม่เกิดปัญหาคางห้อยย้อย หรือคางยาวแบนแบบแม่มดแน่นอนค่ะ
ฉีดฟิลเลอร์คาง ราคา

“ เพราะความสวย เป็นบ่อเกิดของความมั่นใจ แล้วโอกาสดีๆ ในชีวิตก็ตามมาเองค่ะ ”

[ปัญหา] ที่คนไข้ถามกันมาบ่อยๆ

คือหลังฉีดฟิลเลอร์แล้วจะเกิดการย้อยไหม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ ฟิลเลอร์ที่ใช้ค่ะ ถ้าใช้ฟิลเลอร์ได้มาตรฐาน และเทคนิคการฉีดโดยแพทย์ที่มีความชำนาญสูง ผลลัพธ์จะดีขึ้นชัดเจนอย่างปลอดภัยไม่ห้อยย้อย เพราะฟิลเลอร์สามารถสลายไปได้เองในระยะเวลา 1-2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับชนิดของฟิลเลอร์ที่ใช้ด้วยค่ะ ที่พบเป็นข่าวบ่อยครั้งว่าฉีดแล้วกลายเป็นก้อนห้อย ฉีดแล้วไหลไปตำแหน่งอื่น มักเกิดจากการฉีดสารต้องห้าม เช่น ซิลิโคนเหลว หรือฟิลเลอร์ปลอม ซึ่งเป็นสารราคาถูก และมักฉีดโดยผู้ที่ไม่ใช่แพทย์ ดังนั้น จึงไม่ควรหลงเชื่อคำโฆษณาชวนเชื่อหรือเห็นแก่ของถูก

เนื่องจากการฉีดสารแปลกปลอมเหล่านี้ มีข้อแทรกซ้อนมากมาย เช่น อาจเกิดการอักเสบเป็นๆ หายๆ การติดเชื้อ บางรายเป็นก้อนแข็ง ไหลย้อยไปตำแหน่งอื่นทำให้ใบหน้าดูประหลาดผิดธรรมชาติ เพราะสารเหลวประเภทนี้ จะอยู่ถาวร และไม่สามารถสลายไปเองตามธรรมชาติ กรณีผิดพลาดต้องรักษาด้วยการผ่าขูดออก ซึ่งมักทำได้ไม่หมดอีกด้วย นอกจากนี้ยังทำให้เกิดผิวขรุขระไม่เรียบเนียนตามมา

คำถามพบบ่อยฟิลเลอร์คาง

[คำถาม] ที่พบบ่อยอีกคำถาม คนไข้หลายๆ ท่านติดต่อเข้ามาถาม

ฉีดฟิลเลอร์คางแล้วคางจะออกมาเหมือนมะม่วงไหม หรือเหมือนพริตตี้ที่ดูคางชัดๆ ไหม ตรงส่วนนี้ต้องขอชี้แจงก่อนนะคะ
ว่าฟิลเลอร์นั้นจัดเป็นหัตการที่ต้องอาศัยเทคนิคความชำนาญส่วนบุคคลของแพทย์เลยค่ะ ฉะนั้นการฉีด และปั้นขั้นทรงได้สวยเป็นธรรมชาติจึงต้องอาศัยฝีมือของคุณหมอมากๆ ค่ะ


ข้อปฏิบัติหลังฉีดฟิลเลอร์คาง

ข้อปฏิบัติหลัง ฉีดฟิลเลอร์คาง

● งดการออกกำลังกายและการทำกิจกรรมที่ต้องเสียเหงื่อมากๆ อย่างน้อย 1 – 2 สัปดาห์
● งดการนวดหน้า หรือสัมผัสบริเวณที่ทำการฉีดฟิลเลอร์มาอย่างน้อย 1 – 2 สัปดาห์
● ควรดื่มน้ำเยอะๆ เพราะฟิลเลอร์เป็นสารอุ้มน้ำ การดื่มน้ำบ่อยๆ จะเป็นการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และฟิลเลอร์ ทำให้เห็นผลได้ดีชัดขึ้นค่ะ

เมื่อสาว ๆ ได้ทราบข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการปรับรูปหน้า พร้อมวิธีดูแลตัวเองแล้ว ก็ไม่มีอะไรให้ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ ที่เหลือก็แค่เตรียมตัวเองให้พร้อม และที่สำคัญเลือกควรแพทย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้วยนะ เพราะใบหน้าของเรามีเพียงหน้าเดียวนะจ๊ะ

หากท่านสนใจบทความเกี่ยวกับ คลิกเลย ฉีดฟิลเลอร์คาง

อ่านบทความอื่นๆ ของเราได้ที่ ➥คลิ๊กเลย!

Doctor Mek Clinic ของเราขอการันตีด้วย รางวัลยอดฉีดฟิลเลอร์มากที่สุดอันดับ 1 ของประเทศไทยในปี 2018 ปี

และกล้าการันตี ด้วย “ รีวิวจากคนไข้ที่เข้ามาใช้บริการของเรา ” ที่มาบอกเล่าประสบการณ์ความประทับใจจากการฉีดฟิลเลอร์ของเราเยอะมากๆ (คลิก! ดูรีวิว)

DoctorMekClinic-Button-Share
error: Alert: Content is protected !!