Advanced Ulthera อัพเดทเทคนิคและความรู้ เพื่อให้คนไข้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

      ตัวเลือกในการดูแลผิวพรรณและปรับรูปหน้านั้น นอกจากการฉีดสารเติมเต็มหรือทำทรีทเมนต์ต่าง ๆ แล้ว อีกหนึ่งวิธีการที่เห็นผลได้ดีเยี่ยมไม่แพ้กันก็คือเครื่องเลเซอร์ซึ่งได้รับความนิยมไม่แพ้กันเลยโดยเฉพาะ Ulthera ซึ่งสามารถช่วยปรับหน้าเรียว ยกกระชับ เก็บกรอบหน้าให้ชัด กระชับรูขุมขน หน้าไม่เหี่ยว ไม่หย่อนคล้อย นอกจากนั้นยังสามารถช่วยกระชับเนินอกให้เต่งตึงไม่หย่อนคล้อยได้อีกด้วย โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ผิวไม่เขียวช้ำ ไม่เกิดแผล โดยในปัจจุบันมีการพัฒนาเทคโนโลยีคลื่นพลังงานและเทคนิคการรักษาให้ดีมากขึ้น เพราะที่ Doctor Mek Clinic นึกถึงคนไข้เป็นสำคัญ เราจึงได้ส่งทีมแพทย์เข้าร่วมเทรนนิ่งอัพเดทเทรนความรู้ เทคนิคใหม่ ๆ จะได้นำมาประยุกต์ใช้กับคนไข้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เกิดผลลัพธ์ที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป ซึ่งอัลเทอร่าที่ใช้ต้องเป็นของแท้และหลังการรักษาต้องมีใบ certificate ให้เพื่อยืนยันว่าได้ทำกับเครื่องอัลเทอร่าแท้โดยคุณหมอผู้ผ่านการอบรมมาแล้ว นอกจากนั้นไม่ใช่ว่าจะสามารถไปทำอัลเทอร่ากับใครก็ได้ แต่แพทย์ผู้ทำการรักษาจะต้องได้รับการเทรนนิ่งมาแล้วอย่างถูกต้องต่อเนื่อง อัพเดทเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพราะอัลเทอร่ามีด้วยกันหลายระดับ ซึ่ง Advanced Ulthera เป็นการยิงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นบริเวณที่ต้องใช้ความละเอียดสูง อย่างเช่น บริเวณเนินอก ยกคิ้ว ยกหางตา
Ultherapy Training Center: Certified Advance User Program อีกหนึ่งงานบรรยายอัพเดทเทรนด์ความงามและความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการใช้นวัตกรรม Ulthera เครื่องยอดฮิตของคนชอบดูแลผิวพรรณและใบหน้า โดยมีการให้ความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ครอบคลุมทุกตำแหน่ง เช่น ยกคิ้ว ผิวหน้า ลำคอ เนินอก เป็นต้น พอได้ทดลองทำกับเคสคนไข้จริงบอกเลยว่าคุณหมอของเราเพลินมากค่ะ พอทำแล้วเริ่มเข้ามือ ท่านไหนอยากหน้าเป๊ะ หน้าปัง ปรับลุคให้สวยจึ้ง ทักเข้ามาเลยนะคะคุณหมอพร้อมแล้ว เทรนมาเต็มที่ความรู้แน่น เทคนิคแพรวพราวเว่อ คุณหมอกระชิบมาว่าอยากปล่อยของมากเลยค่ะตอนนี้ ขนาดก่อนหน้านี้ผลลัพธ์ยังปังไม่ไหวขนาดที่ดารา celeb หลายท่านจองคิวแบบไม่หยุดเลย แล้วตอนนี้อัพเดทเทรนด์และเทคนิคใหม่เพิ่มมาอีกจะยิ่งเป๊ะขนาดไหน สวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วค่า 

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก