Doctor Mek Clinic ปังไม่หยุด ตอกย้ำคุณภาพแห่งฝีมือคว้ามาได้ถึง 4 รางวัลรวด !

เปิดศักราชใหม่มาไม่ทันไรอาจารย์หมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ในด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม นำทัพพาทีมแพทย์ Doctor Mek Clinic เดินสายกวาดรางวัลการันตีฝีมือการรักษากันแบบรัว ๆ สมกับเป็นคลินิกเสริมความงามอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยที่เหล่าผู้ใช้บริการต่างให้ความไว้วางใจอย่างเนืองแน่น จนล่าสุดก็ได้เข้ารับรางวัลใหญ่ระดับประเทศถึง 4 รางวัลจาก Merz Aesthetics Thailand ได้แก่

 • อันดับ 1 คลินิกที่มียอดรวมการใช้ Ulthera โบเยอรมัน และฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดในประเทศไทย 2022 (The Thailand Top Achiever for Ultherapy, German Toxin & Swiss Filler 2022)
 • อันดับ 1 คลินิกที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ Belotero สูงสุดในประเทศไทย 2022 (The Thailand Top Achiever for Merz Swiss Filler 2022)
 • อันดับ 1 คลินิกที่มียอดฉีด Xeomin โบเยอรมันสูงสุดในประเทศไทย 2022 (The Infinite Award for Merz German Toxin 2022)
 • รางวัล 1 ในคลินิกที่มียอดใช้ Ulthera สูงในประเทศไทยปี 2022 (The Star of Excellence for Ultherapy Transducer 2022)

ซึ่งรางวัลทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากเราไม่ได้รับความไว้วางใจจากเหล่าคนไข้ทุกคนที่เดินทางเข้ามาใช้บริการ และยังนำไปบอกต่อกันปากต่อปาก เรียกได้ว่าเป็นรางวัลอันทรงคุณค่าที่ช่วยยืนยันถึงความเป็นที่สุดในด้านฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ รวมไปถึงการดูแลผิวพรรณความงามอย่างครบวงจรของด็อกเตอร์เมฆ คลินิก ทั้งยังเป็นเครื่องยืนยันได้อีกว่าเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานทุกการรักษา สุดท้ายนี้อาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ขอขอบคุณคนไข้ทุกท่านที่ให้ความเชื่อมั่นมาโดยตลอด เราสัญญาว่าจะพัฒนาทุกการรักษาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปให้สมกับทุกรางวัลที่ได้มา และขอขอบคุณงาน Merz Aesthetics Thailand ที่มอบรางวัลอันทรงเกียรติทั้ง 4 รางวัลให้กับพวกเรา เป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของทีมแพทย์ Doctor Mek Clinic เป็นอย่างยิ่งค่ะ 

รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม คลิก 

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก