คุณภาพดีไม่มีแผ่ว ! Doctor Mek Clinic กวาดไปอีก 3 รางวัล อันดับ 1 คลินิกที่มียอดรวมการใช้ฟิลเลอร์ และโบฯ อังกฤษ สูงสุดในประเทศไทยปี 2022

เรียกได้ว่าปีนี้ก็ยังเป็นอีกหนึ่งปีที่ Doctor Mek Clinic ได้ให้การรักษาที่มีคุณภาพจนครองใจผู้มาใช้บริการรวมไปถึงเหล่าดารานักแสดงเซเลบริตี้ชื่อดังหลายท่านมาอย่างต่อเนื่อง นำไปสู่รางวัลแห่งความภาคภูมิใจจากหลายสาขาเพื่อยืนยันความเป็นที่หนึ่งในทุก ๆ ด้าน ซึ่งล่าสุดอาจารย์หมอเมฆก็ได้พาทีมแพทย์ด็อกเตอร์เมฆ คลินิกคว้ารางวัลอันดับ 1 คลินิกที่มียอดรวมการใช้ฟิลเลอร์ สวีเดน และโบฯ อังกฤษ สูงสุดในประเทศไทย ประจำปี 2022 จากบริษัท Galderma Thailand รวมทั้งสิ้น 3 รางวัล ได้แก่

 • รางวัลอันดับ 1 Single Clinic ยอดใช้ฟิลเลอร์สวีเดน Restylane สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2022  

ซึ่งรางวัลนี้ก็เป็นรางวัลตอกย้ำคุณภาพแห่งฟิลเลอร์เพราะเราได้มาถึง 5 สมัยซ้อนตั้งแต่ปี 2018-2022 (อ่านเพิ่มเติม คลิก) 

 • รางวัลอันดับ 1 Single Clinic ยอดรวมการใช้ฟิลเลอร์สวีเดน Restylane และโบอังกฤษ Dysport สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2022
 • รางวัล 1 ใน 3 Single Clinic ที่มียอดใช้โบอังกฤษ Dysport สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2022

สิ่งเหล่านี้นอกจากจะเป็นตัวการันตีถึงมาตรฐานการรักษาที่มีประสิทธิภาพของทีมแพทย์แล้วก็ยังเป็นเครื่องยืนยันได้อีกว่าคลินิกของเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานจากอย.ไทยและสากล มีการนำเข้าอย่างถูกกฎหมายเพื่อมอบผลลัพธ์ที่งดงามให้แก่ผู้มาใช้บริการในทุก ๆ เคส สุดท้ายนี้ทีมแพทย์ Doctor Mek Clinic ขอขอบพระคุณคนไข้ทุกท่านที่เชื่อมั่นในการรักษาของพวกเรา ในอนาคตเราสัญญาว่าจะพัฒนาศักยภาพให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์การรักษาทุกรูปแบบค่ะ

รับชมคลิปบรรยากาศภายในงานเพิ่มเติม 

รับชมภาพบรรยากาศงานรับรางวัล Restylaneปีก่อน ๆ 

เว็บไซด์ doctormekclinic.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

  คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บภายในเว็บไซด์เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะของใคร ของผู้ใช้งาน

บันทึก