Aestox โบตัวใหม่ล่าสุดจากเกาหลี เห็นผลไว ไม่เสี่ยงยาปลอม

Aestox โบตัวใหม่ล่าสุดจากเกาหลี เห็นผลไว ไม่เสี่ยงยาปลอม

 

เหตุผลที่ควรเลือก Aestox

 • ไร้กังวล ปลอดยาหิ้ว ยาปลอม 
 • ปลอดภัยแน่นอน 100 %
 • ตัวยามีความบริสุทธิ์มากกว่า  99.5% 
 • ผลิตจากประเทศเกาหลี ผ่านการรับรองโดย อย.เกาหลี และไทย

จุดเด่นของ  Aestox

ทำให้หน้ายกกระชับเรียวได้รูปและเห็นผลไว  สามารถใช้ในการลดริ้วรอยเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นที่บริเวณใบหน้าได้ เช่นรอยตีนกา ริ้วรอยใต้ตา  ริ้วรอยที่บริเวณหน้าผาก รวมถึงช่วยลดการหย่อนคล้อยของผิวหนังส่วนอื่นๆ ด้วยค่ะ อีกทั้งหากฉีดอย่างต่อเนื่องจะช่วยให้การฉีด ในครั้งต่อไปได้ผลยาวนาน และปริมาณการฉีดก็จะลดลงด้วยเช่นกัน

โดยส่วนใหญ่นั้น Aestox มักจะนิยมใช้เพื่อเพื่อปรับรูปหน้าเป็นหลักค่ะ ซึ่งจะทำการฉีดเข้าไปยังบริเวณกรามของคนไข้ ผลส่งให้กล้ามเนื้อส่วนกรามเกิดการหดตัว และกระชับลงค่ะ ทำให้กรามที่เคยดูใหญ่ มีขนาดเล็กลงนั่นเองค่ะ

รูปแบบใบหน้าที่นิยมได้ แก่

ใบหน้ารูปทรงตัววี (V-shape) และตัวยู (U-shape) การที่จะมีใบหน้ารูปทรงทั้งสองแบบได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะที่สำคัญ 2 ส่วนด้วยกัน คือ ลักษณะของขากรรไกรและลักษณะของกล้ามเนื้อที่บริเวณมุมกราม ลักษณะของทั้ง 2 ส่วนจะเป็นตัวกำหนดรูปร่างของใบหน้า

นอกจากนี้ Aestox ยังสามารถใช้เพื่อแก้ไขบริเวณอื่นๆ ของใบหน้าได้ด้วยค่ะ เช่น

การใช้เพื่อปรับแต่งรูปคิ้ว

สำหรับคนที่มีปัญหา เรื่องคิ้วตก หรือบางคนคิ้วอาจไม่ตก นั้นสามารถใช้ ในการปรับแต่งรูปคิ้วได้ค่ะ โดยทำการฉีดเข้าไปยังบริเวณตำแหน่งที่ต้องการให้กล้ามเนื้อคลายตัว เพื่อทำการปรับเปลี่ยน รูปให้คิ้วเป็นทรงต่างๆ เช่น คิ้วทรงตรง คิ้วทรงโค้ง 

การใช้เพื่อแก้ปัญหาหน้ามัน

นอกจากจะสามารถยกผิวหน้าให้กระชับผิวได้แล้ว ยังมีคุณสมบัติทำให้ต่อมเหงื่อ ต่อมน้ำมัน ทำงานได้น้อยลงด้วยค่ะ ส่งผลทำให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน และยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ด้วยนั่นเองค่ะ

Aestox คืออะไร ?

Botulinum toxin เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่สกัดได้จากการสร้างของแบคทีเรีย “ คลอสตริเดียม โบทูลินั่ม” (Clostridium botulinum) ซึ่งมีส่วนช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว ซึ่งในวงการแพทย์ มักนำมาใช้ในการรักษา โรคตาเหล่ ตาเข เป็นต้นค่ะ ส่วนในด้านการเสริมความงามนั้น นิยมใช้เพื่อใช้ในการริ้วรอยต่างๆ และยกกระชับผิวค่ะ

หากได้รับสารชนิดนี้หากได้รับแบบไม่บริสุทธิ์  อาจจะส่งผลทำให้เกิดอาการอาหารเป็นพิษ หรือเกิดอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงได้ 

โดย  Botulinum toxin ที่ถูกนำมาพัฒนาเป็นยาสำหรับใช้ในทางเภสัชกรรมมีอยู่ 2 ชนิดได้แก่ ชนิดเอ (Type A) และชนิดบี (Type B) โดยอาศัยฤทธิ์ในการทำให้กล้ามเนื้ออ่อนแรง หรืออยู่ในลักษณะอัมพาตชั่วคราวมาใช้เป็นยาในการรักษาภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตามบริเวณต่างๆ อาทิ ลำคอ รอบตา รวมไปถึงมีการนำมาใช้ในทางศัลยกรรมเสริมสวยโดยใช้เพื่อลดเลือน ริ้วรอยบริเวณใบหน้าเช่น หน้าผาก และริ้วรอยระหว่างคิ้วค่ะ

การทำงานของ Aestox

หลังจากทำการฉีดไปในบริเวณที่ต้องการแล้ว Botulinum toxin จะเข้าไปจับที่ปลายประสาท อะซีตินโคลีน ( Acetylcholine ) ส่งผลทำให้เซลล์ประสาทบริเวณดังกล่าวไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทมาที่กล้ามเนื้อได้ ส่งผลให้กล้ามเนื้อบริเวณที่ทำการฉีดเป็นอัมพาตชั่วคราว และเกิดการคลายตัวค่ะ ซึ่งสามารถใช้รักษาในทางการแพทย์ และในวงการความงามได้ดังนี้ค่ะ

เมื่อทำการ ฉีด  Botulinum toxin เข้าไปยังบริเวณที่ต้องการลดริ้วรอยแล้ว จะทำให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว ส่งผลทำให้ริ้วรอยที่มีอยู่ค่อยๆ จางลงค่ะ  

ตำแหน่งที่นิยมทำการฉีดพื่อทำการลดริ้วรอยมากที่สุด ได้แก่ รอยตีนกา ร่องระหว่างคิ้ว รอยย่นบริเวณหน้าผาก 

 • หากฉีดไปยับริเวณที่ไม่เหมาะสม อาจส่งผลทำให้ริ้วรอยหายไปได้น้อย รวมถึงอาจอาการแทรกซ้อนได้ เช่น อาการคิ้วตก มุมปากเบี้ยว ค่ะ

ผลลัพธ์หลังการฉีด : ลดเลือนริ้วรอยอยู่ได้นานประมาณ 3 – 6 เดือน

ทั้งนี้จะการกลับคืนของริ้วรอยจะเร็วหรือช้า จะขึ้นอยู่กับการแสดงสีหน้า อารมณ์ด้วย ถ้ามีการแสดงอารมณ์และสีหน้ามาก ริ้วรอยก็จะกลับมาเร็ว แต่ถ้ามีการแสดงสีหน้าและอารมณ์ไม่มาก ริ้วรอยที่เกิดขึ้นก็จะกลับมาช้านั่นเอง

วิธีตรวจสอบ Aestox ของแท้

 • ฝากล่องต้องปิดสนิทด้วยกาว 
 • บริเวณด้านบนกล่องจะมี QR code ให้สามารถขูดออก สำหรับสแกนเพื่อตรวจสอบของแท้ได้ค่ะ
 • บริเวณใต้กล่อง และฉลากข้างขวด ถูกระบุวันหมดอายุ ไว้อย่างชัดเจนค่ะ 
 • ด้านข้างกล่อง จะมี เลขทะเบียน อย., รุ่นการผลิต, วันเดือนปีที่ผลิต ระบุไว้อย่างชัดเจนค่ะ

หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 064-946-1998

Line@: @doctormekclinic

Facebook : https://www.facebook.com/doctormekclinic/

หากท่านสนใจบทความ และบริการอื่นๆ ของเราสามารถอ่านได้ที่นี่ค่ะ

สุดท้ายนี้สำหรับท่านที่สนใจบทความ และบริการอื่นๆ ของทางเราสามารถอ่านได้ได้ตามลิ้งค์ด้านล่างค่ะ

สุดท้ายนี้ หากสนใจข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับฟิลเลอร์ สามารถเข้าไปรับชมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับของคลินิกเราได้ตามช่องทางดังนี้ค่ะ  Website , Facebook Page , Youtube 

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก