ฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินอะไรบ้าง

วันที่อัพเดตล่าสุด

DoctorMekClinic-ฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินอะไรบ้าง

ฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินอะไรบ้าง

ฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินอะไรบ้าง

เพราะเรื่องกินเรื่องใหญ่ ห้ามกินชาไข่มุกไปจะไหวหรอ !!!
อ่ะล้อเล่นขำๆกันน้า ถ้าฉีดฟิลเลอร์มาแล้วห้ามกินชาไข่มุกเนี่ย หลายท่านคงเซย์กู้ดบายฟิลเลอร์ของเราไปแน่ๆ ฮ่าๆ
สำหรับหัวข้อนี้คงเป็นคำถามที่คาใจหลายท่านพอควรว่า ฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินอะไรบ้าง ฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินของแสลงอะไรมีบ้างไหม หรือเผลอกินไปแล้ว จะเกิดอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

5 ข้อน่ารู้ ฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินอะไรบ้าง ?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส

1. ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส

เช่น วิตามินซี, คอลลาเจน, grape seed เหตุที่หลังฉีดฟิลเลอร์ ห้ามกินหรือควรหลีกเลี่ยง อาหารกลุ่มนี้ เนื่องจากกลุ่มนี้ทำให้หน้าเรามีเลือดฝาด อาจทำให้รอยเข็มหายช้าลงเท่านั้นเองค่ะ ควรเลี่ยงประมาณ 3 – 7 วันนะคะ

 

อาหารเค็มจัด

2. อาหารเค็มจัด

เช่น ปลาร้า, ส้มตำ, ปลาเค็ม เหตุที่หลังฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินหรือควรเลี่ยงอาหารกลุ่มนี้ เพราะว่าอาหารเค็มจัดมักจะมีการดูดน้ำกลับเข้าร่างกายเยอะ หน้าและลำตัวอาจดูบวมๆ หรือที่บางท่านเรียกว่าบวมน้ำนั่นแหละค่า แต่หากจำเป็นต้องปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนๆและเลี่ยงไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ จัดเต็มได้เลยค่า

 

ยากลุ่มต้านการแข็งตัวของเลือด

3. ยากลุ่มต้านการแข็งตัวของเลือด

เช่น aspirin หรือ warfarin สามารถกินได้ปกตินะคะ เพราะฟิลเลอร์เป็นหัตถการเล็กๆ เฉพาะที่ โอกาสเลือดออกหยุดยากน้อยมากๆค่ะ หากเทียบความเสี่ยงจากการไม่กินยาจะไม่คุ้มเสี่ยงค่า

 

ไข่ไก่

4. ไข่ไก่

อันนี้ต้องบอกว่าเป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลเรื่องของแสลงค่ะ แต่หากกล่าวตามหลักวิชาการแล้ว ไข่ไก่จัดเป็นโปรตีนที่ดีที่ช่วยบำรุงร่างกาย มีคุณค่าสารอาหารที่เป็นประโยชน์ ย่อยง่าย และอร่อยด้วยค่ะ ^_^

 

แอลกอฮอล์

5. แอลกอฮอล์

เหตุที่หลังฉีดฟิลเลอร์ห้ามกินหรือควรเลี่ยงอาหารกลุ่มนี้ เนื่องจากแอลกอฮอล์มีส่วนทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้ดี หลอดเลือดขยายตัว บางท่านดื่มแล้วหน้าแดงๆบวมๆ ยิ่งหลังฉีดฟิลเลอร์ไปจะยิ่งมีการกังวลมากเป็นพิเศษว่าฟิลเลอร์เราอักเสบไหม ดังนั้นหากเลี่ยงได้ควรเลี่ยง 3-7 วันนะคะ แต่หากเลี่ยงไม่ได้จริงๆก็ไม่เป็นไรค่ะ ปาร์ตี้ต่อได้สบายเลย เพราะเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ของเราอยู่ภายใต้สเตอไรด์เทคนิคอยู่แล้วค่ะ เรื่องติดเชื้อจึงหายห่วงได้เลย

 

รู้แบบนี้แล้ว สบายใจหายห่วงไปฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าที่เราได้เลยนะคะ อ้อ!สำหรับท่านที่สงสัยว่า ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเข้าที่? ตามอ่านกันได้ที่บทความนี้เลยค่า ➥ คลิก

 

DoctorMekClinic-Button-Share

error: Alert: Content is protected !!